Copy dữ liệu không bị ẩn từ sheet này sang sheet khác

Liên hệ QC

tham216

Thành viên mới
Tham gia
24/3/21
Bài viết
32
Được thích
1
Em chào mọi người ạ.
Em đang có 1 file excel đầu tiên sẽ lọc dữ liệu theo các mốc thời gian 9:30 ; 11:00 ; 13:00 ; 14:00 ; 15:00 ; 17:00 sau đó copy những dữ liệu này sang sheet data.
Mọi người giúp em với ạ.
 
Tô chọn các cột, dòng cần sao chép > Nhấn F5 > Chọn Special > Tích chọn Visible cell onlys > Nhấn OK > Thực hiện copy và paste kết quả nhé
 
Upvote 0
Em chào mọi người ạ.
Em đang có 1 file excel đầu tiên sẽ lọc dữ liệu theo các mốc thời gian 9:30 ; 11:00 ; 13:00 ; 14:00 ; 15:00 ; 17:00 sau đó copy những dữ liệu này sang sheet data.
Mọi người giúp em với ạ.
File giả định đâu? người giúp giúp bạn bằng cách lâp file giả định cho bạn à? Một ý tưởng cần xem xét lại.
Hay đưa file giả định nên và mô tả kỹ bằng 1 vài dòng kết quả mong muốn, thì mới có bài giải.
 
Upvote 0
File giả định đâu? người giúp giúp bạn bằng cách lâp file giả định cho bạn à? Một ý tưởng cần xem xét lại.
Hay đưa file giả định nên và mô tả kỹ bằng 1 vài dòng kết quả mong muốn, thì mới có bài giải.
Mình quên mất đính kèm file.
đây là file giả định của mình
 
Upvote 0
Sử dụng Advanced Filter. Chọn copy qua sheet khác thì nó sẽ làm luôn.
 
Upvote 0
Đây là code bạn cần.
Copy dữ liệu bỏ qua dòng ẩn.
Tự áp dụng nhé.
Mã:
    sheet1.Range("").SpecialCells(xlVisible).Copy
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom