Chuyển đổi dữ liệu từ file PDF sang 2 file excel theo template

Liên hệ QC

XuanHtt

Thành viên mới
Tham gia
16/12/19
Bài viết
14
Được thích
1
Cả nhà ơi,

KH bên em thường xuyên gửi đơn đặt hàng bằng PDF cho những đơn hàng phát sinh theo file đính kèm mà không được phân chia theo loại hàng Mặn, Ngọt... tụi em phải copy dữ liệu thủ công từng cột để chia loại hàng, sau đó tạo đơn hàng và kiểm tra giá khá mất thời gian. Nhờ các cao nhân hỗ trợ giúp em file VBA để chuyển từ PDF sang excel ạ.
Dữ liệu đính kèm bao gồm:
1. File PDF: đây là đơn đặt hàng từ KH, được đặt tên theo cấu trúc Mã cửa hàng_xxx_xxx_xxx_PO number.
2. Master data: trong file bao gồm dữ liệu về mã cửa hàng chuyển đổi sang mã SAP và Mã sản phẩm (Article) của KH chuyển đổi sang barcode và chia nhóm hàng Mặn, ngọt... (SWEETY, SALTY..)
3. Template 1: dùng để phục vụ cho việc lên đơn hàng. Dữ liệu được lấy từ đơn đặt hàng (có chuyển đổi giá trị theo Master data). Sản phẩm cùng nhóm hàng sẽ đẩy ra 1 file riêng.
4. Template 2: dùng để phục vụ cho việc kiểm tra giá. Dữ liệu cũng được lấy từ đơn đặt hàng, gộp chung toàn bộ sản phẩm vào cùng 1 file.
Trong file đính kèm, em có chú thích rõ dữ liệu từng ô lấy từ đâu ạ. Anh chị giúp dùm em, em cảm ơn rất nhiều ạ :heart::heart::heart:
 

File đính kèm

  • 101_DONGNAI_M21_1229016_1950033357173.pdf
    54.7 KB · Đọc: 1
  • Master data.xlsx
    186.9 KB · Đọc: 1
  • Template 2.xlsx
    15.5 KB · Đọc: 0
  • Template1.xlsx
    28.4 KB · Đọc: 0
Lần chỉnh sửa cuối:
Hix, có ai giúp dùm em bài toán khó này không ạ? :please:
 
Web KT
Back
Top Bottom