Gà Con yêu VBA
Gà VBA - 0856 120 789
- Tham gia
- 10/11/23
- Bài viết
- 125
- Được thích
- 68
- Giới tính
- Nam
cái đó nếu tôi nhớ không nhầm lẫn thì icon mặc định theo Excel nó có ... còn họ muốn icon có hình con gà , con voi và con tê giác thì sao ???Tìm công cụ tạo ribbon của anh Hữu Thắng để làm, icon rất nhiều, dư dùng




cảm ơn bạn, cái này bắt đăng ký premium mất xiền ^^Bạn tìm và tải trang này nhé. File PNG 64x64 là hợp lý, m không nhớ chính xác lắm.








Không biết bạn tải nhiều hay ít chứ bình thường mình tải chục cái free bình thường ah.cảm ơn bạn, cái này bắt đăng ký premium mất xiền ^^



Chia sẻ bạn một bộ icon 16px và 32px. Ngoài ra muốn trích xuất các icon từ các phần mềm khác đã cài trên máy thì dùng phần mềm IconExplorer (miễn phí) để lấy file icon.Các bác hay làm Ribbon trong lập trình excel có các icon có thể chia sẻ cho em xin với ạ


Tìm công cụ tạo ribbon của anh Hữu Thắng để làm, icon rất nhiều, dư dùng
Tôi không thích dùng công cụ của người khác vì sẽ phải phụ thuộc vào họ.
Tôi đã hướng dẫn cách tự tạo ở link sau, bài #7. Ở bài #10 tôi giải thích cách thêm tiếng Việt và cho cả công cụ để "dịch"
http://www.giaiphapexcel.com/diendan/threads/vấn-đề-hiển-thị-menu-tự-tạo-trong-excel-2007.36385/#post-454302
<customUI xmlns="http://schemas.microsoft.com/office/2009/07/customui">
<ribbon startFromScratch="false">
<tabs>
<tab id="Tab1" label="Phan m?m QLCL">
<group id="Group1" label="Công trình">
<menu id="Menu1"...
mình kich dowload cái hiện lên bắt mua luôn, chưa tải đc cái nàoKhông biết bạn tải nhiều hay ít chứ bình thường mình tải chục cái free bình thường ah.
cảm ơn bác file iconChia sẻ bạn một bộ icon 16px và 32px. Ngoài ra muốn trích xuất các icon từ các phần mềm khác đã cài trên máy thì dùng phần mềm IconExplorer (miễn phí) để lấy file icon.
Tôi cũng hay lên trang:
- https://fontawesome.com/ dễ tìm và có những icon free. Cần chút photoshop để chỉnh tông màu theo thiết kế mình muốn.
- https://icons8.com/icons
Link: http://www.mediafire.com/file/gqxr2yd9bp6r9gz/IconSet_ongke0711.rar/file
Từ phần mềm IconExplorer:
![]()




Bạn chạy với quyền Administrator và folder nào có file thì nó mới hiển thị chứ.cảm ơn bác file icon
con cái phần mềm IconExplorer sao em lại không thấy hình icon nào nhỉ