Bạn xem trong file đính kèm nhé, vì bạn chưa nói sheet khác là sheet nào nên mình làm trong cùng 1 sheet, bạn xem công thức rồi áp dụng tương tự cho file của bạn khi qua sheet khác nhé!em gửi một file đính kèm lên các anh các chị giúp em.
Trong bảng em lấy " Số phiếu" làm điều kiện để tìm kiếm hiển thị các thông tin " Mã hàng" & " Khối lượng" có cùng " điều kiện là " Số phiếu" mà mãi không được.
Các anh các chị giúp em với!
(Tắt máy đi ngủ rồi nhưng đọc xong bài này ngủ k đành lại dậy bật máy viết tiếp)Cảm ơn bạn nhiều ! nhưng mình trước cũng thử bằng công thức rồi trên cùng một sheep không vấn đề gì, nhưng khi chuyển qua sheep khác là xảy ra lỗi REF hoặc chỉ hiển thị được một giá trị có cùng điều kiện thôi. cũng không hiểu tại sao như thế luôn.