In nhãn dán từ dữ liệu có sẵn bằng VBA

Liên hệ QC

kelacloi

Thành viên thường trực
Tham gia
6/11/14
Bài viết
331
Được thích
156
Giới tính
Nam
Chào anh chị,

Em có sheet data có các cột như hình:

1631522959196.png

Từ dữ liệu này em muốn in ra file PDF (hoặc word), sau đó sẽ in ra giấy sau. Để cắt dán trên túi đựng gửi khách hàng.

Các thông tin cần có ví dụ như hình sau, được lấy tương ứng từ các cột trong file excel trên.

Mỗi trang PDF có thể 4-6 hoặc ít , nhiều hớn nhãn dán, miễn là mỗi ô sẽ có các thông tin tô vàng.
Cảm ơn anh, chị.


1631523041322.png
 

File đính kèm

  • File in mẫu nhãn gián.xlsx
    12.3 KB · Đọc: 4
  • Nhãn in.doc
    38.5 KB · Đọc: 4
Tạo form ở 1 sheet bên cạnh, dùng hàm vlookup() điền dữ liệu cho form đó rồi in.
Bạn tìm các bài in hàng loạt ấy, có rất nhiều bài mình làm sẵn rồi.
 
Upvote 0
Tạo form ở 1 sheet bên cạnh, dùng hàm vlookup() điền dữ liệu cho form đó rồi in.
Bạn tìm các bài in hàng loạt ấy, có rất nhiều bài mình làm sẵn rồi.
Tạo trên 1 trang rồi dùng vòng lặp for theo số thứ tự anh nhỉ?
Nhưng mà nếu địa chỉ dài thì có cách nào cho nó vừa vặn trong form không a?
 
Upvote 0
Tạo form ở 1 sheet bên cạnh, dùng hàm vlookup() điền dữ liệu cho form đó rồi in.
Bạn tìm các bài in hàng loạt ấy, có rất nhiều bài mình làm sẵn rồi.

Em đã làm file in bên cạnh.
Nhưng đang vướng nhiều chỗ:
1. Dùng for thì làm thế nào để cho nó liên tục được a? Vì mỗi trang là 12 nhãn
2. Làm thế nào để nối tất cả các trang PDF lại trong một lần in ạ? (Nơi lưu trang do người in PDF chọn, tên thì có thể bằng tên file + thời gian hiện tại).

Anh có thể làm hoặc hướng dẫn giúp em không a?
Cảm ơn anh.
 

File đính kèm

  • File_In_nhan_gian.xlsm
    22.2 KB · Đọc: 2
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom