Code VBA trong button (2 người xem)

Người dùng đang xem chủ đề này

Status
Không mở trả lời sau này.

xuantamc6

Thành viên hoạt động
Tham gia
18/11/13
Bài viết
157
Được thích
59
Hiện tại em đang phải làm một file công nợ nhân viên, quản lý tạm ứng hoàn ứng. Nhờ anh chị trong diễn đàn viết các code trong userform giùm.
Ở sheet "Home" có phần xem công nợ. Khi mình click vào phần đó thì sẽ hiện lên một userform. Sau đó, bấm thêm mã nhân viên và chọn xem công nợ thì sẽ tự động cập nhật các phần còn lại. (Số dư đầu kỳ đã có sẵn ở sheet "danhmuc", Tạm ứng được tổng hợp từ sheet "Nhatky", Hoàn ứng giống tạm ứng, Số dư cuối kỳ = đầu kỳ + tạm ứng - Hoàn ứng)
Nhờ mọi người hỗ trợ giúp em.
Em cám ơn nhiều ạ
 

File đính kèm


Bạn đã gửi 1 bài trước đó với tiêu đề gần tương tự và đã bị khóa. Bây giờ mở tiếp chủ đề nữa lại vẫn là "Code VBA trong button" <---- Nghĩa là đang hỏi về cái gì đây?
Nếu đọc tiêu đề thế này thì tôi sẽ hiểu rằng: Bạn chưa biết cách Assign Macro cho button và nhờ mọi người hướng dẫn
Bạn nghĩ sao?
 
Upvote 0
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom