Bạn thử nhập bằng tay xem. Đảm bảo không sao đâu. Sao mà chết cách này đượccác bác cao thủ giúp em cái này với em muốn tô mầu cho đáp án đúng theo dữ liệu ở cột đáp án thì dùng cách nào nhanh ạ chứ ngồi nhập bằng tay chắc em chết
![]()
ẹc bác nói thế thì e phải làm sao ngân hàng câu hỏi nó mấy trăm câu mà lại còn mấy chục môn thì em nhập bao giờ mới xongBạn thử nhập bằng tay xem. Đảm bảo không sao đâu. Sao mà chết cách này được![]()
Dùng CF nhe bạn.các bác cao thủ giúp em cái này với em muốn tô mầu cho đáp án đúng theo dữ liệu ở cột đáp án thì dùng cách nào nhanh ạ chứ ngồi nhập bằng tay chắc em chết
![]()
cám ơn bác nhưng bác giải thích rõ cái hàm hơn được không ạ chứ copy vào thì sau này cần làm lại quên mấtDùng CF nhe bạn.