"gần tới ngày" là chính xác bao nhiêu ngày? 0 hay 1 hay 2 hay 3 hay ....?Trong file Excel mình phải theo dõi nhiều thứ không thể tránh được lỗi hay quên. Có cách nào tạo nhắc việc mỗi khi mở file theo dõi lên, những việc gì gần tới ngày thì có popup hiện ra thông báo nhắc khg các bác ơi.
nếu bạn biết một tí về Code thì tham khảo file này của GPE.....mình cũng hết nhớ là của bạn nào nữa thành thật xin lỗi tác giả Vậy cứ nói đại là của GPE nhaTrong file Excel mình phải theo dõi nhiều thứ không thể tránh được lỗi hay quên. Có cách nào tạo nhắc việc mỗi khi mở file theo dõi lên, những việc gì gần tới ngày thì có popup hiện ra thông báo nhắc khg các bác ơi.
Ở đây nè bạn!Trong file Excel mình phải theo dõi nhiều thứ không thể tránh được lỗi hay quên. Có cách nào tạo nhắc việc mỗi khi mở file theo dõi lên, những việc gì gần tới ngày thì có popup hiện ra thông báo nhắc khg các bác ơi.