
Lọc dữ liệu trong Excel 2007, 2010: Menu Data----> Filter ( cần lọc gì thì kick vào dấu chọn trong menu filter)
Đóng băng hàng, cột thì vào menu View ----> preeze panes
Sau đó thì như các phiên bản trước thôi.
Trên Excel 2003 thì bạn chọn Window\Freeze Panes.Mình dùng excel 2003 thì đóng băng hàng và cột như nào? tks






Mình dùng excel 2003 thì đóng băng hàng và cột như nào? tks


Trên Excel 2003 thì bạn chọn Window\Freeze Panes.





Excel 2010 chọn dòng/chọn View/Preeze Panes/Preeze Panescho mình hỏi là làm sao để đóng băng được nhiều dòng

mình xài 2010, chọn view thì chỉ có 3 lựa chọn : Frezze Panes, Freeze top row, Freeze First column , với 3 sự lựa chọn này mình chỉ Freeze được 1 lần tại 1 hàng duy nhất.Excel 2010 chọn dòng/chọn View/Preeze Panes/Preeze Panes
mình xài 2010, chọn view thì chỉ có 3 lựa chọn : Frezze Panes, Freeze top row, Freeze First column , với 3 sự lựa chọn này mình chỉ Freeze được 1 lần tại 1 hàng duy nhất.
Ý mình muốn tạo nhiều dòng Freeze cơ




Mình chưa hiểu ý bạnmình xài 2010, chọn view thì chỉ có 3 lựa chọn : Frezze Panes, Freeze top row, Freeze First column , với 3 sự lựa chọn này mình chỉ Freeze được 1 lần tại 1 hàng duy nhất.
Ý mình muốn tạo nhiều dòng Freeze cơ

Mình chưa hiểu ý bạn
Nhưng theo cách của mình thì tùy bạn chọn dòng nào rồi nhấn freeze panes thì sẽ freeze được cả nhiều dòng từ dòng trên cùng hiện hành đến dòng đang freeze
Cái này chắc là không được đâu bạn,mình vd ở dòng 6 mình muốn Freeze, chọn dòng 6 rồi Freeze Panes thì ok rồi.
sau đó mình muốn freeze tiếp dòng số 60 chẳng hạn, dòng số 6 vẫn đang Freeze nhe các bạn, mình phải làm sao




Muốn freeze dòng khác thì phải Un freeze ở dòng hiện tại chứ?? rồi mới nhấn lại được freezemình vd ở dòng 6 mình muốn Freeze, chọn dòng 6 rồi Freeze Panes thì ok rồi.
sau đó mình muốn freeze tiếp dòng số 60 chẳng hạn, dòng số 6 vẫn đang Freeze nhe các bạn, mình phải làm sao







Cho mình hỏi là: Muốn đóng băng 3 dòng đầu tiên và 3 cột đầu tiên thì làm như thế nào? Mình đang dùng excel 2010, khi mình làm thì chỉ dc đóng băng cột hoặc hàng thôi, chứ k thể đóng băng vừa hàng vừa cột. Mong các bạn giúp mình![]()
