Em tham gia vào diễn đàn này được một thời gian, em rất thích làm kế toán, anh chị nào có tài liệu về nghiệp vụ kế gởi cho em với, em tự nghiên cứu tài liệu một thời gian, có điều kiện em sẽ tham gia học lớp nghiệp vụ kế toán. em xin cảm ơn.
Bạn tìm hiểu Nguyên lý kế toán trước nhé. Sách về kế toán nhà sách bán nhiều lắm, bạn nên mua về đọc thì tốt hơn. Không phải lệ thuộc vào máy tính phải không. Chúc bạn sớm tiến bộ. Thân mến.
Chào các anh chị!Em ko học chuyên ngành kế toán và em cũng chẳng biết làm sổ sách kê toán nhưng người wen của em có mở cửa hàng và dự định lập công ty và nhờ e làm kế toán bất đắc dĩ.E muốn hỏi anh/chị có thể cho e biết bây giờ e bắt đầu học kế toán từ đầu ạ và ntn để e có thể giúp người wen của e?Em xin cảm ơn