Cách lọc xe và tính tổng số giờ của từng xe (2 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

thanhlp2007

Thành viên thường trực
Tham gia
24/10/07
Bài viết
201
Được thích
11
Chào các bạn. Mình có 1 sheet Nhap lieu. Mình muốn nhờ các bạn lọc giùm mình theo từng chiếc xe tại cột B. Mình không dùng Filter. Tại cột L3 của Sheet Nhap lieu mình chỉ gõ vào số xe, tại cột K5 mình liệt kê chi tiết theo từng ngày có xe đó chạy, cột L5 là tổng số giờ của từng ngày, VD : ngày 01/01/11 chạy tổng số giờ là 8 tiếng thì tại cột K5 là 01/01/11, L5 08:00, cột M5 là cột tên công ty hoặc tên DNTN.
Rất mong các AC chỉ giúp. Thanks.
 

File đính kèm

Bạn kiểm theo file xem sao

--=0 --=0 --=0 --=0 --=0 --=0
 

File đính kèm

SA_DQ ơi, sao khi mình thay đổi số xe tai cột L1 thì Ngày tháng, Tổng số giờ, Đơn vị tương ứng với K3, L3, M3 không tổng hợp theo L1 vậy SA_DQ ? Mong chỉ giúp. Thanks.
 
Bạn xem lại có còn macro hay bị trình diệt virus xơi tái rồi cũng nên?

Macro sẽ chạy bình thường trong file đính kèm, nếu bạn chọn số xe 1 sẽ thấy dòng liệt kê ngày 13/01/2011 ([K11]) liệt kê các dòng 16 & 17 của trang tính (2 dòng này được thay đổi có chủ í kiểm tra quá trình macro làm việc.)
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom