H huunhanbk Thành viên mới Tham gia 17/11/11 Bài viết 1 Được thích 0 17/11/11 #1 em có 1 khối dữ liệu,copy từ 1 nơi khác vô excel,dữ liệu có nhiều cột,khi copy vô excel thì dữ liệu nằm trong 1 cột của excel.cho em hỏi làm sao tách lấy 1 cột của dữ liệu và đưa sang 1 cột khác để xử lí tiếp???
em có 1 khối dữ liệu,copy từ 1 nơi khác vô excel,dữ liệu có nhiều cột,khi copy vô excel thì dữ liệu nằm trong 1 cột của excel.cho em hỏi làm sao tách lấy 1 cột của dữ liệu và đưa sang 1 cột khác để xử lí tiếp???
viehoai Thành viên gắn bó Tham gia 22/5/09 Bài viết 2,599 Được thích 2,908 17/11/11 #2 Bạn vào menu Data\Text to Columns thử xem sao hoặc bạn đưa file lên mọi người mới biết cách để xử giúp bạn
Bạn vào menu Data\Text to Columns thử xem sao hoặc bạn đưa file lên mọi người mới biết cách để xử giúp bạn