NguoiVeTuLongDat
Thành viên chính thức


- Tham gia
- 27/7/11
- Bài viết
- 53
- Được thích
- 461
Dùng Advanced Filter mà lọc, dễ hơn ăn khoaiMọi người giúp em với, em có danh sách ngày tháng năm sinh, sắp xếp theo thứ tự bất kỳ, có trùng lặp. Nay em muốn dùng công thức trích lọc ra vùng khác những ngày duy nhất và sắp xếp tăng dần.
View attachment 67959
Xin cám ơn.
Cũng biết thế, nhưng dữ liệu cột A em thay đổi cập nhật thường xuyên bác ạ, làm sao cho danh sách cột B lúc nào cũng cập nhật. Phải có công thức chứ hả bác? Không có thì không biết làm sao? (khoai này mới luộc, không khéo gãy răng thì chết.)Dùng Advanced Filter mà lọc, dễ hơn ăn khoai
Đương nhiên công thức làm được. Tìm trên GPE này có đầyCũng biết thế, nhưng dữ liệu cột A em thay đổi cập nhật thường xuyên bác ạ, làm sao cho danh sách cột B lúc nào cũng cập nhật. Phải có công thức chứ hả bác? Không có thì không biết làm sao? (khoai này mới luộc, không khéo gãy răng thì chết.)
Trên diễn đàn này có mấy bài lọc, bạn tìm kiếm đi nhaCũng biết thế, nhưng dữ liệu cột A em thay đổi cập nhật thường xuyên bác ạ, làm sao cho danh sách cột B lúc nào cũng cập nhật. Phải có công thức chứ hả bác? Không có thì không biết làm sao? (khoai này mới luộc, không khéo gãy răng thì chết.)