[ƯU ĐÃI] 20% cho các COMBO khóa học Excel và Access nhân ngày Quốc Khánh 2/9

Liên hệ QC
Đặc biệt CHỈ TRONG THÁNG 8-9:
  • Giảm 20% khi đăng ký:

  1. COMBO VBA: VBA Cơ bản - VBA nâng cao - VBA Dictionary
  2. COMBO Phân tích dữ liệu: Làm sạch dữ liệu - Phân tích thống kê dữ liệu cùng Excel
  3. Khóa học VBA Form
  4. Khai giảng Khóa học MỚI QUERY VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG ACCESS
  5. Khóa học VBA ADO Nâng cao đối với học viên đã tham gia lớp VBA ADO cơ bản

  • Ngoài ra, vẫn những ưu đãi quen thuộc:

  1. Giảm 10% khi đăng ký học trọn vẹn từ 2 COMBO/khóa học,liên tiếp trở lên
  2. Giảm 10% cho người giới thiệu khi đăng ký nhóm học 2 người.
Lịch Khai giảng Lớp học Excel THÁNG 9 - 10:

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU




LÀM SẠCH DỮ LIỆU
  • Thời gian : 19h – 21h tối thứ hai, tư, sáu – 17, 19 và 21/9/2018
  • Phí tham dự : 510.000/3 buổi
  • Người hướng dẫn chính : Nguyễn Khắc Duy



Làm sạch dữ liệu là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình phân tích dữ liệu. Một dữ liệu chưa được làm sạch sẽ gây nên nhiều vấn đề khi phân tích, đó không chỉ là khiến kết quả của bạn sai lệch nhưng quan trọng hơn, trong nhiều lúc, nó khiến bạn không thể phân tích.

Qua khóa học, bạn sẽ được học:
- Làm sạch dữ liệu là gì?
- Ứng dụng trong việc làm sạch dữ liệu trùng lắp, dữ liệu không đồng nhất, dữ liệu sai, và dữ liệu bị thiếu
- Ngăn ngừa cho tương lai (Poka-Yoke concept): Cách thức hạn chế lỗi nhập sai, nhằm giúp quá trình làm sạch dữ liệu của bạn được giảm thiểu
- Hiểu thêm về một cơ sở dữ liệu chuẩn và chuyển đổi dữ liệu của bạn cho đúng chuẩn
- Xen kẽ để làm sạch dữ liệu, bạn sẽ học được cách ứng dụng các công cụ Excel bao gồm: PivotTable, Conditional Formatting, Goto Special và nhiều điều thú vị khác nữa

PHÂN TÍCH THÔNG KÊ CÙNG EXCEL
  • Thời gian : 19h – 21h30 tối thứ hai, tư, sáu – 24, 26 và 28/9/2018
  • Phí tham dự : 675.000/3 buổi
  • Người hướng dẫn chính : Nguyễn Khắc Duy



Phân tích thống kê là một trong những nhu cầu cần thiết của các nhà phân tích và có thể ứng dụng được trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ tài chính, tiếp thị cho đến sản xuất, nhân sự,...

Qua khóa học, bạn sẽ được học:
- Cách sử dụng các công cụ trong bộ Analysis Toolpak của Excel
- Bước đầu hiểu về cách phân tích thống kê mô tả
- Phân tích phân phối, xu hướng, phân tích quan hệ, nguyên lý 80/20
- Dự báo xu hướng theo thời gian (Time-Series Analysis)
- Áp dụng thống kê với t-test, ANOVA và hồi quy

VBA VÀ CÁC CHUYÊN ĐỀ



VBA CƠ BẢN
  • Thời gian : 19h – 21h30 tối thứ ba, năm, bảy từ 6/9 đến 22/9/2018
  • Phí tham dự : 250.000/buổi hoặc 1.800.000/trọn gói 8 buổi (được quyền đăng ký theo buổi)
  • Người hướng dẫn chính: Hồ Ngọc Phi



- Buổi 1: Giới thiệu VBA các thành phần, cách sử dụng các cửa sổ trong VBA, ghi macro các ví dụ cụ thể tạo sửa xóa macro
- Buổi 2: Giới thiệu các phương thức và thuộc tính cơ bản được sử dụng trên bảng tính kèm các ví dụ cụ thể
- Buổi 3: Ứng dụng các phương thức và thuộc tính của các đối tượng trong VBA để giải quyết các vấn đề thực tế
- Buổi 4: Giới thiệu các công cụ giao tiếp với người dùng , các kiểu dữ liệu thông thường, cách khai báo biến và các toán tử trong VBA
- Buổi 5: Cấu trúc rẽ nhánh if, select case ,và các kỹ thuật ứng dụng liên quan
- Buổi 6: Cấu trúc lặp for …next, Do While …Loop , Do Until Loop và các bài tập ứng dụng cơ bản
- Buổi 7: Thực hành các cấu trúc lặp nâng cao
- Buổi 8: Ứng dụng viết các sổ kế toán và biết cách cách Debug lỗi

VBA NÂNG CAO
  • Thời gian : 19h – 21h30 tối thứ ba, năm, bảy từ 25/9 đến 4/10/2018
  • Phí tham dự : 225.000/buổi hoặc 1.100.000/trọn gói 5 buổi (được quyền đăng ký theo buổi)
  • Người hướng dẫn chính: Nguyễn Khắc Duy



Đối tượng tham dự: Người đã học qua VBA cơ bản, tiếp tục muốn mở rộng kiến thức và thực hành sâu hơn.

Nội dung: Sau khi tham dự bạn có thể tăng tốc được các lệnh VBA thông qua mảng, đặc biệt là khi xử lý dữ liệu lên đến nghìn dòng và hơn nữa, điều khiển được một số đối tượng trọng yếu trong Excel.

Ghi chú về nội dung cơ bản mà người tham dự nên biết:
- Record Macro
- Điều khiển một cách cơ bản các đối tượng cell, range, sheet.
- Câu lệnh cấu trúc(IF THEN ELSE/ SELECT CASE, vòng lặp FOR/DO WHILE)

VBA DICTIONARY
  • Thời gian : 19h – 21h30 tối thứ ba, năm, bảy từ 6/10 đến 11/10/2018
  • Phí tham dự : 225.000/buổi hoặc 650.000/trọn gói 3 buổi (được quyền đăng ký theo buổi)
  • Người hướng dẫn chính: Hồ Ngọc Phi



Với những ai yêu thích Excel nói chung và yêu thích VBA nói riêng thì chắc hẳn cũng đã biết qua các khái niệm về mảng, về công thức điều kiện, vòng lặp,..., những thứ rất quen thuộc mà gần như là sử dụng thường xuyên trong từng bài toán lập trình. Tuy nhiên, có lẽ sẽ rất ít người biết về Dictionary, một công cụ đầy sức mạnh xuất hiện trên VBA từ rất lâu rồi. Sẽ có nhiều người thắc mắc khi thấy các “cao thủ” trên GPE trổ tài sử dụng Dic và không hiểu gì vì những điều mới lạ vừa nhìn thấy cũng như rất ít tư liệu tiếng Việt về Dic trên GPE nói riêng và trên Internet nói chung. Do đó, GPE mở lớp VBA DICTIONARY với mong muốn đóng góp ít nhiều, giúp cho các thành viên mới có được cái nhìn tổng quan hơn về Dictionary.

Nội dung:
- Tổng quan về Dictionary
- Ứng dụng của Dictionary trong công việc cơ bản
- Sử dụng nhiều Dictionary trong 1 báo cáo, ứng dụng Dictionary nâng cao

VBA FORM
  • Thời gian : 19h – 21h30 tối thứ hai, tư, sáu từ 5/9 đến 14/9/2018
  • Phí tham dự : 225.000/buổi hoặc 1.100.000/trọn gói 5 buổi (được quyền đăng ký theo buổi)
  • Người hướng dẫn chính: Cập nhật sau



Nhập liệu là một trong những vấn đề đau đầu của bất kỳ nhà quản lý nào vì dữ liệu nhập liệu nếu không tương đồng, không cùng một quy ước chung sẽ tạo nên những đoạn nhiễu và đôi khi chính từ đó khiến cho kết quả từ phân tích và sử dụng nó sai, gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, VBA cung cấp cho người lập trình cách thức xây dựng Form để tạo nên những Form nhập liệu, hay biểu diễn hỗ trợ bên cạnh những thao tác xử lý VBA tự động.

Qua khóa học này, học viên sẽ học được cách thức để xây dựng 1 Form từ cơ bản đến nâng cao và ứng dụng nó trong công việc từ việc tạo dựng các bảng nhập liệu, danh sách tùy chọn đến các nút bấm theo sự kiện.

VBA ADO NÂNG CAO
  • Thời gian : 8h30 – 17h ngày Chủ nhật 9 và 16/9/2018
  • Phí tham dự : 700.000/buổi (được quyền đăng ký theo buổi)
  • Người hướng dẫn chính: Lê Phát Đởm



Tiếp nối chuỗi bài học VBA ADO cơ bản, GPE xin giới thiệu chuỗi bài học tiếp theo, đó là VBA ADO nâng cao. Qua bài học này, bạn sẽ được học về:
1. Gộp dữ liệu không bị trùng từ nhiều bảng
2. Gộp tất cả dữ liệu từ nhiều bảng
3. Lấy mẫu tin đưa vào 1 field từ 1 bảng khác
4. Truy vấn lồng ghép
5. Đưa dữ liệu vào Control.
6. Tự thiết kế Nhập Xuất Tồn

Đối tượng tham dự: Người đã học qua VBA ADO cơ bản, tiếp tục muốn mở rộng kiến thức và thực hành sâu hơn.


ACCESS VÀ CÁC CHUYÊN ĐỀ



QUERY VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG ACCESS
  • Thời gian : 8h30 – 17h ngày Chủ nhật 23, 30/9 và 7/10/2018 (riêng ngày 7/10/2018, chỉ học buổi sáng)
  • Phí tham dự : 600.000/buổi
  • Người hướng dẫn chính: Lê Phát Đởm



Mục tiêu của khóa học:

Nắm vững các khái niệm cơ bản về xây dựng cơ sở dữ liệu trên Access thông qua các Bảng dữ liệu, các mối quan hệ giữa các Bảng…; về phương thức phân tích dữ liệu dựa vào công cụ QBD (Query By Design) của Access; và về SQL (Structured Query Language) cơ bản. Khóa học này là nền tảng giúp học viên có thể ứng dụng Access vào phân tích cơ cở dữ liệu, phân tích tài chính…, cũng như tiếp tục khóa học Access nâng cao.

Mô tả vắn tắt nội dung khóa học:

Tổng quan về Access. Query cơ bản. Các kỹ thuật phân tích dữ liệu cơ bản. Hiểu và sử dụng SQL.

Điều kiện tham gia khóa học:
Tất cả những ai muốn tự thiết kế, quản lý, phân tích CSDL. Lưu ý khi tham gia khóa học phải mang theo máy tính xách tay có cài Access 2007 trở lên

Điều kiện học: Có kiến thức tương đối về Excel cơ bản, một số hàm và công cụ thông dụng.

Địa điểm học: Phòng số 0422 tầng 4, Block A, Tòa nhà The Everrich Infinity, 290 An Dương Vương, phường 4, quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vậy thân mời các anh chị thành viên có quan tâm tham dự.

Chi tiết đăng ký: liên hệ Nguyễn Bảo Khanh: 093.772.7791

Do số lượng chổ ngồi có hạn, chúng tôi cần bạn xác nhận đăng ký bằng cách đóng phí trước đến
Tài khoản: Nguyễn Bảo Khanh
Ngân hàng Vietcombank - CN TP.HCM | Số tài khoản: 007.100.548.5266


Sau khi đóng phí, các bạn gọi điện thoại vào số điện thoại 093.772.7791 (Bảo Khanh) để xác nhận đã chuyển khoản.

Khi tham dự, các anh chị vui lòng đem theo laptop để học, và cài sẵn Office 2010.

Trân trọng thông báo và kính mời.
BQT Giaiphapexcel.com
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Cho hỏi có lớp cho ban ngày vào thường không bạn ơi?muốn học quá mà không học cuối tuần và tối được.
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom