Xóa Name rác.

Liên hệ QC
Tôi mở file của bạn và diệt cùng VirusMacroWarning 3 lần (mở đi mở lại) là diệ hết 100% các name được cho là rác - vô tác dụng. Thực ế còn một số name công cụ VirusMacroWarning không diệt vì nghi ngờ đó là name hợp lệ, bạn muốn xóa phần còn lại thì vào tab Formula->Name Manager để xóa nhé.
Anh Tuân có thể hướng dẫn em cách xóa virus macro bằng phần mềm VirusMacroWarning của anh không ạ. Em đã cài rồi nhưng em chưa biết cách dùng ạ.
 
Anh Tuân có thể hướng dẫn em cách xóa virus macro bằng phần mềm VirusMacroWarning của anh không ạ. Em đã cài rồi nhưng em chưa biết cách dùng ạ.

Sau khi cài thì phần mềm diệt virus macro VirusMacroWarning tự chạy cùng Excel. Bạn mở file Excel, nếu có hiện tượng virus phần mềm sẽ có thông báo để diệt.
Download bản mới nhất tại www.bluesofts.net
 
Anh Tuân cho em xin địa chỉ mail của anh. Em gửi cho anh 1 file anh giúp em xóa File rác với ạ.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Anh chị nào sử dụng teamview thì hộ em trực tiếp với. File của em nặng quá em không đính kèm được ạ. Nếu hộ được nhắn lại em sẽ gửi ID và mật khẩu team của em.
 
Em dùng teamview 8, ID: 395 247 158; pass: 7343 mong anh chị giúp đỡ. Em mở teamview rồi ạ.
 
Nhờ mấy tiền bối giúp em giải quyết file này với
em mở lên nó chạy chậm hơn chữ chậm nữa (còn hơn ốc sên)
em cảm ơn các tiền bối
mail của em đây: hdlinhqlcn@gmail.com
 
tình hình là cài thử cái VirusMacroWarning để xem nó dư lào, có hữu ích gì ko thì thấy nó có cài quả bsfixwin.exe vào thư mục System và luôn chạy live ( tốn RAM ), check thử xem nó là file gì, có đáng tin cậy ko thì ko có thông tin gì -> nói chung ko đáng tin cậy. ae take care.
http://processchecker.com/file/bsfixwin.exe.html
 
Hồi nãy tải không đựoc, giờ thì đựoc rồi!
Mấy cái name này thật lạ, sau khi xóa xong thì đúng là không còn nhìn thấy nó trong define name nữa... nhưng nếu mở nó trên Excel2007 thì thấy vẩn còn nguyên!
Ah... xóa được rồi đấy
Nhân đây xin hỏi các cao thủ 1 vấn đề liên quan đến Sendkeys
Nếu tôi xóa các name bằng tay thì tôi làm như sau:
1> Chọn 1 sheet
2> Bấm Ctrl + F3
3> Bấm phím TAB
4> Bấm mũi tên lên
5> Bấm Alt + D
6> Bấm mũi tên lên

Lập lại bước 5 và 6 cho đến khi không còn name nào!
Vậy nếu tôi dùng Sendkey để thay thế các phím nóng mà tôi vừa bấm thì phải viết thế nào? Đã viết thử nhưng nó chạy không đúng

Link tải Mediafire
http://www.mediafire.com/download/a1jn57t6od6c97d/Xóa+name+rác+excel.exe



Hướng dẫn:


1. Mở file excel chưa nhiều tên rác
~> Chú ý: để file excel full màn hình (maximize) ^^!



2. Click đúp chương trình "auto xóa name rác"
Hiện bẳng thông báo

~> Click "OK"



3. Các phím chức năng:
~> F6: để bắt đầu

F7: để tạm dừng
F8: để thoát
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Link tải Mediafire
http://www.mediafire.com/download/a1jn57t6od6c97d/Xóa+name+rác+excel.exe



Hướng dẫn:


1. Mở file excel chưa nhiều tên rác
~> Chú ý: để file excel full màn hình (maximize) ^^!



2. Click đúp chương trình "auto xóa name rác"
Hiện bẳng thông báo

~> Click "OK"



3. Các phím chức năng:
~> F6: để bắt đầu

F7: để tạm dừng
F8: để thoát

code autoit:
MsgBox(64,"Auto xóa name rác by Tuấn Anh","F6 Bắt đầu" & @crlf & "F7 Tạm dừng"& @crlf &"F8 Thoát")
ToolTip("F6 Bắt đầu - F7 Tạm dừng - F8 Thoát",0,0)
While 1
HotKeySet("{f6}","a")
HotKeySet("{f7}","b")
HotKeySet("{f8}","c")
WEnd
Func a()
Send("^{F3}")
while 1
MouseClick("left",567,274,1,1)
sleep(1)
Send("{delete}")
sleep(1)
Send("{enter}")
sleep(1)
wend
EndFunc
Func b()
While 1
ToolTip("Đang tạm dừng F6 Bắt đầu - F8 Thoát",0,0)
sleep(1000)
WEnd
EndFunc
Func c()
Exit
EndFunc
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Excel 2007 trở lên trên menu Formulas chọn lệnh Name Manager bạn có thể chọn xóa hàng loạt những Name ảo, Name lỗi.
 
Có 1 vài name rất cứng đầu... sau khi bạn chạy code lần 1 thì đã có 1 số name bị xóa, còn lại cho dù bạn xóa bằng tay nó vẩn trơ trơ!
Lúc ấy hãy tạm lưu và đóng file lại, mở ra lần nữa rồi chạy code!
Chú ý: Phải chạy trên từng sheet 1 vì có 1 số name thuộc loại cục bộ (name của sheet chứ không phải của Workbook), chỉ nhìn thấy khi chọn vào sheet tương ứng
Đóng và lưu file, rồi lại mở ra kiểm tra, làm chừng 3 lần sẽ xóa sạch các name
Code của tôi đơn giãn như sau:
PHP:
Sub Test()
  Application.SendKeys "^{F3}"
  Application.SendKeys "{TAB}"
  Application.SendKeys "{UP}"
  For i = 1 To 500
     Application.SendKeys "%d"
     Application.SendKeys "{UP}"
  Next
  Application.SendKeys "{ESC}"
End Sub
Dòng For i = 1 To 500
Sửa thành For i = 1 To Names.count để chạy 1 lần thôi.
 
Bài này lâu lắm rồi. Đâu phải người ta không biết cái Names.Count mà hình như bạn chưa biết chuyện gì đang xảy ra thì phải?
Lâu rồi ghé ngang chơi tự nhiên thấy kêu phải làm 3 lần nên gõ vài chữ thử coi GPE còn đông người như ngày nào không đó mà! :)
 
Em có file này, Name rác quá trời, mong các anh chị xóa name rác dùm em (em có thử các cách trong topic mà không được)
 

File đính kèm

  • ThanhKH.xls
    1.4 MB · Đọc: 12
Cám ơn Thầy ndu nhiều!!!
 
Web KT
Back
Top Bottom