Tổng hợp dữ liệu từ các sheet con vào bảng tổng hợp bằng VBA

Liên hệ QC

VuVanHao

Thành viên thường trực
Tham gia
20/6/18
Bài viết
246
Được thích
118
Em có bài toán như sau:
1. Lấy dữ liệu từ ggsheet vào 2 sheet D1 và D2 trong excel
2. Tổng hợp dữ liệu từ 2 sheet trên vào 1 sheet TONG_HOP
1.1 Vấn đề 1 em đã giải quyết xong bằng bài này:
2.2 Vấn đề 2 nhờ mọi người giúp đỡ ạ
Nội dung tổng hợp như sau:
Sheet TONG_HOP lấy thông tin ở Sheet D1 và D2
Lấy theo MÃ ID là mã để dò
MÃ ID ở sheet D2 là tập hợp con của MÃ ID ở sheet D1
Cột trong sheet TONG_HOP
Lấy dữ liệu từ Sheet
Cột của sheet cần lấy
NGÀY
TÊN
MÃ ID
TUỔI
T1
G1
G2
G3
T2
T3
G4
T5
T4
G5
G6
D2
D1
D1
D2
D1
D2
D2
D2
D1
D1
D2
D1
D1
D2
D2
A
B
C
C
D
E
F
G
E
F
H
H
G
I
J
Em xin cảm ơn!
P/s: Do em không để ý đã đăng vào Box chưa đúng, nhờ Admin chuyển giùm vào Box Lập trình với excel ạ. Em xin cảm ơn!
 

File đính kèm

  • HELP_GPE.xlsm
    17 KB · Đọc: 7
Chào bác:
Bác chạy thử Marco này xem, còn 2 cột nữa e thấy đơn giản, bác dùng Vlookup cũng được.
 

File đính kèm

  • HELP_GPE2.xlsm
    21.3 KB · Đọc: 4
Upvote 0
Dạ, cảm ơn bác.
Nhưng nếu được tất cả thì vẫn thích bác ạ
Cảm ơn bác lần nữa ạ.
 
Upvote 0
Bạn check lại nha
 

File đính kèm

  • HELP_GPE2.xlsm
    22.2 KB · Đọc: 6
Upvote 0
Cám ơn bác nhưng dữ liệu lấy vào G2-G6 từ sheet D2 sai bác ạ
 
Upvote 0
Đây bác
 

File đính kèm

  • HELP_GPE2.xlsm
    22.3 KB · Đọc: 6
Upvote 0
Cho mình ké chủ đề với nhé
Mình cũng có các sheet con giờ muốn tổng hợp lại
Có cách nào nhanh không các bac
Chứ làm thủ công cũng xong mà còn nhiều file còn nữa
mong các cao thủ giúp đỡ
 

File đính kèm

  • NHẬP XUẤT TỒN VT HL39.xlsm
    122.6 KB · Đọc: 5
Upvote 0
Cảm ơn bác rất nhiều ạ.
Nếu được làm phiền bác chú thích code được không ạ? Để có thêm sheet hay thêm cột mình mày mò xem :D
 
Upvote 0
Cho mình ké chủ đề với nhé
Mình cũng có các sheet con giờ muốn tổng hợp lại
Có cách nào nhanh không các bac
Chứ làm thủ công cũng xong mà còn nhiều file còn nữa
mong các cao thủ giúp đỡ
Bác muốn tổng hợp như nào. Gom toàn bộ Sheet hử từ 2018 -> 2019 hay mỗi 2019 thôi
Bài đã được tự động gộp:

Cảm ơn bác rất nhiều ạ.
Nếu được làm phiền bác chú thích code được không ạ? Để có thêm sheet hay thêm cột mình mày mò xem :D
Nhất bác r đó, may là e đang rảnh. k hiểu nữa thì tìm skype levant0908 nha. Vào đây relead với chờ Reply lâu quá
 

File đính kèm

  • HELP_GPE2.xlsm
    23.2 KB · Đọc: 9
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom