phuonghtxvp
Thành viên mới

- Tham gia
- 20/5/12
- Bài viết
- 3
- Được thích
- 1
- Nghề nghiệp
- ke toan
mình đang hoàn thiện hồ sơ từ 2003 đến thời điểm hiện tại, kiểm tra lại thấy rất nhiều hồ sơ k có HĐLĐ, cảm ơn bạn về Hợp đồngSealand
Cũng còn nhiều bạn chưa tuỳ biến file theo ý mình được, nay mình hoàn thiện thêm để đáp ứng 1 số thắc mắc và yêu cầu của các bạn:
-Hoàn chỉnh lại nội dung Hợp đồng.
-Lược bỏ những phần rối không cần thiết.
-Tạo Form In có nhiều chọn lựa theo từng yêu cầu cụ thể.
Các bạn tham khảo file đính kèm
em đang sửa lại theo Hợp đồng của công ty em, cho em hỏi : làm thế nào để chỉnh cho các dòng có chiều cao bằng nhau và sửa cái này (ảnh) như thế nào ạ vì khi print preview thì những dòng ở giữa 2 dòng kẻ sẽ hiện ở 1 trang riêng, thanksThì bắt đầu từ cái đầu tiên không sửa được đi. Dọn từng cái sẽ hết thôi.
Hi, ứng dụng rất hay và có tính thực tiễn..nhưng cho mình hỏi một chút, mình đang soạn các mẫu biểu khác nội dung lấy từ word sang, vậy có kinh nghiệm nào cho việc copy trực tiếp từ word zo Excel ko? hay phải copy từng dòng trên Word vào Cel, rồi định dạng một cách thủ công cho vừa khớp với trang A4Do nhu cầu công việc, mình đã viết 1 file để in ấn Hợp đồng lao động bằng Excel rất nhỏ gọn, đơn giản nhưng hiệu quả. Mình gửi lên để bạn nào có nhu cầu tham khảo nhé.
theo như mình nhìn file HĐLĐ của bạn thì các cột bạn đang thu về rất nhỏ? đó có phải là 1 kinh nghiệm, vì còn phải chèn rất nhiều hàm số vào mẫu biểu nữa.Nếu ko sẽ có những khoảng trống hết sức hớ hênh, trông ko đẹp.Bạn copy ca trang word rồi paste vào sau đó chỉnh sửa lại.
theo như mình nhìn file HĐLĐ của bạn thì các cột bạn đang thu về rất nhỏ? đó có phải là 1 kinh nghiệm, vì còn phải chèn rất nhiều hàm số vào mẫu biểu nữa.Nếu ko sẽ có những khoảng trống hết sức hớ hênh, trông ko đẹp.
Nhưng mà file word nào canh trái, nào canh phải, nào oánh số thứ tự tự động, rồi... hjk.. điều chỉnh thấy nản quá... ???Bạn copy ca trang word rồi paste vào sau đó chỉnh sửa lại.
Do nhu cầu công việc, mình đã viết 1 file để in ấn Hợp đồng lao động bằng Excel rất nhỏ gọn, đơn giản nhưng hiệu quả. Mình gửi lên để bạn nào có nhu cầu tham khảo nhé.
Bác Sealand xem dùm lỗi này lỗi gì?! fix như thế nào?! cám ơn Bác trước!
Rất có thể lỗi do VBA kiểm soát gắt gao các cú pháp. Bạn thử sửa như sau:
1-Khai báo biến
Dim tu, den --> Dim tu As Long, den As Long
2-Gán biến
Tu=.[bt5] : den=.[bt7]
viết lại thành:
tu=.[bt5].Value : den=.[bt7].Value
if val(tu)=0 Or Val(den)=0 then Exit sub
Rất tiếc mình không có Excel 2010 mà đang sử dụng Excel 2003 thôi nên không Test được. Nhưng mình nghĩ là không sao vì mình đâu có sử dụng cái gì không bình thường đâu, hơn nữa đây là lỗi từ biến , không biết bạn Down về có vấn đề gì không nên mình muốn kiểm tra chinh cái file phát sinh lỗi của bạn.