Em chào cả nhà,
Em có một vấn đề mong cả nhà hỗ trợ giúp em.
Quản lý hàng tồn kho của nhà hàng dựa trên định mức, lượng nhập và bán hàng.
VD định mức 1 ly nước chanh là 1 quả chanh + 50 gram đường.
Em đã tính được tổng lượng hàng nhập vào, tổng số lượng món bán ra, còn chỗ tổng nguyên liệu tiêu hao em còn vướng.
VD 1 ngày bán dc 10 ly nước chanh, tổng lượng nguyên vật liệu là 10 quả chanh + 500 gram đường, tương tự với các món còn lại.
Em gửi kèm file, nhờ mọi người xem giúp em. Em cảm ơn ạ.
Em có một vấn đề mong cả nhà hỗ trợ giúp em.
Quản lý hàng tồn kho của nhà hàng dựa trên định mức, lượng nhập và bán hàng.
VD định mức 1 ly nước chanh là 1 quả chanh + 50 gram đường.
Em đã tính được tổng lượng hàng nhập vào, tổng số lượng món bán ra, còn chỗ tổng nguyên liệu tiêu hao em còn vướng.
VD 1 ngày bán dc 10 ly nước chanh, tổng lượng nguyên vật liệu là 10 quả chanh + 500 gram đường, tương tự với các món còn lại.
Em gửi kèm file, nhờ mọi người xem giúp em. Em cảm ơn ạ.