Đại khái là tôi có một bảng kế hoạch phải hoàn thành các công việc (tiến độ), tôi giả sử là công việc nào cũng phải mất năm ngày để thực hiên. Bây giờ tôi muốn lập một bảng kế hoạch chi tiết để thực hiện các công việc đó (lịch công việc hàng ngày) sao cho công việc nào cũng hoàn thành trước tiến độ một ngày. Bạn không cần quan tâm đến nội dung công việc mà hoa mắt!. (có nghĩa là: Có ngày tôi phải làm nhiều việc, có ngày không làm gì cả, tôi cần một bảng kê như vậy). Bạn cố gắng hiểu giúp, cảm ơn vì bạn đã quan tâm!Thú thiệt là hổng hiểu gì hết bạn ạ.
Không biết có phải Bạn muốn vẽ tiến độ thi công chi tiết của từng công việc? vào trang sau xem thử nhé!Đại khái là tôi có một bảng kế hoạch phải hoàn thành các công việc (tiến độ), tôi giả sử là công việc nào cũng phải mất năm ngày để thực hiên. Bây giờ tôi muốn lập một bảng kế hoạch chi tiết để thực hiện các công việc đó (lịch công việc hàng ngày) sao cho công việc nào cũng hoàn thành trước tiến độ một ngày. Bạn không cần quan tâm đến nội dung công việc mà hoa mắt!. (có nghĩa là: Có ngày tôi phải làm nhiều việc, có ngày không làm gì cả, tôi cần một bảng kê như vậy). Bạn cố gắng hiểu giúp, cảm ơn vì bạn đã quan tâm!
Các bạn xếp giùm mình lịch công việc theo mẫu trong file đính kèm, dùng công thức hay macro gì cũng được. Xin cảm ơn!
Rất cảm ơn Bạn! và tôi cũng xin lỗi vì đặt câu hỏi chưa rõ nên làm mất thời gian của các Bạn (Bạn làm chưa đúng ý tôi). Tôi đã làm thủ công và chú thích một số dòng (tại sheet2), hy vọng Bạn hiểu ý và giúp tôi lần nữa.Bạn xem trong file đính kèm. Tôi suy đoán ý tưởng của bạn và lập công thức, nhưng không biết đã đúng ý bạn chưa.
Rất cảm ơn Bạn! và tôi cũng xin lỗi vì đặt câu hỏi chưa rõ nên làm mất thời gian của các Bạn (Bạn làm chưa đúng ý tôi). Tôi đã làm thủ công và chú thích một số dòng (tại sheet2), hy vọng Bạn hiểu ý và giúp tôi lần nữa.
À, tôi đang nhờ máy nên các bạn đề phòng có ông kẹ.
Sao tôi mở trực tiếp được mà Bạn, có điều máy này bị tự động mở thêm book1 khó chịu lắm. Nếu vậy mai lên cơ quan tôi post lại, Bạn giúp nhé (ở nhà không có IE, hoàn cảnh nhỉ ...hì) - Các Sếp đi ngang xóa giùm bài này.File của bạn không mở được, có thể do bị nhiễm Virus rồi.
File khác đây, các bạn coi có thể làm được không, nếu không giả thiết một công việc 5 ngày mà là một số ngày tùy ý có được không?File của bạn không mở được, có thể do bị nhiễm Virus rồi.
Sắp xếp theo ý của bạn đây!File khác đây, các bạn coi có thể làm được không, nếu không giả thiết một công việc 5 ngày mà là một số ngày tùy ý có được không?
Cảm ơn Bạn nhiều nghe! Cách 1 đúng ý rồi - hay quá. Mình cũng đang làm nhưng công thức dài dòng và tốn nhều cột phụ lắm. Học được rất nhiều từ cách làm của bạn để vận dụng vào thực tế. Đang nghiên cứu và thay đổi thời gian thực tế thi công cho từng công việc (ban đầu mình giả thiết là bằng nhau 5 ngày cho đơn giản bớt). Nếu rảnh bạn sửa giùm cho mình tham khảo.Sắp xếp theo ý của bạn đây!
(không biết có đúng không)
Đây là cách thay đổi thời gian theo thực tế.Cảm ơn Bạn nhiều nghe! Cách 1 đúng ý rồi - hay quá. Mình cũng đang làm nhưng công thức dài dòng và tốn nhều cột phụ lắm. Học được rất nhiều từ cách làm của bạn để vận dụng vào thực tế. Đang nghiên cứu và thay đổi thời gian thực tế thi công cho từng công việc (ban đầu mình giả thiết là bằng nhau 5 ngày cho đơn giản bớt). Nếu rảnh bạn sửa giùm cho mình tham khảo.