Hợp đồng lao động bằng Excel

Liên hệ QC
Bạn cứ đánh số bình thường, Name động sẽ tự xác định danh sách cho List chọn thôi.
 
Bạn ơi ,khi mình bấm Unprotect thì nó hiện ra bảng Unprotect sheet và pass thì sao bạn? Giúp mình với .
 
Hỏi Sealand chút nha

1. Sealand ở Hải Phòng?
2. Code trong ThisWorkbook có câu
If Application.DisplayFullScreen = True Then Application.DisplayFullScreen = False

Nếu thay bằng câu
Application.DisplayFullScreen = False

thì câu nào hiệu quả hơn (viết ngắn hơn thì không quan trọng mà xét về thời gian)
Vì tôi thường hay dùng câu không có if, mà đọc bài thấy nhiều người dùng if.

Cảm ơn
 
Chào Sealand. Rất cám ơn bạn về File rất bổ ích này. Mình đã tải file của bạn về và sửa một số điều khoản cũng như form theo mẫu của Công ty mình. Sau khi sửa lại thì khi mình ấn in bị lỗi not Found ,Mình không biết dùng Macro+ lập trình macro nên bạn có thể giúp mình làm lại phần macro in được không.
Cho mình hỏi vì sao mình IN file hợp đồng của bạn bằng in của hệ thống thì được, nhưng in bằng hộp thoại thì nó lại báo lỗi Giấy ( Máy mình là máy canon 3300)
Cám ơn bạn
 

File đính kèm

  • Hop dong lao dong.xls
    83.5 KB · Đọc: 47
Hỏi Sealand chút nha

1. Sealand ở Hải Phòng?
2. Code trong ThisWorkbook có câu
If Application.DisplayFullScreen = True Then Application.DisplayFullScreen = False

Nếu thay bằng câu
Application.DisplayFullScreen = False

thì câu nào hiệu quả hơn (viết ngắn hơn thì không quan trọng mà xét về thời gian)
Vì tôi thường hay dùng câu không có if, mà đọc bài thấy nhiều người dùng if.

Cảm ơn

Câu 1 thì đúng rồi, mình hiện đang ở Hải Phòng.
Câu 2 thì mình thiên về an toàn hơn. Trên thực tế đôi khi vẫn gặp trường hợp đòi hỏi phải rõ ràng chứ không phải cứ đúng thì thực hiện còn không đúng thì bỏ qua. Vậy nên mới kiểm tra nếu nó đang Fullscreen thì mới phát lệnh còn không phải thì thôi
Ví dụ liên tưởng: Ai đến 60 tuổi mà chưa nghỉ hưu thì thông báo chuản bị thủ tục nghỉ hưu, chứ cứ 60 tuổi đều có thông báo thì những người nghỉ từ tám hoánh nào rồi thành ra vô duyên
 
Chào Sealand. Rất cám ơn bạn về File rất bổ ích này. Mình đã tải file của bạn về và sửa một số điều khoản cũng như form theo mẫu của Công ty mình. Sau khi sửa lại thì khi mình ấn in bị lỗi not Found ,Mình không biết dùng Macro+ lập trình macro nên bạn có thể giúp mình làm lại phần macro in được không.
Cho mình hỏi vì sao mình IN file hợp đồng của bạn bằng in của hệ thống thì được, nhưng in bằng hộp thoại thì nó lại báo lỗi Giấy ( Máy mình là máy canon 3300)
Cám ơn bạn

Bạn sửa lại file của mình thì chắc Code còn nguyên trong VBA, nhưng bạn chỉ copy sheet sang file của bạn còn bạn bỏ hết mất code rồi.
Bạn tải file kèm về rồi test lại xem sao?
 

File đính kèm

  • Copy of Hop dong lao dong.xls
    94 KB · Đọc: 72
Bạn sửa lại file của mình thì chắc Code còn nguyên trong VBA, nhưng bạn chỉ copy sheet sang file của bạn còn bạn bỏ hết mất code rồi.
Bạn tải file kèm về rồi test lại xem sao?

sry ko gửi pm bác đc nên vào đây nhờ.

http://www.giaiphapexcel.com/forum/...nh-tổng-khi-nhập-dòng-mới&p=715716#post715716

Phiền bác bỏ chút thời gian qua xem topic này giúp mình với. Mình đang cần code này chính xác hơn chút mà chưa thấy ai giúp đc, code macro đó mình copy của bác đó **~**
 
Bạn sửa lại file của mình thì chắc Code còn nguyên trong VBA, nhưng bạn chỉ copy sheet sang file của bạn còn bạn bỏ hết mất code rồi.
Bạn tải file kèm về rồi test lại xem sao?
Cám ơn bạn. Mình in được rồi. Bạn sửa giúp mình Macro File này để in được giống như File "Hop dongSealand (version 1).xls" được không.
Cám ơn bạn
 
Chào sealand. Rất cảm ơn bạn với những chia sẻ hữu ích.
Hiện tại mình đang làm hợp đồng kinh tế và đang muốn dựa vào hđ của bạn để chỉnh sửa cho phù hợp. Tuy nhiên về phần điều khoản thì mỗi sản phẩm, mỗi option sẽ có những điều khoản khác nhau. Cá nhân mua một loại hđ, doanh nghiệp mua một loại hđ dẫn đến nhiều mẫu hợp đồng.
Mình đang định từng điều khoản sẽ cho vào data và dùng hàm để tham chiếu đến các sản phẩm. Lại phát sinh là điều khoản dài ngắn khác nhau +-+-+-+ sẽ phải định dạng lại ==> chưa automatic

Rất mong nhận được ý kiến của sealand và các bạn
 
Chào sealand. Rất cảm ơn bạn với những chia sẻ hữu ích.
Hiện tại mình đang làm hợp đồng kinh tế và đang muốn dựa vào hđ của bạn để chỉnh sửa cho phù hợp. Tuy nhiên về phần điều khoản thì mỗi sản phẩm, mỗi option sẽ có những điều khoản khác nhau. Cá nhân mua một loại hđ, doanh nghiệp mua một loại hđ dẫn đến nhiều mẫu hợp đồng.
Mình đang định từng điều khoản sẽ cho vào data và dùng hàm để tham chiếu đến các sản phẩm. Lại phát sinh là điều khoản dài ngắn khác nhau +-+-+-+ sẽ phải định dạng lại ==> chưa automatic

Rất mong nhận được ý kiến của sealand và các bạn

Nếu bạn không đưa mấy cái hợp đồng đó lên đây thì chẳng ai biết mặt mũi nó thế nào mà cho ý kiến.
 
Mình ví dụ nhé. Vì hợp đồng mình đang ở bên word
Có 10 sản phẩm 1->10 mỗi sản phẩm có 10 điều khoản khác nhau. Vậy hướng mình phải làm thế nào.
Mình đang tính sử dụng công thức. Tạo các điều khoản ở một sheet và dùng các hàm offset vlookup...Tuy nhiên độ dài ngắn khác nhau sẽ mất công định dạng lại
 
Hiện tại mình đang làm hợp đồng kinh tế và đang muốn dựa vào hđ của bạn để chỉnh sửa cho phù hợp.

Rất mong nhận được ý kiến của sealand và các bạn
Theo tôi HĐ kinh tế rất đa dạng, vì vậy không nên sử dụng 1 form để làm tự động cho các HĐKT
 
Theo tôi HĐ kinh tế rất đa dạng, vì vậy không nên sử dụng 1 form để làm tự động cho các HĐKT
Hì, lúc đầu mình đưa ra chỉ có tính tham khảo thôi nên hơi cẩu thả và chưa thực sự hợp lý, không ngờ được anh em quan tâm vậy. Mình bận quá chưa làm lại được anh em thông cảm.
 
Hi sealand. Bạn chia sẻ một file rất hữu ích nên có rất nhiều người quan tâm và nhờ bạn chỉ giáo.

Bạn Hong.Van thân mến.là hợp đồng mua bán thì sản phẩm cũng cố định nên vẫn có thể tạo được form.chỉ có điều là nó nhiều quá nên mình chưa biết làm thế nào.trình vba của mình mới chỉ dừng ở ghi macro@@ nên hơi giới hạn
 
Tôi đang test thử cách trộn. Trộn từ thông tin đến các điều khoản thì thấy cũng được. Nhưng bất cập thì mình chưa rõ. Có lẽ phải test dài dài :(. Ai có cách nào chỉ mình với nhé @$@!^%
 
Thực sự là mình cũng có tham khảo nhưng cũng chưa biết mẫu nào là chuẩn. Trên mạng ai cũng nói của mình là chuẩn nhất và mới nhất tải về tham khảo chán rồi vẫn có chuyện.

Để đỡ mất công làm đi làm lại các bạn giúp mình mẫu chuẩn với.
 
Mẫu chuẩn thực sự khó lắm sealand ah. Với hợp đồng lao động có khi vẫn có nhiều chỗ được thay đổi với tùy công ty chứ có theo quy chuẩn đâu (đấy là mình nghĩ, còn hợp đồng lao động mình chưa làm nên cũng ko rõ, phán vậy thôi)-=09=. Mình thì đang muốn tham khảo để làm hợp đồng mua bán
 
Sealand ơi bạn có onl skype hay fb ko. Mình muốn trao đổi trực tiếp để nhờ bạn giúp đỡ. Thank
 
Web KT
Back
Top Bottom