Làm sao để unhide nhiều sheet một lần?

Liên hệ QC
Quá hay.
Cảm ơn bạn rất nhiều.
Phím tắt excel 2003 mình hay phải dùng nhiều.
Giờ mình ms biết chức năng này của excel. Mà có từ bản 2003 luôn.
Bạn cho mình hỏi thêm chút.
Khi mình Add thì có mục Indude in View.
Mình chưa hiểu ý nghĩa của mục này. Có thử tích và bỏ tích thì ko thấy khác biệt.
Bạn có thể giải thích giúp mình mục đấy có ý nghĩa gì không?
Mình có đọc nhiều tài liệu excel nhưng ko thấy có phần này.
Cảm ơn bạn!
Cái này lâu quá không dùng nên chỉ nhớ mang máng là khi tạo view, nếu trong sheet có lập autofill và đang ở chế độ lọc thì lựa chọn Indude có tác dụng khi show trả lại sẽ làm hiện lên (hoặc không) dòng bị ẩn trong autofill.
Trước toàn dùng cái này kèm theo protecion windows, giờ lâu rồi nhớ không nổi.
Bạn chủ động vận dụng đi vậy nhé
 
Cái này lâu quá không dùng nên chỉ nhớ mang máng là khi tạo view, nếu trong sheet có lập autofill và đang ở chế độ lọc thì lựa chọn Indude có tác dụng khi show trả lại sẽ làm hiện lên (hoặc không) dòng bị ẩn trong autofill.
Trước toàn dùng cái này kèm theo protecion windows, giờ lâu rồi nhớ không nổi.
Bạn chủ động vận dụng đi vậy nhé
Cảm ơn bạn!ffffffffffffffffffffffffff
 
Chức năng này ngày trước mình cũng làm nhưng nếu gửi file đi nếu muốn hiện từ sheet thì đa số bạn vẫn làm ẩn từng sheet một vì ít biết chức năng này mong sau này excel sẽ có cải tiến cho chọn hiện sheet 1 lượt hoặc muốn hiện sheet nào hiện sheet đó, phiên bản 2007 về sau thì vào view --> custom views để tim hiểu thêm
 
#3 .. Sao các bạn giỏi vậy, làm sao để học được cách code những thứ mình muốn tạo ra trong excel ạ
 
Cccm update lại code VBA

1. Unhide tất cả sheet

Sub UnhideSheet()
On Error Resume Next
Application.ScreenUpdating = False
Dim Sh As Worksheet
For Each Sh In ActiveWorkbook.Sheets
If Not Sh.Visible = xlSheetVisible Then Sh.Visible = xlSheetVisible
Next
Application.ScreenUpdating = True
End Sub

2. Unhide sheet mình chọn


Sub UnhideSomeSheets()
Dim sSheetName As String
Dim sMessage As String
Dim Msgres As VbMsgBoxResult

For Each wsSheet In ActiveWorkbook.Worksheets

If wsSheet.Visible = xlSheetHidden Then
sSheetName = wsSheet.Name
sMessage = "Ban co muon Unhide sheet nay khong?" & vbNewLine & sSheetName
Msgres = MsgBox(sMessage, vbYesNo)
If Msgres = vbYes Then wsSheet.Visible = xlSheetVisible
End If

Next wsSheet

End Sub

Thân,
 
Cccm update lại code VBA

1. Unhide tất cả sheet

Sub UnhideSheet()
On Error Resume Next
Application.ScreenUpdating = False
Dim Sh As Worksheet
For Each Sh In ActiveWorkbook.Sheets
If Not Sh.Visible = xlSheetVisible Then Sh.Visible = xlSheetVisible
Next
Application.ScreenUpdating = True
End Sub

2. Unhide sheet mình chọn


Sub UnhideSomeSheets()
Dim sSheetName As String
Dim sMessage As String
Dim Msgres As VbMsgBoxResult

For Each wsSheet In ActiveWorkbook.Worksheets

If wsSheet.Visible = xlSheetHidden Then
sSheetName = wsSheet.Name
sMessage = "Ban co muon Unhide sheet nay khong?" & vbNewLine & sSheetName
Msgres = MsgBox(sMessage, vbYesNo)
If Msgres = vbYes Then wsSheet.Visible = xlSheetVisible
End If

Next wsSheet

End Sub

Thân,
Có cách nào hiện listbox danh sách sheet bị ẩn để mình chọn không bạn?
 
Mở file Excel đang có nhiều Sheet đang đặt ẩn mà bạn muốn Unhide cùng một lúc .

Bấm tổ hợp Alt-F11 để mở cửa sổ Microsoft Visual Basic .

Bấm menu Insert > Module , bạn copy nội dung bên dưới



Sub UnhideAllSheets()

Dim wsSheet As Worksheet

For Each wsSheet In ActiveWorkbook.Worksheets

wsSheet.Visible = xlSheetVisible

Next wsSheet

End Sub
 
Cái này em cũng mới phát hiện ra, anh có biết phím tắt nào để từ sheet hiện tại trở về sheet đầu tiên mà không phải chạy từng sheet không ạ ? Em cảm ơn !
Cái này tớ nghịch nó về. Không biết máy khác thì có lỗi không?
Sub NhaySheet1()
Sheets(1).Activate
End Sub
 
Quá hay.
Cảm ơn bạn rất nhiều.
Phím tắt excel 2003 mình hay phải dùng nhiều.
Giờ mình ms biết chức năng này của excel. Mà có từ bản 2003 luôn.
Bạn cho mình hỏi thêm chút.
Khi mình Add thì có mục Indude in View.
Mình chưa hiểu ý nghĩa của mục này. Có thử tích và bỏ tích thì ko thấy khác biệt.
Bạn có thể giải thích giúp mình mục đấy có ý nghĩa gì không?
Mình có đọc nhiều tài liệu excel nhưng ko thấy có phần này.
Cảm ơn bạn!
Bình thường khi unhide các sheet em hãy giữ chọn ctrl để được nhiều sheet rồi ấn ok ạ.
 
Web KT
Back
Top Bottom