mientrungquetoi
Thành viên mới

- Tham gia
- 2/10/14
- Bài viết
- 9
- Được thích
- 1
Chào các bác trong diễn đàn.
Lần chỉnh sửa cuối:
Comment là gì vậy bạn ơi?Chào các bác trong diễn đàn.
Em có 1 file excel dùng để copy dữ liệu từ file excel khác muốn nhờ các bác sửa 1 số lỗi sau mà em loay hoay mãi.
1. khi em chèn công thức từ VBA để vào ô excel như thường, thì nó cứ tự động thêm ký tự @ vào chỗ công thức mảng
2.font chữ ở các ô ví dụ K19 cứ tự động nhảy sang font khác sau mỗi lần mình thực hiện VBA
3. Muốn xoá đường viền thừa khi không có dữ liệu
2 file em đưa lên, và ghi comment trong cho dễ hiểu ạ!
Anh ơi, vì vậy em mới hỏi anh ạ.Trong lập trình, comment là các lời giải thích thuật toán và thuật ngữ trong code. Điển hình, với VBA thì là các lời lẽ sau dấu nháy đơn ( ' ).
Trích wiki:
View attachment 272014
Thớt nói mình có comments, nhưng dở ra thì chỉ thấy cả đống code chứ có một lời giải thích nào đâu.
View attachment 272013
À vậy ra comment dịch ra tiếng Việt là "Ghi chỗ sai".comment là em ghi chỗ sai,
Comment không nhất thiết liên quan tới máy tính, lập trình, code. Comment có thể là lời chú thích, giải thích, hoặc lời nhận xét dưới một bài viết nào đó của ai đó. Để giải thích vấn đề thì người ta cũng dùng ngay cái gọi là comment trong Excel. Đâu có là sai bạn? Comment trên sheet đâu có dính dáng gì tới giải thích code nào.Vậy ra comment dịch ra tiếng Việt là "Ghi chỗ sai", thế thì ông Tây, bố Tây cũng chịu.
Nếu bạn tra từ điển thì nghĩa chính của "comment" là phê bình, phán xét.À vậy ra comment dịch ra tiếng Việt là "Ghi chỗ sai". (chú: xin xem chỗ "mạng xã hội người Việt")
Tiêu đề nên cụ thể chút. Và muốn người khác giúp thì nói sao cho người ta hiểu, đừng bắt người ta dò tìm, đoán mò. Bạn viết là "@" được thêm vào công thức. Tức là thế nào? Tôi không thấy có chỗ nào @ được thêm vào công thức. Rồi phông chữ thay đổi là thế nào? Hãy tập mô tả kỹ lưỡng, cụ thể.cảm ơn các bác quan tâm. vẫn chưa có ai đi vào vấn đề chính để giúp ạ!