Chia sẻ công cụ tạo Ribbon cho file Excel

Liên hệ QC

huuthang_bd

Chuyên gia GPE
Tham gia
10/9/08
Bài viết
8,709
Được thích
10,814
Donate (Momo)
Donate
Giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Thợ đụng
Xuất phát từ ý tưởng của topic Add-Ins Tạo Menu RibbonTiếng Việt Có Dấu Cho Office
Tôi viết lại công cụ tạo Ribbon cho file Excel. Vì topic kia đã quá nhiều bài nên tôi mở topic này để mọi người dễ tìm hơn.
Ai cần thì tải về dùng. "Open source" --=0
 

File đính kèm

  • Ribbon Creator.rar
    439.7 KB · Đọc: 1,129
Upvote 0
Chào các anh . E muốn nội dung trong comboBox của Ribbon khi mở file lên mặc định tự chọn ví dụ là tháng 5 chẳng hạn thì phải sửa code hoặc custum UI như nào vậy ạ. E cảm ơn
Mã:
<!-- Ngay: 06/01/2018-->
<!-- Chuong trinh tao Ribbon tieng viet -->
<!-- Tac gia: Le Van Tan -->
<!-- Cam on ban da su dung chuong trinh !!! -->
<!-- Rat mong nhan duoc su gop y de chuong trinh ngay cang hoan thien va ho tro tot cho nguoi dung -->
<!-- Nguon tham khao: giaiphapexcel.com -->
<customUI xmlns="http://schemas.microsoft.com/office/2006/01/customui" onLoad= "onLoad">
<ribbon startFromScratch="false">
    <tabs>
      <!-- Doan nay dung de an Tab he thong-->
      <tab idMso="TabHome" getVisible="getVisible"/>
      <tab idMso="TabInsert" getVisible="getVisible"/>
      <tab idMso="TabPageLayoutExcel" getVisible="getVisible"/>
      <tab idMso="TabFormulas" getVisible="getVisible"/>
      <tab idMso="TabData" getVisible="getVisible"/>
      <tab idMso="TabReview" getVisible="getVisible"/>
      <tab idMso="TabView" getVisible="getVisible"/>
      <tab idMso="TabDeveloper" getVisible="getVisible"/>
      <tab idMso="TabAddIns" getVisible="getVisible"/>
      <!-- chi tiet noi dung lenh tao Ribbon-->
      <tab id="TAB1" insertBeforeMso="TabAddIns" label="Tháng hoạt động bằng tiếng việt">
        <group id="GROU1" label="Tháng hoạt động">
          <comboBox id="COMB1" onChange="onChangeCOM">
            <item id="ITEM1" label="Tháng 1"/>
            <item id="ITEM2" label="Tháng 2"/>
            <item id="ITEM3" label="Tháng 3"/>
            <item id="ITEM4" label="Tháng 4"/>
            <item id="ITEM5" label="Tháng 5"/>
            <item id="ITEM6" label="Tháng 6"/>
            <item id="ITEM7" label="Tháng 7"/>
            <item id="ITEM8" label="Tháng 8"/>
            <item id="ITEM9" label="Tháng 9"/>
            <item id="ITEM10" label="Tháng 10"/>
            <item id="ITEM11" label="Tháng 11"/>
            <item id="ITEM12" label="Tháng 12"/>
          </comboBox>
          <button id="BUTT4" onAction="onActionBUT" size="large" imageMso="HappyFace" label="Ẩn hiện ribbon"/>
        </group>
      </tab>
    </tabs>
  </ribbon>
</customUI>
 

File đính kèm

  • BANG KE.xlsb
    20 KB · Đọc: 58
Upvote 0

File đính kèm

  • Ex.xlsm
    11.1 KB · Đọc: 123
Upvote 0
Thấy trong file có phần Image và GetImage mà tôi không biết sử dụng như thế nào.
Xin mọi người hướng dẫn cách sử dụng Image từ bên ngoài.
 
Upvote 0
Thấy trong file có phần Image và GetImage mà tôi không biết sử dụng như thế nào.
Xin mọi người hướng dẫn cách sử dụng Image từ bên ngoài.
Nếu công cụ bên này bạn sử dụng không thuận tiện thì tham khảo bên này xem, sẽ đơn giản hơn nhiều

LinkPage
 
Upvote 0
Thấy trong file có phần Image và GetImage mà tôi không biết sử dụng như thế nào.
Xin mọi người hướng dẫn cách sử dụng Image từ bên ngoài.
Bạn có thể dùng callback để nhập ảnh trên đĩa. Callback là "hàm gọi ngược", tức là hàm mà bạn phải cung cấp cho "người ta" và "người ta"sẽ gọi nó khi cần thiết. Khi nào thì cần thiết? Vd. bạn tạo ComboBo với 7 mục bất di bất dịch. Lúc đó bạn liệt kê các mục đó trong tập tin XML. Nhưng nếu bạn muốn tùy theo trạng thái ở thời điểm hiện hành mà quyết định số lượng các mục và nội dung của chúng thì làm thế nào? Thì cung cấp các callback thích hợp để "người ta" gọi khi cần thiết. Khi đó trong code của callback bạn sẽ kiểm tra điều kiện, trạng thái hiện hành để quyết định số lượng và nội dung cần có của các mục. Khi nào "người ta" gọi callback? vd. khi bạn click tam giác ngược. "người ta" phải biết được Combobox của bạn có mấy mục và nội dung của chúng vì "người ta" phải hiển thị chúng trong danh sách thả xuống. Vì thế người ta phải gọi callback getItemCount để xac định số lượng mục. Nhiệm vụ code của bạn là phải trả về số lượng. Vd. trả về 7. Lúc này người ta sẽ gọi callback getItemLabel 7 lần để lấy nội dung cho 7 mục. Người ta cũng gọi callback khi code gọi phương thức Invalidate hoặc InvaidateControl của interface IRibbon.

Về ComboBox nói trên bạn cũng có thể đọc bài của tôi


Tương tự như callback getImage. Người ta sẽ gọi callback vào thời điểm vd. "Chào buổi sáng", khi code gọi Invalidate***

Giả sử bạn có
Mã:
<customUI xmlns="http://schemas.microsoft.com/office/2006/01/customui">
  <ribbon>
    <tabs>
      <tab id="Tab1" label="The cua toi">
        <group id="Group1" label="Nhom 1">
          <button id="TaiKhoan" onAction="hichic" label="test button" getImage="blala" size="large" />
        </group>
      </tab>
    </tabs>
  </ribbon>
</customUI>
và giả sử bạn muốn nhập ảnh "D:\bebe.jpg". Thế thì code trong tập tin là
Mã:
'Callback for TaiKhoan onAction
Sub hichic(control As IRibbonControl)
'    ...
End Sub

'Callback for TaiKhoan getImage
Sub blala(control As IRibbonControl, ByRef returnedVal)
    Set returnedVal = LoadPicture("d:\bebe.jpg")
End Sub

Parametr returnedVal nó như cái "khay" người ta giơ ra. Nhiệm vụ code của bạn là phải đặt kết quả vào cái "khay" đó để người ta lấy về và sử dụng.

-------
Cũng có thể đọc


Trong đó có các link tới các bài viết trước đó của tôi.
 
Upvote 0
Nếu công cụ bên này bạn sử dụng không thuận tiện thì tham khảo bên này xem, sẽ đơn giản hơn nhiều

LinkPage
thanks bạn nhá. File sử dụng cũng rất hay
Bài đã được tự động gộp:

Bạn có thể dùng callback để nhập ảnh trên đĩa. Callback là "hàm gọi ngược", tức là hàm mà bạn phải cung cấp cho "người ta" và "người ta"sẽ gọi nó khi cần thiết. Khi nào thì cần thiết? Vd. bạn tạo ComboBo với 7 mục bất di bất dịch. Lúc đó bạn liệt kê các mục đó trong tập tin XML. Nhưng nếu bạn muốn tùy theo trạng thái ở thời điểm hiện hành mà quyết định số lượng các mục và nội dung của chúng thì làm thế nào? Thì cung cấp các callback thích hợp để "người ta" gọi khi cần thiết. Khi đó trong code của callback bạn sẽ kiểm tra điều kiện, trạng thái hiện hành để quyết định số lượng và nội dung cần có của các mục. Khi nào "người ta" gọi callback? vd. khi bạn click tam giác ngược. "người ta" phải biết được Combobox của bạn có mấy mục và nội dung của chúng vì "người ta" phải hiển thị chúng trong danh sách thả xuống. Vì thế người ta phải gọi callback getItemCount để xac định số lượng mục. Nhiệm vụ code của bạn là phải trả về số lượng. Vd. trả về 7. Lúc này người ta sẽ gọi callback getItemLabel 7 lần để lấy nội dung cho 7 mục. Người ta cũng gọi callback khi code gọi phương thức Invalidate hoặc InvaidateControl của interface IRibbon.

Về ComboBox nói trên bạn cũng có thể đọc bài của tôi


Tương tự như callback getImage. Người ta sẽ gọi callback vào thời điểm vd. "Chào buổi sáng", khi code gọi Invalidate***

Giả sử bạn có
Mã:
<customUI xmlns="http://schemas.microsoft.com/office/2006/01/customui">
  <ribbon>
    <tabs>
      <tab id="Tab1" label="The cua toi">
        <group id="Group1" label="Nhom 1">
          <button id="TaiKhoan" onAction="hichic" label="test button" getImage="blala" size="large" />
        </group>
      </tab>
    </tabs>
  </ribbon>
</customUI>
và giả sử bạn muốn nhập ảnh "D:\bebe.jpg". Thế thì code trong tập tin là
Mã:
'Callback for TaiKhoan onAction
Sub hichic(control As IRibbonControl)
'    ...
End Sub

'Callback for TaiKhoan getImage
Sub blala(control As IRibbonControl, ByRef returnedVal)
    Set returnedVal = LoadPicture("d:\bebe.jpg")
End Sub

Parametr returnedVal nó như cái "khay" người ta giơ ra. Nhiệm vụ code của bạn là phải đặt kết quả vào cái "khay" đó để người ta lấy về và sử dụng.

-------
Cũng có thể đọc


Trong đó có các link tới các bài viết trước đó của tôi.
cám ơn anh nhá.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
các tiền bối cho em hỏi là có các nào chỉnh sửa addin đã tạo được thành file không ạ
 
Upvote 0
Upvote 0
em vẫn chưa hiểu lắm ạ. ý em là có một file excel đã tạo sẵn ribbon rồi. giờ có cách nào em có thể chỉnh sửa được ribbon trong file excel đó không ạ. chứ em chuyển isaddin sang false rồi nhưng không rõ làm thế nào để cho thể sửa được.
Rõ ràng ở bài 69 bạn nói
Mã:
các tiền bối cho em hỏi là có các nào chỉnh sửa addin đã tạo được thành file không ạ
nên mình mới chỉ bạn chuyển addin thành file Excel
Nếu file đã có ribon rồi thì bạn dùng addin ở bài 1 và làm theo hướng dẫn ở đây để chỉnh sữa lại Ribbon theo ý thích
 
Upvote 0
Rõ ràng ở bài 69 bạn nói
Mã:
các tiền bối cho em hỏi là có các nào chỉnh sửa addin đã tạo được thành file không ạ
nên mình mới chỉ bạn chuyển addin thành file Excel
Nếu file đã có ribon rồi thì bạn dùng addin ở bài 1 và làm theo hướng dẫn ở đây để chỉnh sữa lại Ribbon theo ý thích
dạ. tại em có file excel mà người ta đã tạo sẵn ribbon rồi. giờ em muốn chỉnh sửa lại theo ý mình dựa trên ribbon đó. nhưng không biết làm thế nào ạ.
 
Upvote 0
dạ. tại em có file excel mà người ta đã tạo sẵn ribbon rồi. giờ em muốn chỉnh sửa lại theo ý mình dựa trên ribbon đó. nhưng không biết làm thế nào ạ.
Có nghĩa là bạn mở tập tin Excel là có menu riêng trên ribbon. Đó không phải là Addin vd. XLAM.

1. Mở tập tin -> Alt + F11 -> sẽ thấy code dính dáng tới menu. Sửa code cho nhu cầu của mình.

2. Mở Custom UI Editor rồi mở tập tin Excel. Sẽ nhìn thấy code XML. Chỉnh sửa theo nhu cầu của mình.

Nếu không biết tự chỉnh sửa thì nhờ người khác. Mà đã nhờ thì không thể chỉ dùng "nước bọt" được. Phải đính kèm tập tin và giải thích rõ mình muốn gì.
 
Upvote 0
Có nghĩa là bạn mở tập tin Excel là có menu riêng trên ribbon. Đó không phải là Addin vd. XLAM.

1. Mở tập tin -> Alt + F11 -> sẽ thấy code dính dáng tới menu. Sửa code cho nhu cầu của mình.

2. Mở Custom UI Editor rồi mở tập tin Excel. Sẽ nhìn thấy code XML. Chỉnh sửa theo nhu cầu của mình.

Nếu không biết tự chỉnh sửa thì nhờ người khác. Mà đã nhờ thì không thể chỉ dùng "nước bọt" được. Phải đính kèm tập tin và giải thích rõ mình muốn gì.
tại em mở file excel thì không thấy bất kỳ một đoạn macro nào mà các riibon vẫn hoạt động bình thuong. nhưng mà em thấy trong file có thêm một sheet hình như đã bị xóa bằng lệnh. liệu có phải macro này đã để trong sheet này không ạ.
221537
 
Upvote 0
tại em mở file excel thì không thấy bất kỳ một đoạn macro nào mà các riibon vẫn hoạt động bình thuong.
Có nghĩa là thế nào? Nói thì nói rõ, hết ý. Bạn mở tập tin nọ thì thấy trên ribbon có những mục menu "lạ"? Thế khi không mở tập tin đó mà mở các tập tin khác thì có các mục menu kia không? Nếu không có thì thủ phạm là tập tin kia. Nó có thể chỉ dùng code đế thêm các mục menu hoặc dùng nội dung XML + code như tôi nói. Khi tôi đề nghị tập tin tức tôi nói về tập tin Excel. Ảnh chỉ để nhìn thôi, chả đoán được gì nhiều.
 
Upvote 0
Có nghĩa là thế nào? Nói thì nói rõ, hết ý. Bạn mở tập tin nọ thì thấy trên ribbon có những mục menu "lạ"? Thế khi không mở tập tin đó mà mở các tập tin khác thì có các mục menu kia không? Nếu không có thì thủ phạm là tập tin kia. Nó có thể chỉ dùng code đế thêm các mục menu hoặc dùng nội dung XML + code như tôi nói. Khi tôi đề nghị tập tin tức tôi nói về tập tin Excel. Ảnh chỉ để nhìn thôi, chả đoán được gì nhiều.
tức là em menu này chỉ có trên file excel này, nhưng em muốn xem code để chỉnh sửa các ribbon kia theo ý mình link đến các sheet tương ứng hoặc thêm danh sách vào menu này. nhưng em không thấy đoạn macro nào trên file này cả. mong bác giúp em ạ.
 

File đính kèm

  • book.xlsm
    180.6 KB · Đọc: 33
Upvote 0
tức là em menu này chỉ có trên file excel này, nhưng em muốn xem code để chỉnh sửa các ribbon kia theo ý mình link đến các sheet tương ứng hoặc thêm danh sách vào menu này. nhưng em không thấy đoạn macro nào trên file này cả. mong bác giúp em ạ.
Tải Custom UI Editor ở bài #7


Giải nén -> cài đặt -> mở Custom UI Editor -> chọn mở tập tin book.xlsm.

Sẽ nhín thấy menu được tạo. Về code cho các mục menu chỉ có tác giả biết họ muốn làm gì.

Trong VBE nhìn thấy module lạ Sheet54 kiểu giống như ThisWorkbook.

Nếu bạn muốn tự tìm hiểu thì hãy đọc các bài mà tôi (siwtom) đã viết trong chủ đề đó.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Tải Custom UI Editor ở bài #7


Giải nén -> cài đặt -> mở Custom UI Editor -> chọn mở tập tin book.xlsm.

Sẽ nhín thấy menu được tạo. Về code cho các mục menu chỉ có tác giả biết họ muốn làm gì.

Trong VBE nhìn thấy module lạ Sheet54 kiểu giống như ThisWorkbook.

Nếu bạn muốn tự tìm hiểu thì hãy đọc các bài mà tôi (siwtom) đã viết trong chủ đề đó.
trong file này có những module mà em không thể nào xem được code bên trong. không biết liệu đây có phải do tác giả ẩn đi không ạ. 221558
 
Upvote 0
trong file này có những module mà em không thể nào xem được code bên trong. không biết liệu đây có phải do tác giả ẩn đi không ạ. View attachment 221558
Trong file đã xóa hết code.
Còn đây là toàn bộ code tạo Ribbon trong file của bạn

HTML:
<customUI xmlns="http://schemas.microsoft.com/office/2009/07/customui" onLoad="UX_onLoad">
<!--For Office 2007, use 2006/01 instead of 2009/07-->

    <commands>
        <command idMso="Help" enabled="false"/>
        <command idMso="WindowClose" enabled="true"/>
        <command idMso="WindowRestore" enabled="true"/>
        <command idMso="WindowMinimize" enabled="true"/>
    </commands>

    <ribbon startFromScratch="false">
        <tabs>
            <tab idMso="TabHome" getVisible="UX_Visible"/>
            <tab idMso="TabInsert" getVisible="UX_Visible"/>
            <tab idMso="TabPageLayoutExcel" getVisible="UX_Visible"/>
            <tab idMso="TabFormulas" getVisible="UX_Visible"/>
            <tab idMso="TabData" getVisible="UX_Visible"/>
            <tab idMso="TabReview" getVisible="UX_Visible"/>
            <tab idMso="TabView" getVisible="UX_Visible"/>
            <tab idMso="TabDeveloper" getVisible="UX_Visible"/>
            <tab idMso="TabAddIns" getVisible="UX_Visible"/>
            <!-- tab idMso="TabPrintPreview" getVisible="UX_Visible"/ -->
<tab id="TAB400" getLabel="UX_Label" insertBeforeMso='TabHome' getKeytip="UX_Keytip" getVisible="UX_Visible">
<group id="GRP420" autoScale="false" getLabel="UX_Label" centerVertically="false" getVisible="UX_Visible" imageMso="ConnectedToolSyncMenu">
    <toggleButton id="CTL421" size="large" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_ActionTgl" imageMso="ConnectedToolSyncMenu" getPressed="UX_PressTgl"/>
    <checkBox id="CTL422" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_ActionTgl" getPressed="UX_PressTgl"/>
    <checkBox id="CTL423" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_ActionTgl" getPressed="UX_PressTgl"/>
    <checkBox id="CTL424" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_ActionTgl" getPressed="UX_PressTgl"/>
</group>

<group id="GRP120" autoScale="false" getLabel="UX_Label" centerVertically="false" getVisible="UX_Visible" imageMso="ViewGoForward">

<gallery id="GLR1111" size="large" getLabel="UX_Label" onAction="OnActionGLR" imageMso="TasksUpdate">
    <button id="BTN1110" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="AccessTableContacts"/>
    <button id="BTN1116" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="AddOrRemoveAttendees"/>
    <button id="BTN1115" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ResourceUsageViewGallery"/>

       <button id="BTN1101" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                       
    <button id="BTN1102" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN1103" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN1104" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/> 

       <button id="BTN11111" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                       
    <button id="BTN11112" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN11113" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN11114" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>     
    <button id="BTN11115" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN11116" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN11117" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                               
</gallery>
    <button id="BTN1201" size="large" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="CreateReportFromWizard"/> 
    <button id="BTN1202" size="large" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewWorkflowReports"/>

</group>

<!--*******************************************************************-->

<group id="GRP520" autoScale="false" getLabel="UX_Label" centerVertically="false" getVisible="UX_Visible" imageMso="ViewGoForward">
    <button id="BTN5201" size="large" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="CalendarMonthDetailsSplitButton"/> 
<gallery id="GLR120" size="large" getLabel="UX_Label" onAction="OnActionGLR" imageMso="VersionsAndCheckout">
    <button id="BTN5202" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="GroupWindowAccess"/>
        <button id="BTN1211" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                       
    <button id="BTN1212" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN1213" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN1214" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>   
        <button id="BTN1215" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                       
    <button id="BTN1216" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN1217" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN1218" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                                 
</gallery>
</group>

<group id="GRP510" autoScale="false" getLabel="UX_Label" centerVertically="false" getVisible="UX_Visible" imageMso="ViewGoForward">
    <button id="BTN51011" size="large" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="CatalogMergeEditList"/>
<gallery id="GLR510" size="large" getLabel="UX_Label" onAction="OnActionGLR" imageMso="AddressBook">
    <button id="BTN51012" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="GroupResourceViewSimple"/>
    <button id="BTN51013" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="BusinessCardInsertMenu"/>
       <button id="BTN5111" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                       
    <button id="BTN5112" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN5113" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>                                     
    <button id="BTN5114" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ViewGoForward"/>   
</gallery>
</group>

<group id="GRP610" autoScale="false" getLabel="UX_Label" centerVertically="false" getVisible="UX_Visible" imageMso="LocalShareNotebook">
<gallery id="GLR620" size="large" getLabel="UX_Label" onAction="OnActionGLR" imageMso="LocalShareNotebook">
      <button id="BTN1203" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" image="vat"/>
    <button id="BTN1204" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="GoRtlDown"/>
    <button id="BTN1205" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="GoLtrDown"/>

    <button id="BTN6110" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="LocalShareNotebook"/>
    <button id="BTN6111" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="JapanesePostcardDialog"/>
    <button id="BTN6112" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="JapanesePostcardCreateAddressSide"/>

    <button id="BTN6201" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="CreateReport"/> 
    <button id="BTN6202" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="FunctionsDateTimeInsertGallery"/>
    <button id="BTN6203" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="GroupProjectSchedule"/>
    <button id="BTN6204" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="BusinessFormWizard"/> 

        <button id="BTN6211" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>                                       
    <button id="BTN6212" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>                                     
    <button id="BTN6213" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>                                                                 
</gallery>

<gallery id="GRP540" size="large" getLabel="UX_Label" onAction="OnActionGLR" imageMso="AddResourcesFromActiveDirectory">
    <button id="CTL5401" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="AddResourcesFromActiveDirectory"/>
    <button id="CTL5402" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ResourceAllViewsGallery"/>
    <button id="CTL5403" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="AnonymousAccess"/>
    <button id="BTN6217" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>                                     
    <button id="BTN6218" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/> 
    <button id="BTN6216" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>   
</gallery>
<gallery id="GRP5430" size="large" getLabel="UX_Label" onAction="OnActionGLR" imageMso="MenuDailyTaskList">
      <button id="CTL5431" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="MenuDailyTaskList"/>
    <button id="CTL5432" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="MaterialResourceInsert"/>
    <button id="CTL5433" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="HappyFace"/>
    <button id="BTN6214" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>   
        <button id="BTN6215" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>
</gallery>

</group>
<group id="GRP5450" autoScale="false" getLabel="UX_Label" centerVertically="false" getVisible="UX_Visible" imageMso="ViewGoForward">
<gallery id="GRP5456" size="large" getLabel="UX_Label" onAction="OnActionGLR" imageMso="GanttChartViewGallery">
      <button id="CTL5451" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="AddContentType"/>
      <button id="CTL5452" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="WorkflowComplete"/>
    <button id="CTL5453" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="WorkflowComplete"/>
    <button id="CTL5454" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="WorkflowComplete"/>
    <button id="CTL5455" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ContactCardUntagForAlerts"/>
</gallery>

<gallery id="GLR680" size="large" getLabel="UX_Label" onAction="OnActionGLR" imageMso="ChangePictureFromScanner">
    <button id="CTL6702" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="WorkflowComplete"/>
    <button id="CTL6703" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="WorkflowComplete"/>
    <button id="CTL6705" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="WorkflowComplete"/>
    <button id="CTL6706" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="WorkflowComplete"/>

    <button id="CTL6704" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ContactCardUntagForAlerts"/>
    <button id="CTL6701" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="ChangePictureFromScanner"/>

        <button id="BTN6811" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>                                       
    <button id="BTN6812" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>                                     
    <button id="BTN6813" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>                                     
    <button id="BTN6814" getLabel="UX_Label" getVisible="UX_Visible" getEnabled="UX_Enabled" onAction="UX_Action" imageMso="OutlineDemoteToBodyText"/>                                                   
</gallery>
</group>

<!--*******************************************************************-->


</tab>
        </tabs>
    </ribbon>
</customUI>
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom