Tách file theo vùng và file tách có chứa code để thể hiện biểu đồ và báo cáo

Liên hệ QC

subasatran

Thành viên hoạt động
Tham gia
17/3/13
Bài viết
114
Được thích
6
Xin chào Anh/Chi GPE,
Mình muốn làm một báo cáo thể hiện về số liệu cũng như biểu đồ để gởi đến các vùng, các khu vực kinh doanh(yêu cầu mỗi vùng khu vực chỉ được xem xề kết quả kinh doanh của vùng mình quản lý).
Vậy mọi người cho mình hỏi và hướng dẫn giúp :
1. Khi tách file thì file tách có kèm theo code VBA một vài Module của file gốc được không ?
2. Giả sử mình có 6 sheet, Nhưng chỉ tách theo khu vực 2 Sheet(Sheet Data_Detail & Sheet Data_Source), Còn 3 Sheet(biểu đồ&Số liệu) sẽ chuyển sang file tách và giữ nguyên định dạng. Nguyên lý tách sẽ tách theo 3 cột M,N,O của 2 sheet Data. Lúc trước bạn @hpkhuong đã giúp đỡ việc tách file theo nguyên lý này ở Module5 nhưng vì không biết về VBA nên không thể điều chỉnh được.
Mình có gởi ví dụ đính kèm tại file attack.
Trong file Ví dụ có Nguyen Van A se quản lý 3 vùng Central 1, Central 2, Central 3 nên sẽ xem được báo cáo của các cấp dưới của 3 vùng này.
Tran Van A quản lý Central 1 xem được tất cả báo cáo của cấp dưới(Nguyễn Văn Chiến) nhưng không thể xem được báo cáo của các vùng Central 2 hoặc Central 3.
Hai file Nguyen Van A và Tran Van A là 2 file ví dụ sau khi tách.
File gốc mình muốn tách theo thông tin bên trên là Tracking report_Original.
Rất cám ơn mọi người giúp đỡ.
 

File đính kèm

  • Split_file.zip
    460 KB · Đọc: 23
có cao nhân nào giúp đỡ được không nhỉ :(
 
Xin chào Anh/Chi GPE,
Mình muốn làm một báo cáo thể hiện về số liệu cũng như biểu đồ để gởi đến các vùng, các khu vực kinh doanh(yêu cầu mỗi vùng khu vực chỉ được xem xề kết quả kinh doanh của vùng mình quản lý).
Vậy mọi người cho mình hỏi và hướng dẫn giúp :
1. Khi tách file thì file tách có kèm theo code VBA một vài Module của file gốc được không ?
2. Giả sử mình có 6 sheet, Nhưng chỉ tách theo khu vực 2 Sheet(Sheet Data_Detail & Sheet Data_Source), Còn 3 Sheet(biểu đồ&Số liệu) sẽ chuyển sang file tách và giữ nguyên định dạng. Nguyên lý tách sẽ tách theo 3 cột M,N,O của 2 sheet Data. Lúc trước bạn @hpkhuong đã giúp đỡ việc tách file theo nguyên lý này ở Module5 nhưng vì không biết về VBA nên không thể điều chỉnh được.
Mình có gởi ví dụ đính kèm tại file attack.
Trong file Ví dụ có Nguyen Van A se quản lý 3 vùng Central 1, Central 2, Central 3 nên sẽ xem được báo cáo của các cấp dưới của 3 vùng này.
Tran Van A quản lý Central 1 xem được tất cả báo cáo của cấp dưới(Nguyễn Văn Chiến) nhưng không thể xem được báo cáo của các vùng Central 2 hoặc Central 3.
Hai file Nguyen Van A và Tran Van A là 2 file ví dụ sau khi tách.
File gốc mình muốn tách theo thông tin bên trên là Tracking report_Original.
Rất cám ơn mọi người giúp đỡ.
Có thể làm được nhưng mất công. Để đơn giản, bạn nên làm 1 file mẫu có sẵn code, với mỗi vùng tách được copy vào file mẫu rồi save as thành file mới
 
Web KT
Back
Top Bottom