Nhờ trợ giúp: Tạo form đăng nhập

Liên hệ QC

nguyendinhtutw

Thành viên chính thức
Tham gia
17/4/17
Bài viết
73
Được thích
3
Giới tính
Nam
Em có 1 file như đính kèm, mô tả sơ qua như sau:
1. Đây là file quản lý dự án, trong đó tên người quản lý dự án gồm có: Bảo, Tú, Lợi, Ngữ, My. Trong đó Lợi là admin.
2. Mỗi một dòng của trang tính tương đương với một dự án, trong đó tên của người quản lý được đặt ở cột D.
Trường hợp đặt ra bây giờ là:
- Tạo form đăng nhập (gồm có user name và Password) cho từng người này, trong đó:
+ Dự án của người nào thì người đó mới được sửa, không sửa được dự án không phải của mình.
+ Cho Lợi là admin, có thể sửa được tất cả nội dung (full)
Nhờ các bác trợ giúp em vấn đề này.
Em cảm ơn các bác.
 

File đính kèm

  • Test_1.xlsm
    134.1 KB · Đọc: 11
bạn xem đã đúng chưa?
user: Admin
Pwd: 1
 

File đính kèm

  • Test_1.xlsm
    144 KB · Đọc: 40
Upvote 0
bạn xem đã đúng chưa?
user: Admin
Pwd: 1
Cảm ơn bác nhiều,
Tuy nhiên có một phát sinh đó là:
1. Chỉ có Admin mới nhìn thấy sheet User,
2. Các User có quyền add thêm dòng (insert row) và điền dữ liệu vào dòng mới này
Bác giúp em phần này được không ạ? Em cảm ơn bác!
 
Upvote 0
Cảm ơn bác nhiều,
Tuy nhiên có một phát sinh đó là:
1. Chỉ có Admin mới nhìn thấy sheet User,
2. Các User có quyền add thêm dòng (insert row) và điền dữ liệu vào dòng mới này
Bác giúp em phần này được không ạ? Em cảm ơn bác!

1. Muốn ẩn sheet User bạn chọn xlSheetVeryHiden trong option visible sau đó đặt mật khẩu cho VBA là được, khi cần thêm hoặc thay đổi thông tin thì cho hiện nó lên và chỉnh sửa thôi.
2. bạn tìm đoạn code này Sheet1.Protect ("GPE") trong Sub LoadGPE và thêm dòng 1 dòng này phía dưới Sheet1.Protect AllowInsertingRows = True xem sao

 
Upvote 0
1. Muốn ẩn sheet User bạn chọn xlSheetVeryHiden trong option visible sau đó đặt mật khẩu cho VBA là được, khi cần thêm hoặc thay đổi thông tin thì cho hiện nó lên và chỉnh sửa thôi.
2. bạn tìm đoạn code này Sheet1.Protect ("GPE") trong Sub LoadGPE và thêm dòng 1 dòng này phía dưới Sheet1.Protect AllowInsertingRows = True xem sao
Có lỗi "Run-time error 1004: Unable to set the Locked property of the Range class" bác ạ
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom