thangbuihb
Thành viên chính thức


- Tham gia
- 13/10/15
- Bài viết
- 52
- Được thích
- 0
ai có code lọc dữ liệu theo cột không ạ. lọc những dữ liệu bị trùng và không trùng trong bài tập sau https://www.fshare.vn/file/RVT7AHE7IOKM




Trên GPE có một đống giáng tìm đi nha.............thì ko ai trả lời thì đành hỏi thôi, bạn có code không. mà code lọc chu không phải lọc duy nhât, lọc duy nhât thì nó chỉ thống kê những cái không trùng, còn cái trùng nó có lọc đâu

mới có mấy vấn đề như này mà đã chả ra làm sao nhưng đã nghĩ đến chuyện đi mã hóa cả file excel cơ đấy , thời thế loạn lạcNói túm lại là bạn này hỏi bài cứ như người ở cõi trên ấy...nghe cứ như trên mây....thôi thua rồi!!!



mặc dù rất ngu, hơi ngu, chưa biết gì, nhưng không hỏi thì chắc là ngu hơn, ko biết gì hơn, nên đành hỏi thì lại bị chém lên chém xuống,![]()


đi nhờ người ta giúp lại còn keo người ta làm theo cái dòng màu đó....là như cha nội vậy ta....https://www.fshare.vn/file/CH5Z8YU5TEB1
đây thưa bác be09 yêu cầu trong file đính kèm dùng hàm hoặc code nhưng cần giải thích rõ ràng ạ





Công cụ được không? data-> Remove Duplicateshttps://www.fshare.vn/file/CH5Z8YU5TEB1
đây thưa bác be09 yêu cầu trong file đính kèm dùng hàm hoặc code nhưng cần giải thích rõ ràng ạ
ai có code lọc dữ liệu theo cột không ạ. lọc những dữ liệu bị trùng và không trùng trong bài tập sau https://www.fshare.vn/file/RVT7AHE7IOKM
Qua đây chơi đi..........Hí hí...mới phát hiện ra anh ta mới lập nick mới...cái tên kêu phát sợ luôn.. và đăng đàn chủ đề tương tự...và có vài cao thủ đang sa lầy...vào đàn ấy.![]()

Code thì dễ rồi. Nhưng trước khi viết cho bạn, tôi muốn xác định trước:
Bạn có cần tôi "mã hoá" trước khi gởi cho bạn hôn? Như vậy khỏi bị ai "ăn cắp" hết. Và cả tôi lẫn bạn khong ai phải ức lòng.














Hí hí...mới phát hiện ra anh ta mới lập nick mới...cái tên kêu phát sợ luôn.. và đăng đàn chủ đề tương tự...và có vài cao thủ đang sa lầy...vào đàn ấy.

Không hẳn vậy đâu. Có khả năng đây là 2 HS cùng học một lớp.
Bởi vậy HS1 mới tìm cách mã hoá bài giải "rất đáng quý" của mình, không để cho các HS khác copy. Khi HS2 mở bài của HS1 ra để copy thì không thành công, nhưng thấy được chữ ký "GPE". Thế là đăng ký vào đây hỏi.