Quy trình thực hiện nếu lỡ quên Password khi khóa worksheet hoặc Pasword VBA

Liên hệ QC
Status
Không mở trả lời sau này.

levanduyet

Hãy để gió cuốn đi.
Thành viên danh dự
Tham gia
30/5/06
Bài viết
1,798
Được thích
4,704
Giới tính
Nam
Chào các bạn,
Chắc lắm lúc các bạn cũng phải gặp vấn đề:
1. Quên Password khi chúng ta protect worksheet.
Các bạn có thể dùng add-in EDC password tools để giúp mình.
EDCPW.jpg

Khi các bạn thêm add-in này vào thì một menu sẽ được thêm vào.
MenuEDC.jpg

Nếu các bạn muốn thao tác với Workbook hiện tại thì chọn: The Active workbook
RemovePass.jpg

Nhìn vào hình vẽ tôi nghĩ các bạn có thể thực hiện được rồi.
2. Quên Password của VBA project thì sao?
Trên thị trường hiện tại có nhiều phần mềm làm việc mở khóa VBA project này.
Các bạn có thể mua tại http://www.crackpassword.com/products/prs/msoffice/vba/
AVPR.
Chương trình này cũng khá tốt. Chỉ áp dụng cho Excel 2003 trở về trước mà thôi.
AVPR1.jpg

Chương trình sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc Click vào Open File...
AVPR2.jpg

Và chọn file. Các bạn nhớ chọn lưu trước khi mở để lở hư file nha.
AVPR3.jpg


Chúc các bạn may mắn nếu lỡ quên pass của mình.

Thân,

Lê Văn Duyệt
PS: Chú ý bài viết chỉ mong giúp các bạn trong project của mình mà thôi.
Tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những gì các bạn làm.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Anh D mở đường rồi. Đây có lẽ là nơi gặp gỡ trao đổi về Pass phải không ??
Thế cũng được. Cứ trang bị Kiếm và Khiên cho mọi người, để mọi người còn có thể mở rộng tầm mắt và tự bảo vệ mình. (có phần mềm phá khóa thì sẽ có những cách thức khóa để không bị phá)
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Các bạn có thể tải EDC Pass tại đây :
hxxx://esnips.com/doc/eaf79f82-f093-4987-8e5a-a8aa77b26a2c/EDC-Password-Tool
Chúc thành công.

Thân!
 
Chào Anh Duyệt
Nếu quên Password to Open/Modify thì có cách nào không anh ?
Em có dùng thử một số soft recover pass nhưng nếu đặt Password cỡ 20 kí tự (có cả chữ lẫn số) thì nó dò mấy ngày đêm cũng chưa xong.
Thành thật xin lỗi, nếu là vấn đề nhạy cảm anh có thể giúp em qua mail hoặc không nhất thiết trả lời
Xin cám ơn Anh !
 
Lần chỉnh sửa cuối:
118 - Bùi Thị Xuân - Q1

Nhiều lắm bác ạ.
 
Mr Okebab đã viết:
118 - Bùi Thị Xuân - Q1

Nhiều lắm bác ạ.
hi hi, mình cũng đã "lụm" về thử rồi nhưng để Unprotect Sheet hoặc VBA (viewable) thì ngon lành. Nhưng Unprotect to Open thì nó dò những Pass ngăn ngắn thôi, chứ Pass dài ngoằn tạp kỷ (VD : Pass là "GiaiPhapExcel&02072006") thì nó dò hoài cũng không thấy tới đâu.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
tedaynui đã viết:
Chào Anh Duyệt
Nếu quên Password to Open/Modify thì có cách nào không anh ?
Em có dùng thử một số soft recover pass nhưng nếu đặt Password cỡ 20 kí tự (có cả chữ lẫn số) thì nó dò mấy ngày đêm cũng chưa xong.
Thành thật xin lỗi, nếu là vấn đề nhạy cảm anh có thể giúp em qua mail hoặc không nhất thiết trả lời
Xin cám ơn Anh !
Chào Anh,
Chúng ta sẽ bàn trong topic bảo mật.
Thật sự ra nếu làm theo cơ chế dò tìm thì rất lâu.

Lê Văn Duyệt
 
Thật tình cờ tôi cũng đang tìm cái soft này đây để mở cái VBA module của một đồng nghiệp trước đây. Giờ thì anh đã nghỉ làm mà password thì không ai biết. Cám ơn các bạn nhiều lắm nha.
 
levanduyet đã viết:
Chúng ta sẽ bàn trong topic bảo mật.
Thật sự ra nếu làm theo cơ chế dò tìm thì rất lâu.
Lê Văn Duyệt
Chào Anh
Em tìm không thấy Topic bảo mật. Anh cho em cái Link với.
Cám ơn anh nhiều !

TDN
 
Cám ơn anh Nhiều !

TDN
 
Bạn có mã ????? chương trình này thì cho mình xin với. Cảm ơn bạn thật nhiều về sự giúp đỡ của bạn. Mình rất cần vì mình làm rất nhiều rồi nhưng bây giờ không nhớ nổi mật mã nên phải làm lại rất nhiều tốn công sức nhiều quá. rất hi vọng bạn giúp đỡ mình. Một lần nữa cảm ơn bạn!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Chào bạn vinhnguyen123_dp07,
Bạn nên xem bài hướng dẫn kỹ.
Hai chương trình trên giúp cho các bạn mở pass
_Khi protect worksheet mà bạn lỡ quên password.
_Khi bạn protect VBA mà quên password.

Còn việc mở password của file thì nó mở không được.

Lê Văn Duyệt
 
Không biết có chương trình nào c-r-a-c-k khóa của E không nhỉ, VBA thì có còn for E thì theo cơ chế dò tìm lần lượt hoặc từ điển hoặc ký tự đại diện . . thì lâu lắm.
 
Có đấy bạn hãy tải chương trình Excel Cracker
Thân mến !
 
vungoc đã viết:
Có đấy bạn hãy tải chương trình Excel Cracker
Thân mến !

MS Word Excel Cracker Tìm lại mật khẩu đã mất của file Word, Excel
MS%20Word%20Excel%20Cracker.jpg
Ms Word Excel Cracker là tiện ích khôi phục mật khẩu đã thiết lập trên các tập tin Word và Excel. Thông qua giải thuật Brute Force và cây từ điển, chương trình có thể tìm cho bạn thông tin về mật khẩu giới hạn dưới 8 ký tự.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập thêm về tính đệ quy của giải thuật thông qua Minimum Length và Maximum Length và key tự chọn khởi đầu. Những mật khẩu càng ít ký tự thì chương trình tìm kiếm càng nhanh.
Để tìm lại mật khẩu cho một tập tin Word hay Excel, bạn mở tập tin trong mục Name. Khung control cho bạn chọn giải thuật tìm. Bạn có thể thiết lập hay để mặc định thông số chương trình trong khung Brute Force Options. Sau đó nhấn Start Attack để tìm mật khẩu. Khi đã tìm xong, chương trình sẽ hiển thị mật khẩu trong mục Password của khung Document. Ms Word Excel Cracker dung lượng 609KB, tương thích mọi Windows, tải miễn phí tại www.excel-cracker.com/files/excel_cracker_setup.exe.



Đâu có gì mới đâu, nó vẫn phải dò tìm mà.

Thân!
 
Ai cha cha... trang web của bạn Levanduyet có lý à nha! Dạo quanh sơ sơ 1 vòng mà thấy.. ngon cơm rồi...
Cám ơn bạn
ANH TUẤN
 
2. Quên Password của VBA project thì sao?
Trên thị trường hiện tại có nhiều phần mềm làm việc mở khóa VBA project này.
Các bạn có thể mua tại http://www.crackpassword.com/products/prs/msoffice/vba/
AVPR.
Chương trình này cũng khá tốt. Chỉ áp dụng cho Excel 2003 trở về trước mà thôi.
AVPR1.jpg

Chương trình sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc Click vào Open File...
AVPR2.jpg

Và chọn file. Các bạn nhớ chọn lưu trước khi mở để lở hư file nha.
AVPR3.jpg


Mình đã download về dùng thử nhưng không mở đươc file VBA của mình mong được nói cụ thể hơn
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chương trình này rất tốt. Mình dùng bình thường. Bạn xem thử trước khi dùng, nhập serial number chưa?
 

File đính kèm

  • tam.rar
    6.4 KB · Đọc: 645
nhap nhập serial number la sao minh khong ro ban co the cho hinh anh minh hoa khong chu minh vao khong duoc thank
minh co click cho ban xem cu the nhe
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT
Back
Top Bottom