Unprotect sheet & In các sheet trên cùng 1 tờ A4

Liên hệ QC

hvnhpro

Thành viên hoạt động
Tham gia
3/3/11
Bài viết
121
Được thích
71
Giới tính
Nam
Em chào các Anh/Chị trên diễn đàn GPE.
Em có file excel cần Anh/Chị giúp đỡ.

1. Unprotect sheet. để em có thể chỉnh sửa, thêm phần người ký ở sheet "câu 10".
Em có tìm trên mạng thì đã thử code sau, em để ở comment-Không biết vi phạm quy định của diễn đàn là crack ko, mong Mod, Admin đừng baned em ạ. Em vẫn dùng unprotect các file của em bình thường nhưng khi chạy file này thì máy đơ, ko unlock được. có thể do password mạnh.

2. In các sheet trên cùng 1 bản in.
Em có thử tạo bản in theo code sau nhưng không tối ưu được như mong muốn là có thể gộp lại nhiều sheet trên cùng 1 tờ A4 cho đỡ lãng phí giấy. Như file em đang gửi là mỗi sheet sẽ in thành 1 tờ.

Các Anh/Chị hướng dẫn thêm giúp em với ạ.
Em cảm ơn Anh/Chị đã đọc bài.
Mã:
     Sub In_Phieu()
'
' In_Phieu Macro
    Sheets(Array("Trang dau", "Câu 1", "Câu 2", "Câu 3,4", "Câu 5", "Câu 6", "Câu 7", "Câu 8", "Câu 9", "Câu 10" _
        )).Select
    ActiveWindow.SelectedSheets.PrintOut Copies:=1, Collate:=True, _
    IgnorePrintAreas:=False, Preview:=True
    End Sub
Trong đó "Trang dau, Câu 1,..." là các name em đặt vùng cần in tương ứng tại các sheet Trang dau, Câu 1,...
Bài đã được tự động gộp:

Bài đã được tự động gộp:

Mã:
Sub PasswordBreaker()
If ActiveSheet.ProtectContents = False Then
    MsgBox "Sheet '" & ActiveSheet.Name & "' is unprotected!", vbInformation
Else
    If MsgBox("Sheet '" & ActiveSheet.Name & "' is protected, do you want to unprotect it?", _
    vbYesNo + vbQuestion, "Unprotect Active Sheet") = vbNo Then Exit Sub
    Dim i As Integer, j As Integer, k As Integer
    Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer
    Dim i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer
    Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer
    On Error Resume Next
    For i = 65 To 66: For j = 65 To 66: For k = 65 To 66
    For l = 65 To 66: For m = 65 To 66: For i1 = 65 To 66
    For i2 = 65 To 66: For i3 = 65 To 66: For i4 = 65 To 66
    For i5 = 65 To 66: For i6 = 65 To 66: For n = 32 To 126
        ActiveSheet.Unprotect Chr(i) & Chr(j) & Chr(k) & _
        Chr(l) & Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) & Chr(i3) & _
        Chr(i4) & Chr(i5) & Chr(i6) & Chr(n)
    Next: Next: Next: Next: Next: Next
    Next: Next: Next: Next: Next: Next
    If ActiveSheet.ProtectContents = False Then MsgBox "Sheet '" & ActiveSheet.Name & "' is unprotected!", vbInformation
End If
End Sub
Bài đã được tự động gộp:

em attached lại file
 

File đính kèm

  • Phieu dieu tra xu huong tin dung.xlsm
    137.4 KB · Đọc: 3
Web KT
Back
Top Bottom