Khoán sản lượng cho từng người, từng ngày theo năng suất

Liên hệ QC

Loan Châu

Thành viên hoạt động
Tham gia
17/6/17
Bài viết
136
Được thích
39
Giới tính
Nữ
Thưa quý thầy cô, anh chị và các bạn !
Hiện công việc em đang muốn khoáng sản lượng bán hàng cho từng người theo từng ngày.
Em có lập 1 file mẫu và có những mong muốn kết quả.
Em rất mong quý thầy cô, anh chị và các bạn bớt chút thời gian giúp cho em với!
Em cảm ơn rất nhiều trước!
Trân trọng,
Loan Châu
 

File đính kèm

  • Mau_khoangSanluong.xls
    892.5 KB · Đọc: 11
Bạn xem bảng về cách khoán sản lượng theo năng suất từng người của đội A:
STTHọ và tênNhómHệ sốSản lượng từng người
1DQF00Dương Quốc ĐốngDoi A1.1Tổng HS đội A13.2
2FFD00Đỗ Đức DươngDoi A1.15 9.213.8
3NJF00Ngô ĐôngDoi A1.2Khoán SL đội A:14.3
4NVA00Nguyễn Văn ẤnDoi A1.2 11014.3
5NVA01Ngô Vũ Văn ÁnhDoi A0.95 (Thùng)11.4
6NVA02Nhữ Võ AnDoi A0.910.8
7NVA03Nhâm Thị Vỹ ÁnhDoi A0.8510.2
8NVB00Nguyễn Văn BánhDoi A0.89.6
9NVB04Ngô Thị Vân ByDoi A1.0512.6
10NVA04Nguyễn Văn ÁiDoi B
1.2​
Cộng kiểm tra SL đội A: 110.0
11NVB07Nguyễn Văn BanDoi B
0.8​
12NVA08Nguyễn Văn ẤnDoi C
1.2​
13NVB01Nguyễn Văn BùiDoi C
0.8​

Những mong là sau khi ngâm cứu kỹ bảng này bạn sẽ làm được ra kết quả.
Những lưu ý:
Tên trang tính không nên là tiếng Việt có dấu; Nên lấy mã NV làm tên trang tính (nếu cần)
Theo mình thì không cần đến mỗi NV 1 trang tính & khi cần xem kết quả của ai thì đổ số liệu tính toán lên trang (chung)
Còn chuyện số lẽ thập phân trong sản lượng khoán chắc bạn xử được & chúc thành công!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Bạn xem bảng về cách khoán sản lượng theo năng suất từng người của đội A:
STTHọ và tênNhómHệ sốSản lượng từng người
1DQF00Dương Quốc ĐốngDoi A1.1Tổng HS đội A13.2
2FFD00Đỗ Đức DươngDoi A1.15 9.213.8
3NJF00Ngô ĐôngDoi A1.2Khoán SL đội A:14.3
4NVA00Nguyễn Văn ẤnDoi A1.2 11014.3
5NVA01Ngô Vũ Văn ÁnhDoi A0.95 (Thùng)11.4
6NVA02Nhữ Võ AnDoi A0.910.8
7NVA03Nhâm Thị Vỹ ÁnhDoi A0.8510.2
8NVB00Nguyễn Văn BánhDoi A0.89.6
9NVB04Ngô Thị Vân ByDoi A1.0512.6
10NVA04Nguyễn Văn ÁiDoi B
1.2​
Cộng kiểm tra SL đội A: 110.0
11NVB07Nguyễn Văn BanDoi B
0.8​
12NVA08Nguyễn Văn ẤnDoi C
1.2​
13NVB01Nguyễn Văn BùiDoi C
0.8​
Những mong là sau khi ngâm cứu kỹ bảng này bạn sẽ làm được ra kết quả.

Những lưu ý:
Tên trang tính không nên là tiếng Việt có dấu; Nên lấy mã NV làm tên trang tính (nếu cần)
Theo mình thì không cần đến mỗi NV 1 trang tính & khi cần xem kết quả của ai thì đổ số liệu tính toán lên trang (chung)
Còn chuyện số lẽ thập phân trong sản lượng khoán chắc bạn xử được & chúc thành công!

Thầy ơi,
Em cảm ơn thầy SA_DQ rất nhiều.

Bảng của thầy rất trực quan và dễ hiểu. Tuy nhiên, Em vẫn mấy thắc mắc mong được thầy giải đáp:

- Hàng tháng a trưởng phòng bên em sẽ khoáng sản lượng tổng cho cả phòng ( gồm nhiều đội). Anh muốn em từ cái tổng đó em chia cho từng nhân viên, từng ngày, theo từng tuần. vì thế nên em cần có từng nhân viên để báo cáo anh trưởng phòng.

- Sản lượng bên em là nhiều mặt hàng với đơn vị tính khác nhau.

Thưa thầy,

Mình có cách nào nhập ở file tổng sản lượng cả tháng cho từng tổ rồi tự động lấy qua cho từng người theo từng tuần, rồi từng tuần lại tự động chia ra từng ngày theo hệ số mình nhập sản được không thầy?

Em cảm ơn thầy rất nhiều!
 
Upvote 0
Bao tầng nất khoán đều theo nguyên tắc chia cho tổng hệ số Khả năng của từng nhóm đơn vỉ
Cứ coi như ở #2 mổi cá nhân là 1 đội của phòng thì với tổng sản lương & tổng hệ số khả năng từng đơn vị ta chia (phân bổ) cho từng đơn vị
Rồi trong từng đơn vị la lại tính tổng hệ số của đơn vị đó & chia cho từng cá nhân trong đơn vị đó; Cứ theo kiểu búa đánh xuống đục & tiếp theo là đục đánh xuống đe cho dễ hình dung!
 
Upvote 0
Bao tầng nất khoán đều theo nguyên tắc chia cho tổng hệ số Khả năng của từng nhóm đơn vỉ
Cứ coi như ở #2 mổi cá nhân là 1 đội của phòng thì với tổng sản lương & tổng hệ số khả năng từng đơn vị ta chia (phân bổ) cho từng đơn vị
Rồi trong từng đơn vị la lại tính tổng hệ số của đơn vị đó & chia cho từng cá nhân trong đơn vị đó; Cứ theo kiểu búa đánh xuống đục & tiếp theo là đục đánh xuống đe cho dễ hình dung!
thưa thầy,
Thầy nói vậy em cũng hiểu được phần nào. nhưng thầy cho em làm sao để tự chia cho các ngày v thầy. Hay mình nhập tay thầy.
Thầy có code nào để nó chia tự động không thầy?
em cảm ơn thầy nhiều trước ạ!
 
Upvote 0
Chia tự động cũng được; Nhưng bạn cần có danh sách hệ số năng lực của từng người trong từng bộ phận của phòng.
Cái cần có thứ 2 là sản lương của phòng trong tháng
Bạn lập danh sách giả lập này hay mình sẽ lập cho bạn?
Nếu bạn lập thì mình viết là bạn chỉ chỉnh tẹo là xài được ngay
Mình viết thì khi đó xài được hay không thay kệ bạn!
 
Upvote 0
Chia tự động cũng được; Nhưng bạn cần có danh sách hệ số năng lực của từng người trong từng bộ phận của phòng.
Cái cần có thứ 2 là sản lương của phòng trong tháng
Bạn lập danh sách giả lập này hay mình sẽ lập cho bạn?
Nếu bạn lập thì mình viết là bạn chỉ chỉnh tẹo là xài được ngay
Mình viết thì khi đó xài được hay không thay kệ bạn!
Dạ, em cảm ơn thầy rất nhiều. em lập rồi gởi lên thầy nghe.
 
Upvote 0
Chia tự động cũng được; Nhưng bạn cần có danh sách hệ số năng lực của từng người trong từng bộ phận của phòng.
Cái cần có thứ 2 là sản lương của phòng trong tháng
Bạn lập danh sách giả lập này hay mình sẽ lập cho bạn?
Nếu bạn lập thì mình viết là bạn chỉ chỉnh tẹo là xài được ngay
Mình viết thì khi đó xài được hay không thay kệ bạn!
Thầy ơi,
Em lập danh sách của hệ số năng lực của cả phòng và sản lượng khoáng cho từng đội rồi thầy à ( em để ở sheet “ Lap_DS”).
Thầy viết cho em chia tự đồng về cho từng người, theo ngày em có lập ở các sheet từng người.
Em cảm ơn thầy rất nhiều, em chúc thầy luôn mạnh khỏe và thuận lợi mõi nhẽ!
 

File đính kèm

  • Mau_khoangSanluong.xls
    902.5 KB · Đọc: 6
Upvote 0
Mới chia sản lượng (SL) cho từng người thôi; Chưa hiểu chia theo ngày sẽ như thế nào? Vì chưa rõ SL từng đội đó là SL của tháng hay của ngày?
Mình đang xài công thức của hàm CSDL
Nếu cần ta có thể thực hiện tính toán tự động nhờ VBA
 

File đính kèm

  • CSDL.rar
    5.7 KB · Đọc: 8
Upvote 0
Mới chia sản lượng (SL) cho từng người thôi; Chưa hiểu chia theo ngày sẽ như thế nào? Vì chưa rõ SL từng đội đó là SL của tháng hay của ngày?
Mình đang xài công thức của hàm CSDL
Nếu cần ta có thể thực hiện tính toán tự động nhờ VBA
Thầy ơi,

Em cảm ơn rất nhiều, vì thầy đã dành cho em sự kiên nhẫn. em xin lỗi Thầy vì sự thiếu sót và không giải thích rõ câu hỏi, Thầy thông cảm cho em thầy nghe.
Chia sản lượng đây là lần đầu em làm, mà ngồi chia cho từng người của cả phòng 30 người thi vất vả quá.
Em mong muốn là từ sản lượng tổng của tuần (Sheet_Dauvao”) của mỗi tổ mình chia theo hệ số cho từng người theo ngày theo như “Sheet_Ketqua”.
Em rất mong thầy giúp cho em chia tự động, em ngồi nhập cho từng người, từng ngày của cả tháng thì rất lâu. Em cảm ơn Thầy lần nữa.
Em chúc thầy luôn vui khỏe mỗi ngày!
 

File đính kèm

  • Mau_khoanSanluong1.xls
    903.5 KB · Đọc: 3
Upvote 0
Bạn xài thử file có macro này ở biểu tượng trái tim & bạn bổ sung thêm các ô chưa có công thức
 

File đính kèm

  • CSDL.rar
    14.6 KB · Đọc: 7
Upvote 0
Bạn xài thử file có macro này ở biểu tượng trái tim & bạn bổ sung thêm các ô chưa có công thức
[/QUO'
em cảm ơn thầy nhiều.
Em đã nhập công thức còn lại rồi. Giờ em muốn sản lượng từng tuần đó chia cho từng người vào từng ngày như sheet của từng người em gởi kèm.
Em rất mong thầy giúp em thêm.
Em cảm ơn thầy rất nhiều.
 

File đính kèm

  • Phân Bổ SL.xls
    154 KB · Đọc: 13
Upvote 0
Chuyện này mình không thể làm hay bằng bạn đâu!
Bạn tự ên đi & chúc thành công
Nói thêm rằng: Thú thiệt mình chưa biết chuyển số vô các trang cá nhân ra làm sao cả đâu!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Chuyện này mình không thể làm hay bằng bạn đâu!
Bạn tự ên đi & chúc thành công
Nói thêm rằng: Thú thiệt mình chưa biết chuyển số vô các trang cá nhân ra làm sao cả đâu!
em cảm ơn thầy nhiều ạ.
em chịu khó 2 ngày nghỉ ở nhà nhập tay đươc.
một lần nữa em chúc thành luôn mạnh khỏe và thuận lợi mọi nhẽ !
 
Upvote 0
em chịu khó 2 ngày nghỉ ở nhà nhập tay đươc.
một lần nữa em . . . !
Vậy đầu tuần gởi cho mình xin bảng tính nhập tay được không, cho vài nhân viên thôi, càng tốt!
 
Upvote 0
Thưa quý thầy cô, anh chị và các bạn !
Hiện công việc em đang muốn khoáng sản lượng bán hàng cho từng người theo từng ngày.
Em có lập 1 file mẫu và có những mong muốn kết quả.
Em rất mong quý thầy cô, anh chị và các bạn bớt chút thời gian giúp cho em với!
Em cảm ơn rất nhiều trước!
Trân trọng,
Loan Châu
Bạn phải có bảng dữ liệu số lượng từng loại sản phẩm cần phân bổ
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom