Tài liệu học nghiệp vụ kế toán (2 người xem)

  • Thread starter Thread starter thomong
  • Ngày gửi Ngày gửi
Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

thomong

Thành viên chính thức
Tham gia
31/8/07
Bài viết
55
Được thích
33
Nghề nghiệp
văn phòng
Em tham gia vào diễn đàn này được một thời gian, em rất thích làm kế toán, anh chị nào có tài liệu về nghiệp vụ kế gởi cho em với, em tự nghiên cứu tài liệu một thời gian, có điều kiện em sẽ tham gia học lớp nghiệp vụ kế toán. em xin cảm ơn.
 
Bạn tìm hiểu Nguyên lý kế toán trước nhé. Sách về kế toán nhà sách bán nhiều lắm, bạn nên mua về đọc thì tốt hơn. Không phải lệ thuộc vào máy tính phải không. Chúc bạn sớm tiến bộ. Thân mến.
 

File đính kèm

Gửi tất cả các bạn đang tìm hiểu cũng như mới làm quen với kế toán. Ebook lý thuyết kế toán và Luật kế toán.
(File sưu tầm)
 

File đính kèm

Chào các anh chị!Em ko học chuyên ngành kế toán và em cũng chẳng biết làm sổ sách kê toán nhưng người wen của em có mở cửa hàng và dự định lập công ty và nhờ e làm kế toán bất đắc dĩ.E muốn hỏi anh/chị có thể cho e biết bây giờ e bắt đầu học kế toán từ đầu ạ và ntn để e có thể giúp người wen của e?Em xin cảm ơn
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom