Chương trình quản lí điểm cho HS THPT (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

xuanhoa7604

Thành viên hoạt động
Tham gia
9/6/08
Bài viết
169
Được thích
82
Nghề nghiệp
Giáo viên
Đây là chương trình hỗ trợ GV trong công tác tính điểm mình mầy mò mới làm ra. Có gì mong các bác chỉ giáo. Các bác có thể tham khảo thêm thông tin tại trang: http://xuanhoa7604.googlepages.com/
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bạn có mẫu nào có dữ liệu sẵn không nhỉ! để mình tham khảo thêm nhé!
 
Bảng điểm lớp 10A1

Đây là điểm một lớp các bạn có thể tải về xem. Mong ý kiến đóng góp.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Thầy cho tôi trường hợp mà đánh giá học lực bị sai đó. Tôi sẽ xem lại còn mật khẩu thì tôi không thể cho thầy được. Mong thầy thông cảm. Cảm ơn thầy đã góp ý.
 
Chương trình tính điểm mới

Chương trình quản lí điểm mới đây. Sau một thời gian được góp ý tôi đã cải tiến chương trình hơn. Mong nhận được nhiều ý kiến hơn của các bác để chương trình của tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đây là chương trình hỗ trợ GV trong công tác tính điểm mình mầy mò mới làm ra. Có gì mong các bác chỉ giáo. Các bác có thể tham khảo thêm thông tin tại trang: http://xuanhoa7604.googlepages.com/
Topic này có phải để dùng để quảng cáo không vậy? Giới thiệu chương trình nhưng chỉ cho dùng thử. Hơn nữa nhờ người khác giúp đỡ, góp ý mà không cho thấy công thức, mã nguồn. Chả trách topic này chẳng có ai cho ý kiến, toàn là chủ topic tự reply. Như tôi cũng thấy một vài lỗi nhưng cũng chả buồn góp ý.
 
Topic này có phải để dùng để quảng cáo không vậy? Giới thiệu chương trình nhưng chỉ cho dùng thử. Hơn nữa nhờ người khác giúp đỡ, góp ý mà không cho thấy công thức, mã nguồn. Chả trách topic này chẳng có ai cho ý kiến, toàn là chủ topic tự reply. Như tôi cũng thấy một vài lỗi nhưng cũng chả buồn góp ý.
Tuy là bắt đăng ký nhưng tôi đã có lưu ý là đang cung cấp miễn phí số đăng ký mà chứ có phải là bắt mua đâu bạn. bạn chỉ cần gửi mã kích hoạt đến địa chỉ mà tôi ghi trong chương trình là bạn có thể nhận lại được số seỉal của chương trình mà.
 
0.099568001239500862.jpg

Còn phần mềm trộn đề trắc nghiệm của thầy sao giống y chang chương trình của thầy Võ văn Lữ vậy ????
http://www.fileden.com/files/2007/10/12/1504641/TracNghiem.zip
http://vovanlu.blogspot.com/
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hãy chia sẽ và học hỏi

Topic này có phải để dùng để quảng cáo không vậy? Giới thiệu chương trình nhưng chỉ cho dùng thử. Hơn nữa nhờ người khác giúp đỡ, góp ý mà không cho thấy công thức, mã nguồn. Chả trách topic này chẳng có ai cho ý kiến, toàn là chủ topic tự reply. Như tôi cũng thấy một vài lỗi nhưng cũng chả buồn góp ý.[/quotei

Tôi đồng ý với bạn, mỗi chương trình đều có cái hay, cái chưa hay, nếu chỉ góp ý mà không học được cái hay thì......
Hãy chia sẽ và học hỏi để được tiến bộ!
 
Xin chào thầy Phương Văn. Tôi cũng chưa khẳng định rằng chương trình của tôi là hoàn hảo. Thế nên tôi mới cần được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô. Còn việc chương trình của tôi bắt đăng kí thì tôi xin nói lại rằng tuy bắt đăng kí nhưng tôi vẫn cung cấp miễn phí số đăng kí mà. Còn nếu muốn học hỏi thì thầy có thể liên hệ thẳng với tôi qua mail. Nếu biết tôi sẵn sàng chia sẻ.
 
Chào các thầy cô, chương trình của thầy Hòa không hay lắm, tuy nhiên lại bắt đăng ký phiền phức, nay tôi download về và mở pass xem sao, thấy không hay lắm, nhân tiện tôi đưa luôn file sau khi đã mở pass và "crack" để thầy cô xài thử và góp ý cho thầy Hòa.
(Lưu ý: tôi mới chỉ mở pass 1 số sheet: "ToanKyI, ToanKyII, ToanCN, ..., KyI, KyII, Canam, Thilai, Thongke, ...")
Thầy cô xem file hướng dẫn để biết cách "crack".
http://www.mediafire.com/?c3d2x3ly9sy
Xin chào vip_hacker. Đúng là hacker thật. Chỉ cần một chút thôi là bạn có thể phá được mật khẩu. Nhưng tôi cũng khuyên bạn là cho dù có biểt thì cũng đừng có công khai như vậy. Bạn cũng cần hiểu là ai cũng có quyền với những sản phẩm mình làm ra đúng không. Vậy nên việc cho đăng kí không có gì là xấu cả. Còn nếu bạn muốn đóng góp thì bạn hãy nêu những điều cần phải chỉnh sửa trong chương trình còn nếu không muốn đóng góp thì thôi chứ không nên phá như thế.
Còn chương trình trộn đề trắc nghiệm của tôi thì chỉ là tôi học theo cách làm của thầy Võ Văn Lữ thôi. Cũng giống như tôi làm chương trình quản lí điểm cũng xuất phát từ ý tưởng của chương trình do thầy Phương Văn làm. Chương trình bề ngoài có thể giống một chút nhưng đâu có phải là một đâu. Vì vậy bạn hãy xem lại nhận xét của mình.
 
Công nhận trương trình này cũng có nhiều ưu điểm nhỏ gọn, đơn giản và trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên thầy Hòa có thể thay thế chức năng đặt pass sẽ hay hơn nếu chỉ là miễn phí.
 
Thật ra không phải là mình đặt pas để không cho ai xem mà mình làm thế là cũng có lí do thôi. Trong trường không phải ai cũng thành thạo về máy tính do đó nếu không bảo vệ thì đôi khi dẫn đến những sai sót không đáng có. Có khi họ chỉ là vô tình thay đổi thôi. Còn việc cho đăng kí chương trình thì thật sự là do mình thấy mấy bác làm nên mình học theo cho vui thôi.
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom