Muốn qua sheet 99, hay 98 hay 40 thì sao bạn!? Chẳng lẽ tạo 100 cái button !?sao ko dùng nút lênh bàng VBA cho nhanh nhỉ.việc gì phải dùng thủ công thế
Ban đầu tạo nút lenh comadbuton trong sheet1 và viết code này trong sheét như sau
Private Sub CommandButton1_Click()
Sheet100.Select
End Sub
Sao nó bảo lỗi vậy bạn,chỉ là file cel binh thường àTặng các bạn nào có hứng thú với Code tìm nhanh sheet nè. Đây là File sưu tầm, nó có thể vừa tìm nhanh và còn tìm đúng địa chỉ khối ô như Hyperlink vậy, rất dễ làm việc, chỉ cần click vào Navigation trên Custom Toolbars là OK.
Sao nó bảo lỗi vậy bạn,chỉ là file cel binh thường à

em muốn tạo một fie có thể qua lại giữa các sheet với nhau ntn thì phải làm ntn ạ, mong anh chỉ giúp ạsao ko dùng nút lênh bàng VBA cho nhanh nhỉ.việc gì phải dùng thủ công thế
Ban đầu tạo nút lenh comadbuton trong sheet1 và viết code này trong sheét như sau
Private Sub CommandButton1_Click()
Sheet100.Select
End Sub
Trời đất.Muốn qua sheet 99, hay 98 hay 40 thì sao bạn!? Chẳng lẽ tạo 100 cái button !?
Cái này đâu cần code! Thử cách bên dưới xem sao:
![]()

Mình không hiểu ý bạn là gì!Vậy mời bạn tới đây: http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?110308-Hỏi-LỌC-THÔNG-TIN-THEO-MÃ/page2
Đọc ngay post#18 Pages2 cho nó nóng...kẻo nguội/ Và những dòng tranh luận của bạn cho tới cuối topic là hiểu ngay vấn đề...!!!
Thôi mà anh, sao lại tẩy chay thành viên vậy? tôi nghĩ đây là bài học rút kinh nghiệm thôi. Lần sau nếu gặp thắc mắc mà tôi biết tôi sẽ vui sẽ giúp.Bái bai bạn từ đây!!!![]()

Trời đất.
Cái này có từ office 2003 bác trả lời năm 2009.
Vậy mà e tưởng nó mới có trên office 2013.![]()
Mình không hiểu ý bạn là gì!
Bạn giúp mình rất nhiều nên mình không có ý kiến gì vs bạn.
Nhưng mình có cảm giác ở diễn đàn cứ ai có tư tưởng khác, hoặc thể hiện thái độ phản đối là bị mọi người nhảy vào hội đồng vậy.
Hay ở đây mọi người nghĩ cứ người nào dốt excel là không được quyền nói? Ai giỏi excel là bá chủ thiên hạ?
Bạn có thể nói chuyện thẳng thắn không?
Chứ mình rất ngại kiểu nói chuyện lan man cuối cùng chẳng đi đến đâu.