hocohu2003
Thành viên mới

- Tham gia
- 2/8/06
- Bài viết
- 5
- Được thích
- 0
Các bác có biết ở TPHCM chỗ nào học excel VB chất lượng không nhỉ ? Mình tìm mãi mà không có.
Thanks các bác
Thanks các bác



bạn ơi mình đang rất cần bạn cho xin lại cái link được không. Hình như link này không được.Không biết có cũ lắm không? xin chia sẽ nhưng ai quan tâm đến VBA for excel
http://uploads.bizhat.com/file/136503
Đây mình có mấy bài tập VBA for excel này cho cậu chúc cậu học nó với niềm đam mê nhất, mà để học VBA for excel có thể mua sách của thầy Phan Tự hướng học nha, hay lắm đóbạn ơi mình đang rất cần bạn cho xin lại cái link được không. Hình như link này không được.
Cám ơn bạn nhiều.

Cám ơn anh khoavu87 nhưng em đang ở Hà Nội thì có thể đến đâu để mua sách ạ. Em đang nghiên cứu về vấn đề này. anh chỉ giúp em nha.Đây mình có mấy bài tập VBA for excel này cho cậu chúc cậu học nó với niềm đam mê nhất, mà để học VBA for excel có thể mua sách của thầy Phan Tự hướng học nha, hay lắm đó
http://www.4shared.com/file/13142160...ong_EXCEL.html
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?t=28069
và đây nữa bạn vào đó tải về tha hồ mà học
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?t=28337
Ồ tôi cũng đang ở Hà nội đây, Thầy Phan tự hướng cũng ở Hà Nội đây, bạn ở quận nào? nếu gần mình thì cho mượn, Ok thì nhấn nút cảm ơn đừng nên cảm ơn xuông như thế lại bị xóa bà giờ.Cám ơn anh khoavu87 nhưng em đang ở Hà Nội thì có thể đến đâu để mua sách ạ. Em đang nghiên cứu về vấn đề này. anh chỉ giúp em nha.
Cám ơn anh nhiều.

Link này nó toàn báo là (Liên kết tập tin bạn đã yêu cầu không hợp lệ.)anh ạ. có cách nào khác để loand về không anh?Đây mình có mấy bài tập VBA for excel này cho cậu chúc cậu học nó với niềm đam mê nhất, mà để học VBA for excel có thể mua sách của thầy Phan Tự hướng học nha, hay lắm đó
http://www.4shared.com/file/13142160...ong_EXCEL.html
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?t=28069
Minh cũng muốn học VBA lắm và cũng đang tự mày mò, nhưng cực quá kiến thức mình lại yếu nữa, phải chi các thành viên trong ban quản trị mở lớp dạy VBA ở Tp.HCM thì hay nhĩ!chỉ có GPE là nơi tốt nhất học hỏi mọi thứ bạn ạ. Tôi đang học mọi vấn đề từ đây

Em mong muốn Ban Quản Trị mở lớp dạy trong Tp.HCM, chứ tự mày mò khó quá
Có thời gian thì tự mua sách về mò mẫm cũng được, nhưng đi làm quần quật cả ngày , lo đủ thứ chuyện mệt bở hơi tai, tối về lại lò mò đọc sách sao mà khó nuốt trôi quá, thôi có lớp nào thì đăng ký đi học cho nó nhanh....
Hiện nay ở Hà Nội đã mở lớp về VBA và sẽ khai giảng trong tuần tới do Thầy Nguyễn Duy Tuân và Phan Tự Hướng hướng dẫn.có thời gian thì tự mua sách về mò mẫm cũng được, nhưng đi làm quần quật cả ngày , lo đủ thứ chuyện mệt bở hơi tai, tối về lại lò mò đọc sách sao mà khó nuốt trôi quá, thôi có lớp nào thì đăng ký đi học cho nó nhanh....




Hiện nay ở Hà Nội đã mở lớp về VBA và sẽ khai giảng trong tuần tới do Thầy Nguyễn Duy Tuân và Phan Tự Hướng hướng dẫn.
Theo tôi được biết ở TP. HCM Thầy Phạm Thành Mỹ (nick: Ptm0412) là SMod của diễn đàn GPE cũng đang triển khai mở 1 lớp về VBA căn bản trong nay mai. Các bạn có thể liên hệ với Thầy Mỹ.
Rất mong Thầy Mỹ hướng dẫn cho các thành viên ở khu vực TP. HCM.
Cám ơn Thầy.
Các cụ xưa ta có câu: "Không thầy đố mày làm nên" cấm có sai. . . Như vậy mới có sự phát triển tốt nhất. Mình rất ủng hộ việc TP. HCM mở lớp học VBA, mọi người đăng ký học để cộng đồng sử dụng VBA thêm đông đảo.




Bạn nói rất đúng. Chữ "Thầy" ở đây phải hiểu theo nghĩa rộng. Nhưng câu "Tầm sư học đạo" chắc bạn hiểu. Không đơn thuần cứ có "Thầy" là ta học được, mà phải tìm "Thầy" để mình học cho phù hợp mới là vấn đề. Học qua các bạn, qua sách, qua internet đúng là "hiệu quả" với từng người thôi bạn ạ. Việc có lớp, có trường có thầy giáo bằng xương bằng thịt là điều muôn đời sau không bao giờ thiếu được. Internet nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của tôi và rất nhiều các bạn khác nữa. Một ngày vắng "Nó" như thiếu đi sự sống vậy, không một ai có thể phủ nhận "Sức manh" của Net. Bây giờ trường học Online cũng khá phổ biến nhưng hãy so sánh ưu điểm và nhược điểm của loại hình đào tạo này bạn sẽ thấy, đôi khi nó là ưu điểm với người này nhưng lại là nhược điểm đối với người khác (Còn chưa nói đến cơ sở hạ tầng viễn thông của ta (?) ). Bạn có khẳng định bạn học qua internet sẽ tốt hơn không? nhanh hơn không? Với những người là "tỷ phú" nếu thời gian là tiền, thì hình thức học như thế nào mà chẳng được.Nhưng chữ "Thầy" ta cũng nên hiểu nghĩa rọng hơn, một khi thời đại chúng ta hơn các cụ là có Internet đó bạn!
Mình sẽ dạy cho Tùng miễn phí nhé, nhưng tham vọng trên thì khó quá.Kính gởi các Thầy Cô, Anh Chị!
Hiện nay nhu cầu học VBA tại HCM của thành viên GPE là không ít. Với mong muốn có được chút ít kiến thức VBA (30 năm nữa còn thách đấu với bác SA và bác Cò già) rất mong Thầy Cô, Anh Chị quan tâm mở lớp học VBA tại TP. HCM
Mình sẽ dạy cho Tùng miễn phí nhé, nhưng tham vọng trên thì khó quá.
CP nhẹ nhàng thôi: 1 Ken/Code, có thể giảm nếu nhiều code và code quá ngắn. (Ngắn dài do nắng mưa).
Mình thì HD viết code là vậy, còn bác PTM thì chấm, kiểm tra và sửa lại quy ra bắp xào, hay ... mà Bác này chỉ thích bắp.Em thấy Code này còn thiếu thiếu cái gì đó! Thầy Ptm bổ sung vài vòng lặp, mỗi vòng lặp gặp Two Dream đi! hihihi
(mà hình như cái tiêu đề dư ra 1 chữ "sờ" thì phải)
Mong các thầy cô trong TPHCM mở lớp dạy chúng em với! Em thấy nhu cầu của anh em trong TPHCM cao đó, chắc ko thua kém ở ngoài Hà Nội đâu!Mình thì HD viết code là vậy, còn bác PTM thì chấm, kiểm tra và sửa lại quy ra bắp xào, hay ... mà Bác này chỉ thích bắp.


Thầy Mỹ kết hợp với pác NDU cộng thêm pác thunghi nữa thì có rất nhiều tuyệt chiêu bí đao luônHiện nay ở Hà Nội đã mở lớp về VBA và sẽ khai giảng trong tuần tới do Thầy Nguyễn Duy Tuân và Phan Tự Hướng hướng dẫn.
Theo tôi được biết ở TP. HCM Thầy Phạm Thành Mỹ (nick: Ptm0412) là SMod của diễn đàn GPE cũng đang triển khai mở 1 lớp về VBA căn bản trong nay mai. Các bạn có thể liên hệ với Thầy Mỹ.
Rất mong Thầy Mỹ hướng dẫn cho các thành viên ở khu vực TP. HCM.
Cám ơn Thầy.