Những bài tranh luận trong topic Listview (3 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

Status
Không mở trả lời sau này.
Hôm nay dậy trễ, vào GPE đọc topic này thấy nhức đầu thật (ly cafe sáng uống không kịp, nguội luôn...)
Sao cứ dài dòng văn tự vì cái chuyện tào lao mía lau thế nhỉ? ---> Đến cuối cùng thì cái Listview kia nó... vẫn thế
Giá như cãi xong, ta gõ được tiếng Việt vào khung soạn thảo VBA thì... Ẹc.. Ẹc... tôi cãi tới sáng
Đúng là Pó tay mi tà rồi
Đến đây thì không phải chỉ là chuyện về cái List View nữa rồi sư phụ ạ, nó đi quá xa rồi. Vì thế Ban quản trị hoặc là tiếp tục để cho topic này tồn tại tiếp tục tranh luận vô bổ thế này, kiểu gì thì mâu thuẫn cũng phải đc giải quyết bằng con đường này, con đường kia hoặc chỉ có thể xóa TOPIC này đi, ngay bây giờ chứ đừng khóa, đừng đóng!
Xin cảm ơn!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chào các bạn thành viên!
Từ khi Ðề tài: Tặng các bạn Unicode ListView - chỉ có duy nhất 2 thiết lập mà thôi ra ngày 15/04/2012 tôi thấy có đến 50 bài Hỏi đáp, tranh luận, rồi đến topic này đã hơn 40 bài rồi. Tổng kết lại tiêu tốn bao nhiêu thời gian & công sức nhỉ??? Tôi nghỉ, cái gì các bạn muốn biết chắc cũng đã biết rồi, muốn bày tỏ cũng đã bày tỏ rồi ... Thôi thì chúng ta cùng ngưng câu chuyện này ở đây, để thời gian làm việc có ich khác và cũng để tâm hồn chúng ta thanh thản.
Bản thân tôi, ở diễn đàn này cũng đã có những tranh luận nảy lữa, mỗi lần tôi đọc những lời phản hồi thì trong lòng rất bực tức và khó chịu, sau này tôi nghĩ "HÃY QUÊN ĐI CHO LÒNG MÌNH YÊN ỔN" và tôi đã đã làm được
Và tôi rất mong các thành viên chúng ta " HÃY QUÊN ĐI & KHÉP KÍN NÓ LẠI"
Trân trọng!
 
Đến đây thì không phải chỉ là chuyện về cái List View nữa rồi sư phụ ạ, nó đi quá xa rồi. Vì thế Ban quản trị hoặc là tiếp tục để cho topic này tồn tại tiếp tục tranh luận vô bổ thế này, kiểu gì thì mâu thuẫn cũng phải đc giải quyết bằng con đường này, con đường kia hoặc chỉ có thể xóa TOPIC này đi, ngay bây giờ chứ đừng khóa, đừng đóng!
Xin cảm ơn!

Ý tôi muốn nói vầy:
- GPE của chúng ta là trang chuyên về Excel, cũng có nghĩa chuyên về nghiên cứu kỹ thuật
- Chúng ta không nghiên cứu về những thứ có liên quan đến xã hội hay chính trị (và cho dù là có cũng thiên về những mặt tốt như từ thiện.. vân vân...)
Vậy nên, tranh cãi nếu có xãy ra cũng nên theo hướng chuyên sâu về kỹ thuật! Dài dòng văn tự, bắt bẻ và hơn thua nhau từng câu chữ chẳng được cái tích sự gì
Xin lỗi, tôi không giỏi văn nên nếu có xãy ra tranh chấp chắc là tôi nói không lại mọi người... Còn nếu là tranh chấp về kỹ thuật, tôi rất sẵn sàng... vì dù thua cuộc, ít ra cũng đã học được thứ gì đó từ đối thủ (tranh chấp như trong topic này chỉ tổ TỨC BỤNG)
Ẹc... Ẹc...
----------------------
Còn việc BQT quyết định mở topic này tôi nghĩ cũng có nguyên nhân của nó: Để ai đó nếu còn bức xúc, có thể bày tỏ quan điểm của mình
Mặc dù vậy, tôi tin chắc BQT cũng chẳng muốn sự tồn tại của topic này đâu
 
Chào mọi người,

Đúng như Hoamattroicoi nói, topic này đã đi quá xa những gì cần thiết. Chúng ta ai cũng biết rồi chẳng thay đổi được suy nghĩ của nhau.
Vậy thì topic này tới đây thôi đủ rồi. Tôi đóng lại vậy.

Chào Thân Ái.

OverAC
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom