Portable Software

Status
Không mở trả lời sau này.

Mr Okebab

Ngon Ngất Ngây
Thành viên đã mất
Tham gia ngày
6 Tháng tám 2006
Bài viết
3,262
Được thích
3,766
Điểm
0
Tuổi
43
Portable Driver Genius Professional 8.0.316!!


Hệ điều hành trên máy tính của bạn cần cài mới nhưng bạn lại không có đĩa driver để cài đặt? Tháo phần cứng hay tìm phần mềm để xem cấu hình thông số kỹ thuật của máy rồi lên mạng tìm drivers cũng là một cách nhưng cách này quá phiền hà và phức tạp, đặc biệt là đối với những người ít thạo dùng máy vi tính. Có một cách đơn giản hơn nhiều là sử dụng công cụ sao lưu drivers chuyên nghiệp Driver Genius Professional Edition.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể backup lại driver có sẵn của hệ điều hành đang sử dụng thành một file dạng EXE hay phục hồi tất cả. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tìm và cập nhật driver từ Internet và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Sao lưu và phục hồi driver

Giao diện chính của chức năng Backup Drivers gồm 2 phần (hình 1):- Current Used Drivers:

Drivers do người dùng đã cài đặt như card màn hình, âm thanh, mạng...

- Windows Original Drivers: Drivers mặc định của Windows như CPU, bàn phím chuột, ổ CD Rom, đĩa cứng... Bạn chọn những phần muốn backup để sao lưu, tốt nhất là chọn tất cả.

Bạn có nhiều định dạng file để xuất ra như ZIP, EXE nhưng theo tôi bạn nên chọn Auto-Installer Archive để xuất ra file tự cài đặt dạng EXE là tốt nhất.

Bạn nên ghi file EXE này ra CD hoặc USB để đề phòng bị mất dữ liệu. Khi cần, bạn chỉ cần tìm đến nơi lưu trữ file này rồi làm theo hướng dẫn của chương trình thì tất cả các drivers mà bạn đã backup sẽ được tự động cài lại vào máy
Tìm và tự động cập nhật drivers từ Internet
Chức năng Update Drivers rất hữu ích khi máy của bạn không chịu nhận driver dù đã chạy file cài đặt cho driver hoặc hệ điều hành của máy bạn vốn không có driver. Update Drivers sẽ kiểm tra cấu hình máy, tìm drivers thích hợp cho máy trên Internet và tự động tải về cho bạn. Đầu tiên, hãy chọn hệ điều hành bạn đang dùng như Windows 98, ME, 2000, XP, 2003,Vista... rồi chọn Next để sang bước tiếp theo.

Driver Genius Professional Edition 2007 sẽ kiểm tra driver trên máy của bạn rồi liệt kê tên và phiên bản của drivers. Kế tiếp, bạn chọn Next để phần mềm tự động kiếm trên mạng và tải về máy rồi lưu tất cả vào nơi mà bạn đã chọn tại mục Choose a place to save your drivers.

Nếu máy của bạn không có kết nối Internet, bạn có thể ghi lại những thông số đó rồi dùng làm từ khóa để tìm bằng Google.

Ngoài ra, phần mềm này còn có 2 chức năng đáng chú ý là Driver Diagnostics trong phần Tools và Security trong Options. Driver Diagnostics có khả năng “chẩn đoán” bệnh cho drivers của máy, tức là giúp bạn phát hiện trên hệ thống của bạn drivers nào không hoạt động hoặc thiếu loại nào để bạn chỉnh sửa. Thẻ Security sẽ giúp bạn phòng ngừa virus khi cập nhật các driver từ trên mạng bằng các phần mềm diệt virus nổi tiếng như Norton, McAfee, Kaspersky hoặc một phần mềm diệt virus nào đó do bạn chỉ định

Homepage
Download
size 9.7 M

(theo Softvn)
 

Mr Okebab

Ngon Ngất Ngây
Thành viên đã mất
Tham gia ngày
6 Tháng tám 2006
Bài viết
3,262
Được thích
3,766
Điểm
0
Tuổi
43
Portable TechSmith SnagIt 9.0.0 Build 351!!Bạn đã quá biết về nó, vì vậy tôi chỉ giới thiệu qua.


SanagIt, the award-winning screen-capture software. Using SnagIt, you can select and capture anything on your screen, then easily add text, arrows, or effects, and save the capture to a file or share it immediately by e-mail or IM. Capture and share an article, image, or Web page directly from your screen. Or, capture and share any part of any application that runs on your PC. Automatically save in one of 23 file formats, or send to the printer, to your e-mail, or to the clipboard. Use SnagIt's built-in editors to modify, annotate, and enhance your images and the Catalog Browser to organize your files. Increase your productivity while quickly creating professional presentations and flawless documentation.

New !!

1. Go with the flow – New, fluid workflow

How do you want to snag? Are you all about capture-capture-capture? Capture-edit-capture-edit? Or a simple capture-send? However you want to do it, SnagIt now plays along. The old, linear workflow is gone. And you can almost taste the freedom.

2. Combine multiple images – Open captures tray

SnagIt makes it easy to combine images. Whether you're placing last month's sales chart next to this month's...or placing funny sunglasses on a photo of your friend. Just drag-and-drop screen captures from the new Open Captures Tray onto the canvas. That's it!

3. Save nothing...save everything – Auto-store

SnagIt now stores every screen capture automatically. Don't feel any pressure to name the capture or decide where to save it...until you're ready for that kind of commitment.

4. Find your stuff – Visual search pane

Whether or not you saved it, find that screen capture later with the new visual search pane. If you can remember even one detail—like the approximate date or the Web site you captured—you'll find your capture with a click. SnagIt keeps track of these details, so you don't have to.

5. Get organized (if you want to) – Tags & flags

As you capture images for next month's big project, tag them with "big project" or set the "Important" flag. No need to save anything in folders...just come back next month and view all your big project files with a click!

System Requirements
  • Microsoft Windows 2000, XP, XP x64, or Vista (32-bit or 64-bit) installed and configured on your system.
  • Internet Explorer 6.0 or later required.
  • Windows 2000 users require Windows Installer 2.0. Click here for more details
  • 1.0 GHz processor (2.4 GHz recommended)
  • 512 MB of RAM (1 GB recommended)
  • 60 MB of free hard disk space (100 MB for CDROM installations due to video tutorials)
  • SnagIt add-ins for Microsoft Word, Excel, PowerPoint and Outlook work with Office 2000, Office XP or later.
  • SnagIt add-in for Microsoft Internet Explorer works with Internet Explorer 6.0 or later.
  • SnagIt plug-in for Adobe FrameMaker works with FrameMaker
  • SnagIt requires Active Accessibility 2.0 to capture links from web pages.
Download 20,56Mb

Thân!
 

Mr Okebab

Ngon Ngất Ngây
Thành viên đã mất
Tham gia ngày
6 Tháng tám 2006
Bài viết
3,262
Được thích
3,766
Điểm
0
Tuổi
43
Hưởng ứng với tinh thần tìm hiểu về đồ họa máy vi tính của bác Kế toán Già Gân qua Topic
Phần Mềm Xara 3D - Đồ họa máy tính

nên mình cũng chia sẻ với các bạn phần mềm Xara 3D V6.0 Portable


Chúc các bạn vui vẻ.
 

File đính kèm

Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom