havietchuong
Được thích
566

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • chào bạn, mình là Trung - giáo viên - thành viên mới của GPE
  Mình đang muốn xây dựng một bảng điểm để cho mọi người nhập vào. Khi nhập xong thoát ra thì dữ liệu các ô đã nhập bị khóa lại, cần mật khẩu mơi sửa được. Các ô trống vẫn nhập được bình thường. Bạn giúp mình với nghe. Thank
  Số máy của tôi là 0918811020, có lẽ Anh gọi vào số 0944005125, số này tôi bỏ rồi.
  Chúc Anh vui khỏe, tôi cũng mới làm sui hồi tháng 2 âm lịch.
  Hôm nào qua Chợ Mới cho tôi hay, anh em mình nhậu thêm lần nữa.
  Dạ cho con gửi lời chúc đến em nhé, Con công việc vẫn tốt Bố ạ, E trai con thi chắc cũng đậu. Dạo này Bố lo cho các em chắc cũng mệt lắm ạ? Chúc Bố và gia đình mạnh khoẻ.
  Dạ vâng ạ, daoj này con cũng đang có chút vấn đề về công việc.Bố thường xuyên lên diễn đàn nhé, dần Bố sẽ cải thiện được tốc độ file B làm đấy.Chúc B và gia đình mạnh khoẻ.
  Bố dạo này thế nào rồi ạ? Chắc mùa màng bận quá nên ít lên mạng đây mà.E trai con lại chuẩn bị ra thi đại học, Con lại vất vả hơn rồi.Bố thỉnh thoảng lên diễn đàn góp vui đi ạ.
  Tôi vẫn khỏe, anh sao rồi?
  Từ lúc vợ mất đến giờ nhậu nhiều quá, sức khỏe cũng giảm đi rất nhiều nhưng không nhậu không ngủ được, đành cố làm quên thôi.
  Con chào Bố ạ. Hihii cũng lâu lắm rồi con ko tham gia diễn đàn do tích chất công việc của con, công việc bận Bố ạ. Con vẫn khoẻ và công tác tốt, lâu lắm Bố cũng ít lên diễn đàn nhỉ? Con chúc Bố và gia đình mạnh khoẻ.
  +Bố à bây giờ ra trường giới trẻ như bọn con tự thân sẽ vận động đc nên Bố đừng lo nhé, Con tin các em sẽ có công việc tốt.
  Ôi thế ạ, bảo sao Bố lâu ko thấy lên diễn đàn gì cả? Con công việc tốt và tiền lương cũng ổn Bố ạ. thời gian gần tết rồi mà bọn con công việc vẫn bận quá đi mất làm ko có thời gian nghỉ nhiều lúc cũng mệt ạ. Chúc gia đình Bố mạnh khoẻ
  Lâu rồi con ko nt cho Bố. Con đi làm nên công việc bận quá bố ạ. Cv của con vẫn tốt, Bố và gia đình thế nào rồi ạ? àh em út đi học có hay về nhà ko Bố?dạo này Bố bận hay sao ấy con thấy B cũng ít lên diễn đàn.
  Hi anh havietchuong!
  Chúc anh havietchuong một chủ nhật vui!
  Thấy tramy giỏi hem? Chủ nhật mà cũng dậy từ 6h sáng cơ. Chuẩn bị chạy lung tung. Hehe. Ngày nào không đi đâu là cái chân ngứa ngáy.
  Dạo này tramy có vài thông tin vui vui. Hihi. Anh havietchuong cứ nói "chúc mừng tramy" là được rùi :)
  Cho tramy gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến cả gia đình anh havietchuong ạ.
  Một lần nữa, chúc cả nhà anh havietchuong một ngày chủ nhật vui vẻ và thú vị nhá! :)
  --tramy--
  Hihi....
  Tramy xin chào anh havietchuong!
  Cảm ơn lời mời của anh havietchuong ạ. Khi nào ghé được An Giang, tramy sẽ gọi ạ. Xin chúc anh nghỉ lễ vui!
  Tramy đang vi vu ở Quảng Nam rùi. Hì hì.
  dạ con chào bố ạ, con nghĩ cứ để em út quyết định. như vậy cũng tốt ạ. con đi làm nên bận cả ngày chưa tìm được người yêu cơ.chắc ế bố ạ.hihi.
  À quên! Khi nào anh havietchuong cho tramy xin số điện thoại được không ạ? Để nếu tramy có dịp xuống An Giang thì có thể ghé thăm anh havietchuong chứ ạ! :)
  Hihi...Chào anh havietchuong! Thời gian này tramy ít vào nên hông có ghé thăm anh havietchuong được. Tramy cảm ơn anh đã hỏi thăm. Chúc anh tuần làm việc hiệu quả. Nhìn cái avatar của anh ngộ ngộ, đáng yêu và trong sáng thiệt. Thằng nhóc dễ thương ghê!
  Nhất định khi nào tramy có dịp đến Thất Sơn ở An Giang sẽ ghé thăm anh havietchuong. Và nhờ anh làm hướng dẫn viên nữa chứ. Hì hì. Tramy có duyên với miền Tây lắm đó. Anh havietchuong nhớ tìm cho tramy một "mối" miền Tây nhé! :) Cảm ơn anh trước ạ! :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom