L lamdathoa Thành viên chính thức Tham gia 3/9/09 Bài viết 66 Được thích 4 1/4/13 #1 Hi mọi người, Em có một cái báo cáo là phải lấy những đơn hàng có ngày xác nhận từ 22 tháng 04 đến 10 tháng 05 năm 2013. Không dùng VBA mình có thể rút trích ra được ko? Xin giúp em nha. Thanks a lot. Hoa File đính kèm rut trich du lieu a.rar rut trich du lieu a.rar 18.7 KB · Đọc: 22
Hi mọi người, Em có một cái báo cáo là phải lấy những đơn hàng có ngày xác nhận từ 22 tháng 04 đến 10 tháng 05 năm 2013. Không dùng VBA mình có thể rút trích ra được ko? Xin giúp em nha. Thanks a lot. Hoa
L lamdathoa Thành viên chính thức Tham gia 3/9/09 Bài viết 66 Được thích 4 1/4/13 #2 Em đã tìm được hướng dẫn làm rồi. http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?8-Tìm-hiểu-về-Advanced-Filter Nhờ mod xóa giùm bài viết hoặc chuyển vào thùng rác. Thanks. Xin lỗi đã làm phiền mọi người.
Em đã tìm được hướng dẫn làm rồi. http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?8-Tìm-hiểu-về-Advanced-Filter Nhờ mod xóa giùm bài viết hoặc chuyển vào thùng rác. Thanks. Xin lỗi đã làm phiền mọi người.