Quản lý giải thi đấu thể thao

Liên hệ QC
Nút "Xóa dữ liệu" ngay từ đầu đã không có rôi. Hình trong file hướng dẫn có là do lúc đầu tôi có viết nút này nhưng sau đó thấy không cần thiết nên đã bỏ. Nút "Lập lịch thi đấu" bị xóa sau khi lập lịch thi đấu là do tôi cố ý. Vì muốn file kết quả nhẹ nên tôi xóa một vài thứ khi lập lịch thi đấu thành công. Bởi vậy nên tôi mới lưu ý là không được lưu đè lên file gốc. Tốt hơn hết là bạn hãy thử trên một máy khác.
Vâng, để e thử trên máy khác xem có bị thay đổi mã kiểm tra hay không.
Ngoài ra e góp ý 1 chút được không ạ. Thay vì nhập kết quả 1 hoặc 2 trực tiếp vào sơ đồ thi đấu thì có thể chuyển sang sheet Lich thi đấu để nhập trực tiếp 1 hoặc 2 ở cell G7 trở xuống hoặc H7 trở xuống không ạ? Vì có 1 thực tế là khi BTC theo dõi các trận đấu diễn ra thì họ thường cầm lịch thi đấu chung đê nhập kết quả, nếu như nhập ở sơ đồ thi đấu thì phải giở từng sơ đồ ra để nhập sẽ mất thời gian và dễ nhầm lẫn hơn. CÒn ở sơ đồ thi đấu đa phần để cho các lãnh đội theo dõi đối thủ tiếp của mình là ai thôi. Anh xem có thể chỉnh lại như thế được không?
 
Cho em xin lại mã khác với. sWmSx-hY2A1-n2rhI-zYQ7W-OtuYx
 
Thôi không phải lấy theo mã trên nữa anh ạ, nó lại nhảy sang mã kiểm tra khác rồi. Hix..
 
Chỗ nhóm tôi đã phát triển ứng dụng mở cho vấn đề này lâu rồi, làm luôn cho file template excel sử dụng dài lâu... , tuy còn hạn chế nhưng được cái tự do thoải mãi sửa chữa cập nhật..
 
Chỗ nhóm tôi đã phát triển ứng dụng mở cho vấn đề này lâu rồi, làm luôn cho file template excel sử dụng dài lâu... , tuy còn hạn chế nhưng được cái tự do thoải mãi sửa chữa cập nhật..
Một nhóm à anh nhuegiang? Vậy thì chắc là có sự đầu tư khá lớn, anh và nhóm có thể chia sẻ ứng dụng được không ạ? E cảm ơn anh!
 
Gửi anh huuthang:
- Sau khi chuyển sang máy khác và em làm các thao tác đầu tiên với file của anh thì có những thông báo này. Anh nghiên cứu xem nhé.
LTT1.jpgLTT2.jpgLTT3.jpgLTT4.jpg
 
Sau đó vài phút em chạy lại file và mã kiểm tra lại đổi thành mã khác lúc chạy đầu tiên.
LTT5.jpg
 
Chỗ nhóm tôi đã phát triển ứng dụng mở cho vấn đề này lâu rồi, làm luôn cho file template excel sử dụng dài lâu... , tuy còn hạn chế nhưng được cái tự do thoải mãi sửa chữa cập nhật..
Bạn có thể chia sẽ về dự án của nhóm được ko?? Liên hệ bằng cách nào
 
Bạn cho mình xin mã đăng kí nha. Ngày mai mình tổ chức bốc thăm rồi. Tối nay lên mạng tìm thấy đc tiện ích của bạn hay quá. ZyJ3e-LQK7x-n58IP-pKrpn-ZnHPL
 
Cám ơn bạn nhiều nha... bạn cho mình xin sđt đi. có gì lâu lâu mình làm phiền bạn 1 tí.. hì..
 
Cám ơn bạn nhiều nha... bạn cho mình xin sđt đi. có gì lâu lâu mình làm phiền bạn 1 tí.. hì..
Nếu có gì cần giúp thì bạn cứ hỏi trên diễn đàn, sẽ có nhiều người sẵn lòng giúp bạn. Nếu muốn hỏi riêng tôi thì bạn có thể gửi mail, hoặc nhắn tin cho tôi.
 
Bạn cho mình hỏi:
- Thứ 1: Sau khi chạy Macro rồi mà muốn sửa tên 1 VĐV nào đó hoặc thêm hay bớt 1 VĐV thì chương trình ko tự động cập nhật đc a?
- Thứ 2: Chương trình đang cài đặt trên máy A. Nếu muốn copy sang máy B sử dụng thì đc không? Hay là chỉ sử dụng đc trên máy A?
- Thứ 3: Nếu có 2 VĐV cùng một đơn vị thi đấu chung một nội dung thì phải sắp 2 VĐV đó ở 2 nhánh khác nhau. Phần này chỉ làm đc khi bốc thăm bằng tay còn bốc thăm tự động thì ko đc.
P/S: Mình là Giáo viên Thể dục cấp 3 trường THPT Dương Minh Châu,Tây Ninh, mọi năm mình đều làm công tác tổ chức Hội khỏe phù đổng vòng Tỉnh nên chương trình này rất hữu ích đồi với mình. Nếu đc bạn có thể chỉnh sửa cho nó tự động update sau khi chỉnh sửa thêm hoặc bớt VĐV và nó có thể chạy đc trên mọi máy đc ko? Chân thành cám ơn bạn nếu đc bạn giúp.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bạn cho mình hỏi:
- Thứ 1: Sau khi chạy Macro rồi mà muốn sửa tên 1 VĐV nào đó hoặc thêm hay bớt 1 VĐV thì chương trình ko tự động cập nhật đc a?
- Thứ 2: Chương trình đang cài đặt trên máy A. Nếu muốn copy sang máy B sử dụng thì đc không? Hay là chỉ sử dụng đc trên máy A?
- Thứ 3: Nếu có 2 VĐV cùng một đơn vị thi đấu chung một nội dung thì phải sắp 2 VĐV đó ở 2 nhánh khác nhau. Phần này chỉ làm đc khi bốc thăm bằng tay còn bốc thăm tự động thì ko đc.
P/S: Mình là Giáo viên Thể dục cấp 3 trường THPT Dương Minh Châu,Tây Ninh, mọi năm mình đều làm công tác tổ chức Hội khỏe phù đổng vòng Tỉnh nên chương trình này rất hữu ích đồi với mình. Nếu đc bạn có thể chỉnh sửa cho nó tự động update sau khi chỉnh sửa thêm hoặc bớt VĐV và nó có thể chạy đc trên mọi máy đc ko? Chân thành cám ơn bạn nếu đc bạn giúp.

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Tôi có mô tả hết trong đó.
1. Thông thường thì chốt danh sách rồi mới lập lịch thi đấu nên tôi không cho sửa danh sách. Lịch thi đấu chỉ tạo 1 lần, không tự cập nhật khi thay đổi dữ liệu. Nếu thay đổi dữ liệu bạn phải copy ra file mới rồi. Tạo lại.
2. Máy nào đăng ký mới tạo được lịch thi đấu. Tuy nhiên, sau khi tạo lịch thi đấu thành cong thì có thể copy sang máy khác để sử dụng.
3. Vậy phải bốc thăm bằng tay rồi.
 
Bạn ơi, minh mới tải tiện ích của bạn về máy nhưng không sử dung được vì dòi mã xác nhận từ tác giả. vậy bạn hỗ trợ mình nhé
cảm ơn nhiều.
 
Bạn cho mình xin thêm 1 mã đăng kí nữa để mình sử dụng trên máy mới: J01SH-qZ3Bw-ey2xf-JHbCq-w42h6. Cám ơn bạn nhiều
 
Web KT
Back
Top Bottom