phamdinh.huy.aladin@gmail
Thành viên mới

- Tham gia
- 9/12/25
- Bài viết
- 3
- Được thích
- 0






Cách add hàm vào thì em biết rồi ạ. Nhưng mà mỗi lần mở file nó lại bắt mình add lại hàm đấy. Nên em muốn hỏi có cách gì để nó không xảy ra tình trạng lỗi name dù mình lưu file và hàm cùng một ổ rồi ấy ạ?anh đọc bài hướng dẫn này nhé! https://builder-tv.blogspot.com/2024/06/add-in-trong-excel-la-gi-cach-cai-at-go.html




Việc lưu add-in ở đâu không quan trọng bằng cách anh đã thêm add-in đúng chưa! Hi vọng anh đã đọc hết bài viết trong link tôi đã gửi!Cách add hàm vào thì em biết rồi ạ. Nhưng mà mỗi lần mở file nó lại bắt mình add lại hàm đấy. Nên em muốn hỏi có cách gì để nó không xảy ra tình trạng lỗi name dù mình lưu file và hàm cùng một ổ rồi ấy ạ?





Nếu thuần cộng trừ nhân chia thì sao ko sử dụng hàm FORMULATEXT trong excel có sẵn ví dụ ở ô A1 có công thức =15+16+17. ô B1 muốn diễn giải lại thì =FORMULATEXT(A1) là xong. Addin chi cho mất thời gian
Tại vì họ muốn show con số cộng trừ nhân chia ra. Nhưng mà nó rất nhiều cột. Tổng sẽ là A1+B1+.....N1 thì sẽ phải thủ công ra thêm N1 cột khai triển mới ra được kết quả nên em mới phải dùng hàm đó là tổng tất cả phép tính trong các cột đóNếu thuần cộng trừ nhân chia thì sao ko sử dụng hàm FORMULATEXT trong excel có sẵn ví dụ ở ô A1 có công thức =15+16+17. ô B1 muốn diễn giải lại thì =FORMULATEXT(A1) là xong. Addin chi cho mất thời gian!
Nếu thuần cộng trừ nhân chia thì sao ko sử dụng hàm FORMULATEXT trong excel có sẵn ví dụ ở ô A1 có công thức =15+16+17. ô B1 muốn diễn giải lại thì =FORMULATEXT(A1) là xong. Addin chi cho mất thời gian!
