Mình cũng bị thế này với ẽxcel, cách giải quyết rất đơn giản: bạn vào tab Page Layout, bạn nhìn ở góc phía dưới bên tay phải của hộp Page Setup có hình ô vuông nhỏ, có mũi tên --> Click vào đó để xuất hiện cửa sổ Page Setup --> Vào tab Sheet, tại mục Print Area bạn xóa bỏ địa chỉ ô (ví dụ A99: B100) để vùng này trống không có thông tin --> Ấn ok là xong.Khi mình làm thao tác print preview thì màn hình print preview lại không hiện lên nội dung in như hình dưới đây. Xin hướng dẫn cách khắc phục. Cảm ơn.
Rất chuẩn cảm ơn bạnMình cũng bị thế này với ẽxcel, cách giải quyết rất đơn giản: bạn vào tab Page Layout, bạn nhìn ở góc phía dưới bên tay phải của hộp Page Setup có hình ô vuông nhỏ, có mũi tên --> Click vào đó để xuất hiện cửa sổ Page Setup --> Vào tab Sheet, tại mục Print Area bạn xóa bỏ địa chỉ ô (ví dụ A99: B100) để vùng này trống không có thông tin --> Ấn ok là xong.
Tôi cũng gặp phải trường hợp này lâu rồi, cũng thử các cách mà mọi người nói như bỏ set Print Area nhưng vẫn ko thành công. T mới chợt nhớ ra là Sheet của mình có quá nhiều dòng (gần 20k dòng). Tôi đã thử move or copy ra hẳn 1 file mới và xoá bớt đi, để lại 10.000 dòng excel và test. Với 10k dòng, tôi bấm Ctrl + P hoặc bấm vào nút Print Preview đã thành công. Try it and Enjoy.Khi mình làm thao tác print preview thì màn hình print preview lại không hiện lên nội dung in như hình dưới đây. Xin hướng dẫn cách khắc phục. Cảm ơn.
1/ Khi bạn vào Page Layout và chọn Set Print Area nhưng không chọn vùng in trong khung Print area của cửa sổ Page Setup thì nó sẽ không thấy gì cả.Khi mình làm thao tác print preview thì màn hình print preview lại không hiện lên nội dung in như hình dưới đây. Xin hướng dẫn cách khắc phục. Cảm ơn.
Bài từ năm 2011 rồi1/ Khi bạn vào Page Layout và chọn Set Print Area nhưng không chọn vùng in trong khung Print area của cửa sổ Page Setup thì nó sẽ không thấy gì cả.
2/ Để hiển thị bạn thực hiện như sau: Vào Page Layout > Clear Print Area dù cho bạn chọn vùng in hay không chọn vùng in trong khung Print area của cửa sổ Page Setup thì khi nhấn Ctrl+P hoặc Ctrl+F2 nó vẫn View nội dung bình thường.
T đã làm như bạn, nhưng nó vẫn ko hiện. Chỉ khi xoá bớt trang thì nó mới hiện.1/ Khi bạn vào Page Layout và chọn Set Print Area nhưng không chọn vùng in trong khung Print area của cửa sổ Page Setup thì nó sẽ không thấy gì cả.
2/ Để hiển thị bạn thực hiện như sau: Vào Page Layout > Clear Print Area dù cho bạn chọn vùng in hay không chọn vùng in trong khung Print area của cửa sổ Page Setup thì khi nhấn Ctrl+P hoặc Ctrl+F2 nó vẫn View nội dung bình thường.
Tất nhiên là từ 2011, nhưng tất cả những cách tư vấn trước đây nó ko hiệu quả đối với trường hợp của tôi.Bài từ năm 2011 rồi
View attachment 247925
Bạn xem kỹ lại nhé, bài 9 trích dẫn bài 1 (2011) để trả lời. Còn bài của bạn là bài 8 chia sẻ cách xử lý, không phải câu hỏi nên không cần trả lời.Tất nhiên là từ 2011, nhưng tất cả những cách tư vấn trước đây nó ko hiệu quả đối với trường hợp của tôi.
Thì t có bảo bác trả lời t đâu. Ý t nói là bài từ năm 2011 rồi, những vẫn rất nhiều người cần được giải đáp. Trên diễn đàn này còn 1 Topic với nội dung tương tự nhưng năm 2015.Bạn xem kỹ lại nhé, bài 9 trích dẫn bài 1 (2011) để trả lời. Còn bài của bạn là bài 8 chia sẻ cách xử lý, không phải câu hỏi nên không cần trả lời.