các bạn giúp mình làm thế nào để mở được file này trên máy của mình nó toàn báo lỗi như thế này là sao
Cứ bấm OK đại xem ---> Nếu nó ra 1 hộp gì gì đó, cứ gõ bậy bạ vào rồi Enter... cứ thế đến khi nào hết thông báo thì thôicác bạn giúp mình làm thế nào để mở được file này trên máy của mình nó toàn báo lỗi như thế này là sao
Cứ bấm OK đại xem ---
Thì chọn nó rồi nhấn Delete thôi, nếu dùng Office 2007 thì chọn 1 cái rẹt, xóa 1 phát là xongCảm ơn bạn mình đã làm theo cách bạn hướng dẫn và đã mở được ra rồi
mình bấm Ctrl + F3 thì có rất nhiêù name rác . bạn ơi những name rác đó phải sử lý thế nào đây bạn giúp mình với nhé
xin cảm ơn bạn nhiều
Mình đang dùng Office 2007 nhưng sao Delete nó lâu hết vậy nhỉ .... nhiều lắm , làm thế nào để chọn 1 cái rẹt, xóa 1 phát là xong hả bạn ?Thì chọn nó rồi nhấn Delete thôi, nếu dùng Office 2007 thì chọn 1 cái rẹt, xóa 1 phát là xong
[/QUOTE]Mình đang dùng Office 2007 nhưng sao Delete nó lâu hết vậy nhỉ .... nhiều lắm , làm thế nào để chọn 1 cái rẹt, xóa 1 phát là xong hả bạn ?
mà những cái name rác này nó là nguyên nhân gì mà có thế nhỉ ?
bạn giúp mình với
[/QUOTE]Mình đang dùng Office 2007 nhưng sao Delete nó lâu hết vậy nhỉ .... nhiều lắm , làm thế nào để chọn 1 cái rẹt, xóa 1 phát là xong hả bạn ?
mà những cái name rác này nó là nguyên nhân gì mà có thế nhỉ ?
bạn giúp mình với
mình xin hỏi thêm nữa là file này là file có Macro thì khi delete có làm ảnh hưởng đến file này không ?[/QUOTE]Ctrl+F3 mở cửa sổ name manager, giữ phím shift, nhấn phím end rồi delete.
mình xin hỏi thêm nữa là file này là file có Macro thì khi delete có làm ảnh hưởng đến file này không ?[/QUOTE]Ctrl+F3 mở cửa sổ name manager, giữ phím shift, nhấn phím end rồi delete.
bạn thử đưa file lên xem nào? bạn nói chưa hiểu lắm. Mình cũng dùng excel 2007 thấy có vấn đề gì đâu ( Khi viết code xong thì mình lưu đuôi thành *xls) thoải máiBạn ơi cho mình xin hỏi vài lời với :
từ khi mình cài office 2007 nó mới bị cái kiểu này là tất cả các file có macro đều bị là khi mở ra nó cứ đòi nhập name vào thật bất tiện quá .Có cách nào sửa lỗi này cho nó ko bắt nhập name nữa ko hả bạn
bạn thử đưa file lên xem nào? bạn nói chưa hiểu lắm. Mình cũng dùng excel 2007 thấy có vấn đề gì đâu ( Khi viết code xong thì mình lưu đuôi thành *xls) thoải mái
Theo tôi nghỉ do file của bạn có quá nhiều Name rác nên dẫn đến của sổ Name Manager bị đơ luônChào mọi người!
Mình có 1 file mà không hiểu tại sao nhấn Ctr+F3 không thể hiện ra được cửa sổ Name Manager. Mong mọi người giúp mình. Cảm ơn!
Bạn có thể chỉ mình xóa Name rác được không? Thanks bạnTheo tôi nghỉ do file của bạn có quá nhiều Name rác nên dẫn đến của sổ Name Manager bị đơ luôn
File của bạn tôi đã xóa toàn bộ Name và Style rác (hơn 4.000)
Bây giờ bạn phục hồi những name bạn cần ở Sheet ShName
Bạn nên nhớ hãy bảo vệ bảng tính của mình, nếu không thì có ngày bạn khóc tiếng Tây vì File mất hết format & dữ liệu