Nhờ kiểm tra khả năng bảo mật của Add-Ins

Liên hệ QC
Vâng! Em cảm ơn anh đã góp ý! Trước đó em thử viết dll bằng vb6 nhưng chưa thành công, chắc là do làm sai gì đó. Học mót học lỏm nó khổ thế bác ạ~
Viết *.dll VB6 Mạnh thấy cũng bình thường mà ... CƠ bản gần như trên Excel chỉ khác là khai báo làm thủ tục kết nối hàm từ Excel sang *.dll
trên GPE đầy bài viết ra đó ... nhưng VB6 có cái hạn chế là Excel x64 không sử dụng được còn windows x32 hay x64 điều ok

quay lại bài của bạn nếu là mạnh Viết Add-Ins thì sẻ làm như sau

1/ Viết các hàm cơ bản và quan trọng vào file *.dll
2/ Viết các thủ tục gọi Hàm vào file *.xlam vì File *.xlam có hổ trợ tạo Menu Ribbon nên rất đẹp và phù hợp hơn Excel 2003
3/ khi viết code có từ 2 vấn đề giống nhau trở lên thì nên tách ra viết Hàm ...kết quả của hàm này là đối số chạy hàm tiếp theo logis nhau như vậy

Tại sao phải viết vậy vì theo cá nhân mạnh thấy là: nó tiết kiện được khá nhiều dòng code, dễ kiểm soát và phần nào có thể ngăn chặn được mấy tay hack code sử dụng Olly DBG chặn từng dòng code ... nếu chặn hàm này thì hàm khác sẻ tịt ... ( cảm nhận cá nhân của mạnh)

4/ khi có quá nhiều code thì viết hết vào File *.dll thì sẻ làm giản được 1 phần dung lượng file và tốc độ khởi động của File Excel nhanh hơn khi mở lên

VD: Mạnh có 1 File Excel ko Format gì hết chỉ siêu tầm hàm và code bao quát nhất trên GPE copy hết vô đó .... rất nhiều ko nhớ hết có bao nhiêu hàm và Sub .... mỗi lần mở lên coi hàm thấy load rất lâu ... thay vì trong đó có 1 vài hàm sẻ load thấy rất nhanh ( hỏi tại sao Ư ko biết thấy sao nói vậy ...hên thì trúng)

5/ Theo tuyên bố của Bác Bill VB6 hổ trợ hết vòng đời Windows 10 vì vậy nên cứ yên tâm mà xài trong thời gian đó nghiên cứu học mới Delphi hay cái chi đó khi thành thạo rồi chuyển qua vẫn ok

tham gia vậy còn làm hay ko tùy bạn
 
2/ Viết các thủ tục gọi Hàm vào file *.xlam vì File *.xlam có hổ trợ tạo Menu Ribbon nên rất đẹp và phù hợp hơn Excel 2003
Tôi thấy câu này sai sai sao ấy. Tôi cũng từng nghiên cứu viết DLL bằng VB6 thấy cũng hay hay nhưng nó không phù hợp với excel 64bit nên bỏ không nghiên cứu nửa, chắc có lẽ trình độ chưa tới hay sao ấy.
 
5/ Theo tuyên bố của Bác Bill VB6 hổ trợ hết vòng đời Windows 10 vì vậy nên cứ yên tâm mà xài trong thời gian đó nghiên cứu học mới Delphi hay cái chi đó khi thành thạo rồi chuyển qua vẫn ok
Theo bác thì nên học delphi hay vb.net ạ? Bác chia sẻ giúp em chút kinh nghiệm so sánh 2 loại này với ạ! Em thấy viết VB.net gần giống VBA nên dễ tiếp cận do thói quen với VBA.
 
Tôi thấy câu này sai sai sao ấy. Tôi cũng từng nghiên cứu viết DLL bằng VB6 thấy cũng hay hay nhưng nó không phù hợp với excel 64bit nên bỏ không nghiên cứu nửa, chắc có lẽ trình độ chưa tới hay sao ấy.
thì mạnh nói dòng sau đây mà
nhưng VB6 có cái hạn chế là Excel x64 không sử dụng được còn windows x32 hay x64 điều ok
Bài đã được tự động gộp:

Theo bác thì nên học delphi hay vb.net ạ? Bác chia sẻ giúp em chút kinh nghiệm so sánh 2 loại này với ạ! Em thấy viết VB.net gần giống VBA nên dễ tiếp cận do thói quen với VBA.
Mạnh thì lúc rảnh vẫn vọc 2 cái đó ... nhưng chưa đủ khả năng khuyên nên cái này hay cái kia
Tạm thời viết VB6 đi thấy hay đó
 
Tôi thấy câu này sai sai sao ấy. Tôi cũng từng nghiên cứu viết DLL bằng VB6 thấy cũng hay hay nhưng nó không phù hợp với excel 64bit nên bỏ không nghiên cứu nửa, chắc có lẽ trình độ chưa tới hay sao ấy.
Em có tìm hiểu cấu trúc 1 số phần mềm họ viết đúng như thế đấy ạ!
 
Sẵn topic này thử nghiệm luôn. Thử xem có ai mở được VBA của file này không.
Trong file có hàm DaoNguocChu để kiểm tra
Mã:
=DaoNguocChu("dien dan giai phap excel - https://www.giaiphapexcel.com")
 

File đính kèm

  • DaoNguocChu.xlam
    37 KB · Đọc: 46

File đính kèm

  • DaoNguocChu_Unlock.xlam
    19.2 KB · Đọc: 35
Dùng tool hay làm thủ công vậy bạn?
 
Xin được thỉnh giáo phương pháp ạ!
Phương pháp làm là lưu lại tập tin với tên khác (với sự 'tài lanh' của excel thì nó sẽ lưu lại theo cấu trúc chuẩn, tức là trong tập nén có \xl\vbaProject.bin)
Vì là addin nên sẽ không cho SaveAs, vì vậy ta cần chút thủ thuật :
1. Mở tập tin đó lên.
2. Vào cửa sổ Immediate (ấn Ctrl+G) của VBE, bạn nhập vào dòng code sau :
PHP:
ThisWorkbook.IsAddin = False
 
Phương pháp làm là lưu lại tập tin với tên khác (với sự 'tài lanh' của excel thì nó sẽ lưu lại theo cấu trúc chuẩn, tức là trong tập nén có \xl\vbaProject.bin)
Vì là addin nên sẽ không cho SaveAs, vì vậy ta cần chút thủ thuật :
1. Mở tập tin đó lên.
2. Vào cửa sổ Immediate (ấn Ctrl+G) của VBE, bạn nhập vào dòng code sau :
PHP:
ThisWorkbook.IsAddin = False
Em đã thử và ... không thành công. Chắc vẫn làm sai bước nào đó. Đã saveas addins thành 1 file khác nhưng cũng không được.
 
Em đã thử và ... không thành công. Chắc vẫn làm sai bước nào đó. Đã saveas addins thành 1 file khác nhưng cũng không được.
Một cách khác là không cần SaveAs thành tập tin khác nhưng bạn phải đọc một số tập tin (kiểu xml, đuôi có thể là kiểu khác) trong tập tin nén (đổi đuôi addin thành .zip) và tìm ra file 'vbaProject.bin' thực sự của nó.
 
Một cách khác là không cần SaveAs thành tập tin khác nhưng bạn phải đọc một số tập tin (kiểu xml, đuôi có thể là kiểu khác) trong tập tin nén (đổi đuôi addin thành .zip) và tìm ra file 'vbaProject.bin' thực sự của nó.
Đây là những gì em thấy trong file VBAProject.bin. Em cần làm gì tiếp theo với nó ạ?
PHP:
ÐÏà¡±á                >  þÿ                                   þÿÿÿ        ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿýÿÿÿ

                                    

                        7      þÿÿÿ   8                         !   "   #   $   %   &   þÿÿÿ(   )   *   +   ,   -   .   /   0   1   2   3   4   5   6   þÿÿÿþÿÿÿ9   M   ;   <   =   >   ?   @   A   B   C   D   E   F   G   H   I   J   K   L   þÿÿÿN   þÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿR o o t   E n t r y                                               ÿÿÿÿÿÿÿÿ                               Ðxi,ZÔ   À+      V B A                                                             ÿÿÿÿÿÿÿÿ                       Ðxi,ZÔÐxi,ZÔ            d i r                                                            ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                        Š      _ _ S R P _ 0                                                          ÿÿÿÿ                                       î                                         

   þÿÿÿ   

                                                             !   "   #   $   %   &   '   (   )   *   +   ,   -   .   /   0   1   2   þÿÿÿ4   5   þÿÿÿ7   þÿÿÿ9   :   ;   <   =   >   ?   @   A   B   C   D   E   F   G   H   I   J   K   L   M   N   O   P   Q   R   S   T   U   V   W   X   Y   Z   [   \   ]   ^   _   `   a   b   c   d   e   þÿÿÿg   þÿÿÿi   j   k   l   þÿÿÿn   o   p   q   þÿÿÿs   þÿÿÿu   v   w   þÿÿÿy   þÿÿÿ{   |   }   ~      €   †²€     0*     pH ‚ dä 

  VBAProjeˆct 4  @j

=

r    ´ ]” J<

 r€stdole> s t d o €l e 

 h %^ *\G{00€020430- C 

004 6}#2.0#0 #C:\Wind ows\SysW OW64\e2. tlb#OLE  Automation ` ƒEOffDic„EO f€ iÔ c‚E¤€š€E 2DF8D04C -5BFA-10€1B-BDE5€EÔAA€C4€2ˆE€˜ gram Fil es (x86)€\Common     \Microso ft Share d\OFFICE 12\MSO.D˜LL#‡ƒP 1€t ObÄ Lib°rary N ‚×H ƒÛE‚«T hisWorkb@ookG €TA€®i s W€¶rP k bÀoÀÎ2ÚÀ  HB1ÂyÚ  ‹B,Â!Œí"B"+B Àl_¸l_I@ ÁCI@‘BG 6 _ ‚Ø_ IÀÁ lÄÁ£ÅÍl 28æ€%_;$ŒQ;Á:A8÷C9CÁ=lG;M5I7ÉÿE@G;G;Å ‡X'ae ál ¯ño;áa!¢"m;g:ÿ"á=k;…ƒë=k?g;”k;Ÿ    L¯)¯#(©"                                                      “K*ˆ    ÿÿ      ÿÿ                                                                           rU€  €   €   €     ~  ~  ~  ~  ~  ~  ~  ~  ~  ~  ~  ~  ~  ~N                                ºçmg™ByD³u7³Ü,             ä       ÿÿÿÿ ƒŠa           É

      ÿÿÿÿ  ÿÿ  ¹       ƒŠa           É

      ÿÿÿÿ  ÿÿ  q      A           ‘      ÿÿÿÿè       ÿÿÿÿ q      ÿÿ  1      A           ‘      ÿÿÿÿ       ÿÿÿÿ  ÿÿ  ±       É                                                é                                                 ThisWorkbook     Sheet1     Module1  

   VBAProject     l_I_I_I_l_I_l_l_I_l_l_l_I_l     l_l_I_I_l_l_l_I_I_I_l_l_l_l     l_l_l_I_I_I_l_I_I_l_I_l_I_I     DataToRestore_DoNotEdit  ï     À      F  /   C:\PROGRA~2\COMMON~1\MICROS~1\VBA\VBA6\VBE6.DLL     VBA

  

)      ÿÿÿÿ          Q      ¹      0                    À      F  :   C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office12\EXCEL.EXE     Excel     m   

  

!      ÿÿÿÿ      I      É      @               0     À      F     C:\Windows\SysWOW64\stdole2.tlb     stdole

  

a      ÿÿÿÿ       ‰      Ñ      P               LÐø-ú[½å ª DÞR  E   C:\Program Files (x86)\Common Files\Microsoft Shared\OFFICE12\MSO.DLL     Office

  

A      ÿÿÿÿ      i            `                  DaoNguocChu  

                    ¿      ¡      }      {      y      w      v      u      t      r      q      p      n      k      j      i      h      g      f      e      d      c      b      a      ]      [      Z      Y      X      W      V      U      T      S      R      Q      P      O      N      M      L      K      J      H      G      F      E      D      C      B      A      ?      >      <      ;        .      ,      )      (      '      !      _      l      I   Ú     À      F  õ”jçû”àL½´Òå8fp       À      F  ¤¶»x"rG’µ Ç)}:  D     À      F     Workbook  

@           Ø     À      F  Ò)uÚ‚ah@†>ØÈ.å(        À      F  xº|à©O†Ó#F5Ó)  D     À      F         Worksheet"  €   ! ' ( ) , . ; < > ? A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z [ ] _ a b c d e f g h i j k m n p q r t u v w y { } ¡ ¿      VBE6.DLL

  é      ÿÿÿÿº       

  é      ÿÿÿÿY 8      

  é      ÿÿÿÿx X      U                        rU€   €   €   €     ~  ~{      

              ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                                     Str                

                            ‰            j                             rU€       €   €                    ÿÿÿÿÿÿÿÿ        (          ` ýÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ    a          0      n                      _ _ S R P _ 1                                                    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                    3   ©       _ _ S R P _ 2                                                              ÿÿÿÿ                                    6   p       _ _ S R P _ 3                                                    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                    8   Z      _ _ S R P _ 4                                                          ÿÿÿÿ                                    f   J       rU€   €   €   €     ~|                                       E         i      Q      9      !                á      É      ±      ™            i      Q      9      !                ñ

      Ù

      É      Á

      ©

      ‘

      y

      a

      I

      1

      

      

      é          Ñ          ¹          ¡          ‰          q          Y          A          )                    ™      ù      á      É      ±      ™            i      Q      9      !                á      é      Ñ      ¹      ¡      ‰      q      Y      A      )            ù      á      É      ±                y      Ñ      é      Ú  ˜      õ    õ@   dúþŽ    €:Tú@ õ    ldúü°õ¡   pþ

A  pþüdú õ,   Hþ

A  Hþüdú õ)   8þ

A  8þüdú õ(   (þ

A  (þüdú õ'   þ

A  þüdú õÙ  þ

A  þüdú õ  øý

A  øýüdú õ>   èý

A  èýüdú õ<   Øý

A  Øýüdú     õ¿   Èý

A  Èýüdú

 õP  ¸ý

A  ¸ýüdú õq   ¨ý

A  ¨ýüdú õT  ˜ý

A  ˜ýüdú

 õp   ˆý

A  ˆýüdú õÝ  xý

A  xýüdú õ_  hý

A  hýüdú õƒ  Xý

A  Xýüdú õe  Hý

A  Hýüdú õ1  8ý

A  8ýüdú õ~  (ý

A  (ýüdú õž  ý

A  ýüdú õl   ý

A  ýüdú õo  øü

A  øüüdú õu   èü

A  èüüdú õo   Øü

A  Øüüdú õd   Èü

A  Èüüdú õb   ¸ü

A  ¸üüdú õy  ¨ü

A  ¨üüdú õs   ˜ü

A  ˜üüdú õ‡  ˆü

A  ˆüüdú õn   xü

A  xüüdú õŒ  hü

A  hüüdú  õ  Xü

A  Xüüdú! õx   Hü

A  Hüüdú" õŽ  8ü

A  8üüdú# õz   (ü

A  (üüdú$ õ]   ü

A  üüdú% õ[   ü

A  üüdú& õ>   øû

A  øûüdú' õP  èû

A  èûüdú( õq   Øû

A  Øûüdú) õT  Èû

A  Èûüdú* õp   ¸û

A  ¸ûüdú+ õÝ  ¨û

A  ¨ûüdú, õ_  ˜û

A  ˜ûüdú- õƒ  ˆû

A  ˆûüdú. õe  xû

A  xûüdú/ õ1  hû

A  hûüdú0 õ~  Xû

A  Xûüdú1 õž  Hû

A  Hûüdú2 õo  8û

A  8ûüdú3 õu   (û

A  (ûüdú4 õd   û

A  ûüdú5 õb   û

A  ûüdú6 õy  øú

A  øúüdú7 õ‡  èú

A  èúüdú8 õn   Øú

A  Øúüdú9 õŒ  Èú

A  Èúüdú: õ  ¸ú

A  ¸úüdú; õŽ  ¨ú

A  ¨úüdú< õ}   ˜ú

A  ˜úüdú= õ{   ˆú

A  ˆúüdú> õ!   xú

A  xúüdú? õ?   hú

A  húüdú@ dúDú

B  dúZDúüö`þ õ   \þ€ Jþd<ú’  >õ   :úC (pþ l\þl MTú@Hþ

D  Hþõ    þþ8þü"qXþ6 pþHþ8þ lXþõ    ÛP 'Xþý“@`þþ®pþ lxÿF,úûïHþ`1xÿ6 pþHþ†  4(pþ l\þl MTú@Hþ

D  HþlxÿFúûï8þ`1xÿ6 pþHþ8þ  

\þf<úØ  ªDÿ     `˜,     >“              xÿ `þ     €     tÿ pÿ lÿ hÿ dÿ `ÿ \ÿ Xÿ Tÿ Pÿ Lÿ Hÿ Dÿ @ÿ <ÿ 8ÿ 4ÿ 0ÿ ,ÿ (ÿ $ÿ  ÿ ÿ ÿ ÿ ÿ ÿ ÿ ÿ  ÿ üþ øþ ôþ ðþ ìþ èþ äþ àþ Üþ Øþ Ôþ Ðþ Ìþ Èþ Äþ Àþ ¼þ ¸þ ´þ °þ ¬þ ¨þ ¤þ  þ œþ ˜þ ”þ þ Œþ ˆþ „þ €þ pþ Hþ 8þ (þ þ þ øý èý Øý Èý ¸ý ¨ý ˜ý ˆý xý hý Xý Hý 8ý (ý ý ý øü èü Øü Èü ¸ü ¨ü ˜ü ˆü xü hü Xü Hü 8ü (ü ü ü øû èû Øû Èû ¸û ¨û ˜û ˆû xû hû Xû Hû 8û (û û û øú èú Øú Èú ¸ú ¨ú ˜ú ˆú xú hú Dú dú      ¾    k                                            rU€   €   €   €     ~|                                            p                                                            _ _ S R P _ 5                                                    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                    h          _ _ S R P _ 6                                                        

   ÿÿÿÿ                                    m   4      _ _ S R P _ 7                                                    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                    r   B       _ _ S R P _ 8                                                     

      ÿÿÿÿ                                    t   ä       rU€       €   €                    ÿÿÿÿÿÿÿÿ        o                                                                                                                                                                                                                                   n                                      rU€       €   €                               ˆ                       

      1

      Y

      ÿÿÿÿá       $ 4   

      q      ©

      ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  ö `                  rU€       €   €                    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    @          n                                                                    rU€       €   €                                   ¸                          9      a      ÿÿÿÿé

        4   ‰      ‘      ±      ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ   `                                  _ _ S R P _ 9                                                    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                    x   B       T h i s W o r k b o o k                                                ÿÿÿÿ                                    z   Ž      _ V B A _ P R O J E C T                                          ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                             l _ I _ I _ I _ l _ I _ l _ l _ I _ l _ l _ l _ I _ l           8        ÿÿÿÿ                                    '   ?      rU€       €   €                    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    @          n                                                                        D  ä     r  €  Ô         äEŒí  ÿÿ#   ˆ   ¶ ÿÿ    ÿÿÿÿ    ÿÿ< ÿÿ  õ”jçû”àL½´Òå8fp     À      F                   ¤¶»x"rG’µ Ç)}:            ÿÿÿÿÿÿÿÿ   ÿÿÿÿx   ¤¶»x"rG’µ Ç)}:õ”jçû”àL½´Òå8fpÿÿ    ME  ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿ    ÿÿ    ß ÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ   ‚   ƒ   „   …   †   ‡   ˆ   ‰   Š   ‹   Œ   þÿÿÿŽ         ‘   ’   “   ”   •   –   —   ˜   ™   š   ›   œ      ž   Ÿ   þÿÿÿ¡   ¢   £   ¤   ¥   ¦   §   ¨   ©   þÿÿÿ«   ¬      ®   þÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ(    SLÿÿÿÿ   Sÿÿÿÿ   S”ÿÿÿÿ    6"ÿÿÿÿ  ÿÿ     N 0 { 0 0 0 2 0 8 1 9 - 0 0 0 0 - 0 0 0 0 - C 0 0 0 - 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 4 6 }    ÿÿÿÿ¨   €þÿÿÿÿÿ ÿÿ(   ÿÿ        ÿÿÿÿÿÿÿÿ       %   ÿÿÿÿH   ÿÿÿÿ0   ƒþÿÿÿÿÿ ÿÿh     ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ     %   ‚ ÿÿÿÿþÿÿÿ˜    ÿÿþÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ     %   ÿÿÿÿ8                  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿp   @           @      ôôÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  8   ´ ] $ * \ R f f f f * 3 c 5 d 1 0 a 0 b 4 ß     ÿÿÿÿ4                                                               þÊ   ÿÿÿÿ   ÿÿÿÿx   ÿÿÿÿ  °° Attribut e VB_Nam e = "Thi sWorkbook"



ŒBasŒ0{00020P819- 0C $0046}

|GlobalÐSpac’FalsedCreatablPredecla Id ±Tru

BExposeTempl ateDeriv’BustomizD2                                                      D  ä     r  €  Ô         äE$Œ  ÿÿ#   ˆ   ¶ ÿÿ    ÿÿÿÿ    ÿÿ< ÿÿ  Ò)uÚ‚ah@†>ØÈ.å(      À      F                   xº|à©O†Ó#F5Ó)            ÿÿÿÿÿÿÿÿ   ÿÿÿÿx   xºÌaˆ   ÿ            ä            ú * \ G { 0 0 0 2 0 4 E F - 0 0 0 0 - 0 0 0 0 - C 0 0 0 - 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 4 6 } # 4 . 0 # 9 # C : \ P R O G R A ~ 2 \ C O M M O N ~ 1 \ M I C R O S ~ 1 \ V B A \ V B A 6 \ V B E 6 . D L L # V i s u a l   B a s i c   F o r   A p p l i c a t i o n s             * \ G { 0 0 0 2 0 8 1 3 - 0 0 0 0 - 0 0 0 0 - C 0 0 0 - 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 4 6 } # 1 . 6 # 0 # C : \ P r o g r a m   F i l e s   ( x 8 6 ) \ M i c r o s o f t   O f f i c e \ O f f i c e 1 2 \ E X C E L . E X E # M i c r o s o f t   E x c e l   1 2 . 0   O b j e c t   L i b r a r y             ¼ * \ G { 0 0 0 2 0 4 3 0 - 0 0 0 0 - 0 0 0 0 - C 0 0 0 - 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 4 6 } # 2 . 0 # 0 # C : \ W i n d o w s \ S y s W O W 6 4 \ s t d o l e 2 . t l b # O L E   A u t o m a t i o n             4* \ G { 2 D F 8 D 0 4 C - 5 B F A - 1 0 1 B - B D E 5 - 0 0 A A 0 0 4 4 D E 5 2 } # 2 . 4 # 0 # C : \ P r o g r a m   F i l e s   ( x 8 6 ) \ C o m m o n   F i l e s \ M i c r o s o f t   S h a r e d \ O F F I C E 1 2 \ M S O . D L L # M i c r o s o f t   O f f i c e   1 2 . 0   O b j e c t   L i b r a r y                        

 ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿ  ´ ]      ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                   äE  T h i s W o r k b o o k  3 c 5 d 1 0 a 0 b 4 ÿÿ T h i s W o r k b o o k ÿÿŒí          Ú  ÿÿ6 l _ l _ I _ I _ l _ l _ l _ I _ I _ I _ l _ l _ l _ l  3 d 5 d 1 0 a 0 b 4 ÿÿ6 l _ l _ I _ I _ l _ l _ l _ I _ I _ I _ l _ l _ l _ l ÿÿ$Œ         Ú  ÿÿ6 l _ I _ I _ I _ l _ I _ l _ l _ I _ l _ l _ l _ I _ l  3 e 5 d 1 0 a 0 b 4 ÿÿ(6 l _ I _ I _ I _ l _ I _ l _ l _ I _ l _ l _ l _ I _ l ÿÿáa     P  ÿÿÿÿ0     ÿÿ6 l _ l _ l _ I _ I _ I _ l _ I _ I _ l _ I _ l _ I _ I  3 f 5 d 1 0 a 0 b 4 ÿÿ6 l _ l _ l _ I _ I _ I _ l _ I _ I _ l _ I _ l _ I _ I ÿÿ#(      P     ÿÿh  ˆ  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ0  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ   ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿP  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿQL©ÝrÁ¥E»¾0S›v®ÿÿÿÿ   7QBŽ+Hº°“È:¦ùÿÿÿÿ   ¬)öðŠ£&I“3°àµïA¾ÿÿÿÿ   ÿÿÿÿ0   ž°m    ˜sD–žnÇ›8´Òÿÿÿÿ   ÿÿÿÿ   ½ý

Jd@Šÿÿÿÿ    ÿÿÿÿ  €     Ž ÿ d@  Excel€+ VBA÷â Win16Á~ Win32 Mac³² VBA6# 

VBAProject¾¿  stdole“`  Officeu ThisWorkbook|ã     €  ÿ _EvaluateÙ Sheet1è Module1b DaoNguocChuEP Str—Õ Nguonö Dich`c i` Pg  ChrW¢š l_I_I_I_l_I_l_l_I_l_l_l_I_lð l_l_I_I_l_l_I_l_I_I_I_I_I_lÉ l_I_l_I_I_l_l_I_I_I_I_I_l_lØB l_l_I_l_I_l_I_l_I_l_l_I_I_I7Ì l_I_I_I_l_I_I_l_l_l_l_l_I l_l_I_l_I_I_l_l_I_I_l_l_I_lðR l_l_I_l_I_I_l_l_l_l_l_I_lsÎ l_l_l_I_I_I_I_I_l_I_I_l    ½ l_I_l_l_I_I_I_l_I_l_l_I_Icû l_I_I_l_l_I_I_I_I_I_I_I_I_l´ l_l_I_l_l_l_I_l_I_I_I_I_I_IÑÔ l_I_I_I_l_l_l_I_I_I_I_lÔ| l_l_I_I_I_I_l_l_l_I_l_l_I_I_Ù l_I_l_I_I_I_I_I_l_l_I_I_I_IJ l_I_l_I_l_I_I_I_I_I_I_I_l_Ii] l_I_l_I_l_l_l_l_l_l_l_I_l_I¼’ l_l_I_I_l_I_I_l_l_l_l_I_l¾s l_l_I_I_l_I_I_l_I_l_I_l_I_IE  l_I_I_l_I_I_I_I_l_I_I_I_I_le l_l_l_I_l_l_I_I_l_I_l_I_I_Iœ¡ l_l_l_l_l_l_I_l_I_I_l_l_l= l_l_I_I_I_l_I_l_I_l_l_l_I_lØZ l_I_l_I_I_I_I_l_l_l Q l_I_l_I_l_I_I_l_I_l_l_I_l_l}¡ l_l_l_l_I_I_l_I_I_l_I_l_IÔ l_l_l_I_l_l_I_I_I_l_l_I_l_I5“ l_I_l_l_l_I_l_I_I_I_I_lOß l_I_l_l_l_l_l_I_I_l_l_I_I_I, l_l_I_I_I_I_I_I_I_l_I_I_IR€ l_l_I_I_l_l_I_I_l_I_l_I_l\Q l_l_I_l_l_I_I_I_l_I_I_I_l_l² l_I¶± l_l_I_l_l_l_l_I_l_I_l_IO] l_I_I_I_l_l_l_l_I_l_l_l_I_Iã

 l_I_l_l_l_I_l_I_l_I_l_I_I_I¨: l_l_l_I_l_I_l_I_l_l_I_I_I_lÙ l_l_l_l_I_I_l_l_l_I_l_I_lÍ= l_I_I_l_I_l_l_l_l_I_I_lºr l_I_I_I_I_I_I_l_l_I_I£• l_l_l_l_l_l_I_l_I_l_l_I_Iଠl_l_I_I_I_I_I_l_I_l_I^N l_I_I_I_l_l_l_l_l_l_l_l†˜ l_l_l_l_I_I_l_I_l_lr3 l_I_l_l_I_l_I_I_l_l_l_I_IÀ. l_I_I_l_l_l_I_l_l_I_I_l_l_lîY l_I_I_I_l_l_I_l_l_I_l_I_I_l¡$ l_l_I_l_I_I_I_I_I_l_I_I_IêÞ l_l_I_I_I_I_l_I_l_I_I_l_lÍU l_l_I_I_I_I_I_I_l_l_I_I_I_lòº l_I_I_I_l_I_l_I_l_l_I_I_I_I~} l_l_I_l_I_I_I_I_I_l_l_I_l_l<ü l_l_I_l_I_l_I_I_I_I_I_l_IÑy l_l_l_I_I_I_I_l_I_I_I_I_I_IqÚ l_l_I_I_I_I_l_I_I_l_I_I_I_lƒ_ l_l_l_l_I_l_I_l_l_l_I_l_I_lèô l_I_l_l_I_l_I_l_I_I_l_l_l_l l_I_l_I_I_I_l_l_l_I_l_l_I_I Y l_I_I_l_l_l_I_I_I_I_l_l_I÷³ l_l_I_I_I_I_I_I_l_l_I_I_l! l_l_l_l_I_I_I_I_I_l_I_I3 l_l_I_I_I_l_I_l_I_l_l_I_I_l/¥ l_I_I_l_I_I_l_l_I_I_I_l_I_l%ž l_l_l_l_l_I_I_l_I_l_I_I_l,¥ l_I_l_I_l_I_I_I_I_I_l_l_l_lÆÊ l_l_I_I_l_I_I_I_I_I_l_I_l_I:• l_l_I_I_I_I_l_l_l_I_l_l_ltÈ l_l_l_l_I_I_I_l_I_I_I_Iו l_I_l_l_I_I_l_I_l_l_l_I_I_lŸz l_l_l_I_I_I_I_l_I_l_I_l_l_Iñ. l_l_l_I_l_I_l_l_I_I_l_l_I_I2ø l_I_I_l_I_l_I_l_l_I_l_l_I_l}² l_l_I_l_l_l_I_l_l_I_I_l_I_l»7 l_I_I_l_l_l_I_l_I_I_l_l_l8a l_I_l_l_l_l_I_I_I_IÆÅ l_I_l_I_I_I_l_I_l_liS l_I_l_I_I_I_l_l_I_l_lK€ l_I_I_l_l_l_l_I_l_I_l_l_lÙ0 l_l_I_I_I_l_I_I_l_I_l_l_l_I?› l_l_I_I_I_l_l_l_l_I_I_lϧ l_l_I_I_I_I_I_l_I_l_I_I_I_lÇû l_I_I_l_I_l_l_l_I_l_I_I_I_I¼x l_I_I_l_I_l_l_I_l_l_l_l_I_IA¥ l_I_l_l_l_I_l_l_l_I_I_I_l ý l_l_I_I_I_I_l_I_I_l_I_Id l_I_l_l_I_I_l_l_I_I_I_l_I_I› l_l_l_I_I_I_l_I_l_I_I_l_I_lV¡ l_l_l_l_I_l_l_I_I_l_I_lX l_I_I_I_l_I_l_l_l_I_l_l_I_lb: l_l_l_I_I_l_I_I_I_l_l_I_I_I’$ l_l_l_I_l_l_l_l_l_I_I_l_l›} l_I_l_l_I_l_l_l_l_I_l_l_l" l_I_l_I_l_l_I_I_I_l¶× l_I_l_l_l_l_l_I_I_l_l_I_I_l/ l_I_l_l_l_l_l_l_I_l_I_I_I’w l_l_I_l_l_I_l_I_l_I_l_l_l_I»€ l_I_l_l_l_I_I_I_I_l_l_I_I[0 

l_I_l_I_l_l_lÀ¥ l_l_l_I_l_I_I_l_l_l_l_l_l_Iº l_l_l_I_I_I_I_I_I_I_l_I_l—¥ l_I_l_I_l_I_I_I_I_I_l_I_IQ l_I_l_l_I_l_I_l_l_l_l_l_l_lÎ l_l_l_l_l_I_I_l_I_l_l_l_I_Iû[ l_I_I_l_l_l_l_l_l_l_l_I_I_I< l_l_I_l_I_l_I_l_l_l_l_I_I_lùˆ l_I_I_I_l_I_l_l_l_l_l_I_l_I3 l_I_I_I_l_l_l_I_I_l_l_I_l_I2z l_l_l_I_l_I_I_l_l_I_I_ld l_I_I_I_l_l_l_lGÁ l_l_l_I_I_l_I_l_I_l_l_l_lá{ l_I_I_l_I_I_l_l_I_I_l_l_l_l¢e l_I_l_l_I_I_l_l_l_l_lˆ l_I_l_I_I_I_I_I_l_I_l_I_l_lDs l_l_l_I_l_l_l_l_I_l_l_l_Iç[ l_l_l_I_l_I_I_I_l_l_l_l_l_I§ l_l_l_I_l_I_I_I_l_l¬J l_l_I_I_l_l_l_I_I_I_l_l_l_lêŽ l_l_l_I_I_I_l_I_I_l_I_l_I_Iá‚ DataToRestore_DoNotEdit\  Workbookk     WorksheetÁþ _B_var_ChrW  

 _B_var_Midíp ÿÿl   ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  ÿÿ  ÿÿ)  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ ÿÿ ÿÿ  

  

   ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ     H                                                      ]c–¯±üýûªVÛŸGŸj                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             ð   ü  Ô   °  ÿÿÿÿu  ý         äEáa  ÿÿ       ¶ ÿÿ    ÿÿÿÿ    ÿÿ ÿÿ                                                                  ÿÿÿÿÿÿÿÿ   ÿÿÿÿx                                   ÿÿ    ME  ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿ    ÿÿ    ß ÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ(     6

ÿÿÿÿ    š

ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿ  ÿÿ         ÿÿÿÿÀ  +ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ        ÿÿÿÿ    @    ÿÿÿÿÿÿ      Œ   iƒÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿ€  t \ +ÿÿÿÿ   `    ÿÿÿÿÿÿÿÿ        h  úk      ÿÿÿÿ      Œ   iƒÿÿÿÿ ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿ€      ÿÿÿÿ`   ƒ(ÿÿÿÿ ÿÿð     ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ       %   ÿÿÿÿ   `”*ÿÿÿÿ      H ÿÿ        `„¬    `þÿÿ ÿÿ        `„®ÿÿÿÿ\þÿÿ ÿÿ        `„°ÿÿÿÿXþÿÿ ÿÿ        ÿÿÿÿ˜   ÿÿÿÿH  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  ÿÿÿÿ  ÿÿÿÿ   ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ0  ÿÿÿÿX  ÿÿÿÿð  È  à  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ       `ÿÿÿÿxÿÿÿ ÿÿ       0            (  ÿÿÿÿ        ÿÿÿÿ,.02468:   @þÿp  tÿÿÿ ÿÿ        @þÿˆ  pÿÿÿ ÿÿ        @þÿ   lÿÿÿ ÿÿ        @þÿ¸  hÿÿÿ ÿÿ        @þÿÐ  dÿÿÿ ÿÿ        @þÿ   `ÿÿÿ ÿÿ        @  <>@BDFHJ   @þÿ  \ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ0  Xÿÿÿ ÿÿ        @þÿH  Tÿÿÿ ÿÿ        @þÿ`  Pÿÿÿ ÿÿ        @þÿx  Lÿÿÿ ÿÿ        @þÿ  Hÿÿÿ ÿÿ        @þÿ¨  Dÿÿÿ ÿÿ        @þÿØ  @ÿÿÿ ÿÿ        è  LNPRTVXZ   @þÿð  <ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ  8ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ   4ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ8  0ÿÿÿ ÿÿ        @þÿP  ,ÿÿÿ ÿÿ        @þÿh  (ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ€  $ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ°   ÿÿÿ ÿÿ        À  \^`bdfhj   @þÿÈ  ÿÿÿ ÿÿ        @þÿà  ÿÿÿ ÿÿ        @þÿø  ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ  ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ(  ÿÿÿ ÿÿ        @þÿ@  ÿÿÿ ÿÿ        @þÿX  ÿÿÿ ÿÿ        @þÿˆ   ÿÿÿ ÿÿ        ˜  lnprtvxz   @þÿ   üþÿÿ ÿÿ        @þÿ¸  øþÿÿ ÿÿ        @þÿÐ  ôþÿÿ ÿÿ        @þÿè  ðþÿÿ ÿÿ        @þÿ   ìþÿÿ ÿÿ        @þÿ  èþÿÿ ÿÿ        @þÿ0  äþÿÿ ÿÿ        @þÿ`  àþÿÿ ÿÿ        p  |~€‚„†ˆŠ   @þÿx  Üþÿÿ ÿÿ        @þÿ  Øþÿÿ ÿÿ        @þÿ¨  Ôþÿÿ ÿÿ        @þÿÀ  Ðþÿÿ ÿÿ        @þÿØ  Ìþÿÿ ÿÿ        @þÿð  Èþÿÿ ÿÿ        @þÿ  Äþÿÿ ÿÿ        @þÿ8  Àþÿÿ ÿÿ        H  ŒŽ’”–˜š   @þÿP  ¼þÿÿ ÿÿ        @þÿh  ¸þÿÿ ÿÿ        @þÿ€  ´þÿÿ ÿÿ        @þÿ˜  °þÿÿ ÿÿ        @þÿ°  ¬þÿÿ ÿÿ        @þÿÈ  ¨þÿÿ ÿÿ        @þÿà  ¤þÿÿ ÿÿ        @þÿ   þÿÿ ÿÿ           œž ¢¤¦¨ª   @þÿ(  œþÿÿ ÿÿ        @þÿ@  ˜þÿÿ ÿÿ        @þÿX  ”þÿÿ ÿÿ        @þÿp  þÿÿ ÿÿ        @þÿˆ  Œþÿÿ ÿÿ        @þÿ   ˆþÿÿ ÿÿ        @þÿ¸  „þÿÿ ÿÿ        @þÿÿÿÿÿ€þÿÿ ÿÿ        ø  ²´&¶¸º¼¾ ÿÿ°   @þÿP      pþÿÿ ÿÿ        @ !'(),.;<>?ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ[]_abcdefghijkmnpqrtuvwy{}¡¿      @þÿh      Hþÿÿ ÿÿ        @þÿ€      8þÿÿ ÿÿ        @þÿ˜      (þÿÿ ÿÿ        @þÿ°      þÿÿ ÿÿ        @þÿà      þÿÿ ÿÿ        Ð  ÀÂÄÆÈÊÌÎ   @þÿø      øýÿÿ ÿÿ        @þÿ

  èýÿÿ ÿÿ        @þÿ(

  Øýÿÿ ÿÿ        @þÿ@

  Èýÿÿ ÿÿ        @þÿX

  ¸ýÿÿ ÿÿ        @þÿp

  ¨ýÿÿ ÿÿ        @þÿˆ

  ˜ýÿÿ ÿÿ        @þÿ¸

  ˆýÿÿ ÿÿ        È      ÐÒÔÖØÚÜÞ   @þÿÐ

  xýÿÿ ÿÿ        @þÿè

  hýÿÿ ÿÿ        @þÿ  Xýÿÿ ÿÿ        @þÿ  Hýÿÿ ÿÿ        @þÿ0  8ýÿÿ ÿÿ        @þÿH  (ýÿÿ ÿÿ    8  @þÿ`  ýÿÿ ÿÿ        @þÿ  ýÿÿ ÿÿ         

  àâäæèêìî   @þÿ¨  øüÿÿ ÿÿ        @þÿÀ  èüÿÿ ÿÿ        @þÿØ  Øüÿÿ ÿÿ        @þÿð  Èüÿÿ ÿÿ        @þÿ  ¸üÿÿ ÿÿ        @þÿ  ¨üÿÿ ÿÿ        @þÿ8  ˜üÿÿ ÿÿ        @þÿh  ˆüÿÿ ÿÿ        x  ðòôöøúüþ   @þÿ€  xüÿÿ ÿÿ        @þÿ˜  hüÿÿ ÿÿ        @þÿ°  Xüÿÿ ÿÿ        @þÿÈ  Hüÿÿ ÿÿ        @þÿà  8üÿÿ ÿÿ        @þÿø  (üÿÿ ÿÿ        @þÿ

  üÿÿ ÿÿ        @þÿ@

  üÿÿ ÿÿ        P    

ú    @þÿX

  øûÿÿ ÿÿ        @þÿp

  èûÿÿ ÿÿ        @þÿˆ

  Øûÿÿ ÿÿ        @þÿ 

  Èûÿÿ ÿÿ        @þÿ¸

  ¸ûÿÿ ÿÿ        @þÿÐ

  ¨ûÿÿ ÿÿ        @þÿè

  ˜ûÿÿ ÿÿ        @þÿ   ˆûÿÿ ÿÿ        @þÿ  xûÿÿ ÿÿ        @þÿ0  hûÿÿ ÿÿ        @þÿH  Xûÿÿ ÿÿ        @þÿ`  Hûÿÿ ÿÿ        @þÿx  8ûÿÿ ÿÿ        @þÿ  (ûÿÿ ÿÿ        @þÿ¨  ûÿÿ ÿÿ        @þÿÀ  ûÿÿ ÿÿ        @þÿØ  øúÿÿ ÿÿ        @þÿð  èúÿÿ ÿÿ        @þÿ  Øúÿÿ ÿÿ        @þÿ   Èúÿÿ ÿÿ        @þÿ8  ¸úÿÿ ÿÿ        @þÿP  ¨úÿÿ ÿÿ        @þÿh  ˜úÿÿ ÿÿ        @þÿ€  ˆúÿÿ ÿÿ        @þÿ˜  xúÿÿ ÿÿ        @þÿø  húÿÿ ÿÿ         €                    þÿÿÿÿÿdúÿÿè          @þÿ`  Túÿÿ ÿÿ        @þÿÿÿÿÿDúÿÿ ÿÿ        @þÿ8  @úÿÿ ÿÿ        P            @þÿÿÿÿÿ<úÿ ÿÿ        ¨  8          @þÿx  ,úÿÿ ÿÿ        @þÿÿÿÿÿúÿÿ ÿÿ        (

                   ÿÿÿÿ8         ÿÿÿÿÀ                `   ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ`   ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÈ             ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ À   ´ ] $ * \ R f f f f * 3 e 5 d 1 0 a 0 b 4 $ * \ R f f f f * 3 f 5 d 1 0 a 0 b 4  * \ R 0 * # f  * \ R 0 * # 1 7 ß                                                            þÊ  B, Šh             '     6 H (    €         ÿÿÿÿÿÿÿÿ     °  

 œ H     °$ ¬    ' MNOPd F       ®  

$ ú     ' F   k F   ÿ Ç F   i   ÿÿÿÿx  ¦  M        «  –`   F   ]  ,  .   0   2   4   6   8   :   <   >   @   B   D   F   H   J   L   N   P   R   T   V   X   Z   \   ^   `   b   d   f   h   j   l   n   p   r   t   v   x   z   |   ~   €   ‚   „   †   ˆ   Š   Œ   Ž      ’   ”   –   ˜   š   œ   ž       ¢   ¤   ¦   ¨   ª ò   F   ] ò  ò0  òH  F     ²  ´$ &   ¶$ &   ¸$ &   º$ &   ¼$ &   ¾$ &   À$ &   Â$ &   Ä$ &   Æ$ &   È$ &   Ê$ &   Ì$ &   Î$ &   Ð$ &   Ò$ &   Ô$ &   Ö$ &   Ø$ &   Ú$ &   Ü$ &   Þ$ &   à$ &   â$ &   ä$ &   æ$ &   è$ &   ê$ &   ì$ &   î$ &   ð$ &   ò$ &   ô$ &   ö$ &   ø$ &   ú$ &   ü$ &   þ$ &    $ &   È$ &   Ê$ &   Ì$ &   Î$ &   Ð$ &   Ò$ &   Ô$ &   Ö$ &   Ø$ &   Ú$ &   Ü$ &   à$ &   â$ &   æ$ &   è$ &   ê$ &   î$ &   ð$ &   ò$ &   ô$ &   ø$ &   $ &   $ &   $ &   $ & D  A ' ¬F   ÿ   ®þ   

   ’ F     

  *    ®  

$ ú  … ' °      ÿÿÿÿ8  ÿÿÿÿ  µ Attribut e VB_Nam e = "l_I38l_"

 

Functio n DaoNgu ocChu(St r As  ing): Conèst ŒIŒÀÈ, {lx    

 þ&E# !)ïcqI

9ƒöl„_…

„1Š€ÿ‚…!ƒ7†„

‰ƒÿ‰73‡ƒU„„–„ÿ‚*‡D†Qƒ“„9‹T†ˆÿ‰,ÀJÃGGOE*ÿEÀBCGABÄÅ

DÄ~ÉVAEB_ÿEÈD_@HÃÁC

ÿÀDÄ@

BHCAÿAAÇ"ÇÁÂ BF

ÿB!ÁÃÃ)ÃDEFÿÁÃÅ

À:DA=Ç Aÿ@ÈÇ

ÁÀ ÆEÃÿÁ@BÅNAA    Å%ÀñÀ_

„˜ÅÿÑ¡$Âaƒ#dÿˆe#e

¡,cÉ`ÿb

!e ã…£b +ÿk§äh    åä "cÿ¡ã¥á¡#£%!ÿáå¡ä,

£¡ bÿ¤

åaff§æ

lÿ!¤a¢«§å%mÿa &㣡 àdÿ!ã'à&i%#(ÿ¡!c ¡£ï+!aÿ""#abl<éaÿcgc¡ ¡â äåÿad$'å!edÿäb"f/a

å

c)'ÿ¡áâ¨!c£àjeä : Dim~ âu"    ࡦçV€ariant,@ã£%'láLon~gÁAÇdE:Bvg×= Arrøay(±Q3 Q –À, ChrWîýuF)&åu &'#÷³asl    ÃÃà«ñ1r¯bÁ_ÿ*cW"×µs Q ù_I/ƒ„ïá    ÿó„

'§1    #Hÿ))*å3È£    ÿ•a° YÓóa.ÿƒóQ JC¥ìÿgÂÀ"ðw™áÿõ ¨#Q 3 d¿%ÿ° C± ½“ÿ„²8H“#3R0ÿð;D1¸

R'5Ò˜ÿ«tGaAf-ÿ5 ÒóA    ®    ÿe%p KâT?ÿZA7 YE§ÿ'S""±B/ÿ£“,VÒ£*Rÿ‡âõ›Ùƒÿ°/q b)EÆÿa

fƒ

,qƒÿ¥r ‰³ Q 8µÿ·@áY± pÿCÚ}£‡šcQ ÿ˜ y¥ÑUp /ƒÿ!Âb¡s <ÿc"‡á õ¢€2ÿ'uµä‚„vÿ'%1£Ð Y?…s áü7Óã± l_l_I0),À ChrW(p€÷°h˜l    ˆÜ 4ú_8I z‚Dzrh $)): ðFor /Cy n = >aH  To Len(Sütr J$© Jù FIn % îƒ{ƒ‚    ,‚4

‚,ð Mid3

„Of!

ƒ1IÀ))

Ifg+g…€ >†ˆ  Then

Da oNguocChnuŠ‡ƒ&I†o.) & "

Elxse:‰À9K:  End If:  NextCFu nctioÀ4

                                                                                                                                                                                                  l _ l _ I _ I _ l _ l _ l _ I _ I _ I _ l _ l _ l _ l           8 ÿÿÿÿ   ÿÿÿÿ                                       ‘      l _ l _ l _ I _ I _ I _ l _ I _ I _ l _ I _ l _ I _ I           8  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                    :   4$      P R O J E C T                                                          ÿÿÿÿ                                        }      P R O J E C T w m                                                 ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ                                    ª   %      |à©O†Ó#F5Ó)Ò)uÚ‚ah@†>ØÈ.å(ÿÿ    ME  ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿ    ÿÿ    ß ÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ(    SLÿÿÿÿ   Sÿÿÿÿ   S”ÿÿÿÿ    6"ÿÿÿÿ  ÿÿ     N 0 { 0 0 0 2 0 8 2 0 - 0 0 0 0 - 0 0 0 0 - C 0 0 0 - 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 4 6 }    ÿÿÿÿ¨   €þÿÿÿÿÿ ÿÿ(   ÿÿ        ÿÿÿÿÿÿÿÿ       %   ÿÿÿÿH   ÿÿÿÿ0   ƒþÿÿÿÿÿ ÿÿh     ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ     %   ‚ ÿÿÿÿþÿÿÿ˜    ÿÿþÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ     %   ÿÿÿÿ8                  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿp   @          @      \\ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  8   ´ ] $ * \ R f f f f * 3 d 5 d 1 0 a 0 b 4 ß     ÿÿÿÿ4                                                               þÊ   ÿÿÿÿ   ÿÿÿÿx   ÿÿÿÿ  ³° Attribut e VB_Nam e = "l_lÜ_I 8$I D4ˆ"



ÈBasd 0{000208Ø20- C A$0046}

|G lobalwSpacIFalsedCreatablPredec$la Id ÀTru

BExposeTemplatÀeDeriv’B€ustomizD2                                                ð     Ô   °  ÿÿÿÿ:  Š         äE#(  ÿÿ       ¶ ÿÿ    ÿÿÿÿ    ÿÿ ÿÿ                                                                  ÿÿÿÿÿÿÿÿ   ÿÿÿÿx                                   ÿÿ    ME  ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿ    ÿÿ    ß ÿÿ     ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ(     6

ÿÿÿÿ    < ÿÿ    < ÿÿ    <ÿÿÿÿ  ÿÿ         `  Ð  H”ÿÿÿÿÿÿÿÿL ÿÿ    r s ʘÐ

  ?   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘh   {   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘø

  }   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘþ  [   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘúà   z   B ÿÿ       ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘøH  Ž  B ÿÿ  

 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘôp    B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘðX  n   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê˜î˜  ‡  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘêÀ  y  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘæÐ  d   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘäè  o   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê˜à  o  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÜH  ž  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÚ8  ~  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÖ`  e  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÒÀ  _  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘЈ  Ý  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ̰  T  B ÿÿ    ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÈ8  P  B ÿÿ  " ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÆØ  ¿   B ÿÿ  # ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ 

  >   B ÿÿ  % ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ¾°  Ù  B ÿÿ  ' ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ¼(

  '   B ÿÿ  ( ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ¸P

  )   B ÿÿ  * ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ´(  ¡   B ÿÿ  , ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʲx

  h

  H ÿÿ  - ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʨ 

  x

  H ÿÿ  / ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʤ   Ø  H ÿÿ  1 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê¢È

  à  H ÿÿ  2 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êžð

  ð  H ÿÿ  4 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êš     H ÿÿ  6 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ    H ÿÿ  7 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê”@    H ÿÿ  9 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê  (  H ÿÿ  ; ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊŽh  0  H ÿÿ  < ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊŠ  @  H ÿÿ  > ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʆ  P  H ÿÿ  @ ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê„¸  X  H ÿÿ  A ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê€à  h  H ÿÿ  C ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê|€  x  H ÿÿ  E ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êz  €  H ÿÿ  F ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êt0    H ÿÿ  H ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êpø     H ÿÿ  J ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊnX  ¨  H ÿÿ  K ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êj€  ¸  H ÿÿ  M ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êfp  È  H ÿÿ  O ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êd¨  Ð  H ÿÿ  P ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê`Ð  à  H ÿÿ  R ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê\è  ð  H ÿÿ  T ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊZø  ø  H ÿÿ  U ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊV     H ÿÿ  W ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊR`    H ÿÿ  Y ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊNH     H ÿÿ  Z ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊJp  0  H ÿÿ  \ ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊFØ  @  H ÿÿ  ^ ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊD˜  H  H ÿÿ  _ ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê@À  X  H ÿÿ  a ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê<P      h  H ÿÿ  c ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê:è  p  H ÿÿ  d ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê6  €  H ÿÿ  f ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê2È        H ÿÿ  h ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê08  ˜  H ÿÿ  i ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê,`  ¨  H ÿÿ  k ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê*@

  ¸  H ÿÿ  m ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊPÿÿÿÿÀ  H ÿÿ  n ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ            ¿     ¡     ʘ¨

      B ÿÿ    ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ

      B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ@   !   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ    >   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘü¸   ]   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘö  x   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘò0  Œ  B ÿÿ  

 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê˜ì€  s   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê˜è¨  b   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘâø  u   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê˜Þ   l   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘØp  1  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘԘ  ƒ  B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÎè  p   B ÿÿ   ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê˜Ê  q   B ÿÿ  ! ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÄ`  <   B ÿÿ  $ ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘÀˆ    B ÿÿ  & ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘºØ  (   B ÿÿ  ) ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʘ¶   ,   B ÿÿ  + ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʪP  p

  H ÿÿ  . ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ʦx  Ð  H ÿÿ  0 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê È  è  H ÿÿ  3 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êœð  ø  H ÿÿ  5 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê–@    H ÿÿ  8 ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê’h     H ÿÿ  : ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊŒ¸  8  H ÿÿ  = ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êˆà  H  H ÿÿ  ? ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê‚0  `  H ÿÿ  B ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê~X  p  H ÿÿ  D ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êv¨  ˆ  H ÿÿ  G ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊrÐ  ˜  H ÿÿ  I ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êl   °  H ÿÿ  L ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊhH  À  H ÿÿ  N ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êb˜  Ø  H ÿÿ  Q ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê^À  è  H ÿÿ  S ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊX     H ÿÿ  V ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊT8    H ÿÿ  X ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊLˆ  (  H ÿÿ  [ ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊH°  8  H ÿÿ  ] ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    ÊB       P  H ÿÿ  ` ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê>(      `  H ÿÿ  b ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê8x      x  H ÿÿ  e ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê4       ˆ  H ÿÿ  g ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Ê.ð         H ÿÿ  j ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ    Êx

  °  H ÿÿ  l ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ      p    ÿÿÿÿè  Ø  €  @

  8  ÿÿÿÿ8  ÿÿÿÿÿÿÿÿ  À  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ¨

  ¨            ¸     `  ÿÿÿÿ(

  ÿÿÿÿÿÿÿÿð

  x  Ø  ÿÿÿÿÈ

         ÿÿÿÿ(      Ø  ÿÿÿÿÿÿÿÿ8  à   ÿÿÿÿP         x

  è     ÿÿÿÿÿÿÿÿ¸   ˜  °  Ð  X  À  À  è  ÿÿÿÿ¸  ÿÿÿÿ¨  ÿÿÿÿÿÿÿÿ

  ÿÿÿÿ@  H     P

    @    ˆ  p  €

  (    ð      @   p  È  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿà  ÿÿÿÿ˜  H    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ   ÿÿÿÿÿÿÿÿ0  ÿÿÿÿÿÿÿÿ€  ÿÿÿÿh  ˆ    à  è  ÿÿÿÿÐ

  ÿÿÿÿ˜    ¨  Ð  ÿÿÿÿ  ø  Ð  P  ø  `  ÿÿÿÿx      ÿÿÿÿÀ  h      €  È      ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ˜   

  ÿÿÿÿh  °  0  ð      

  X  ø

  0  ø  X  ˆ  ÿÿÿÿ°  ÿÿÿÿ`  ÿÿÿÿ8  ÿÿÿÿH  ÿÿÿÿ`  p  H      ÿÿÿÿÐ  ƒÿÿÿÿ ÿÿX    ÿÿÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿ       %   ÿÿÿÿh   ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ }ÿˆ   {ÿ€   yÿx   wÿp   vÿh   uÿ`   tÿX   rÿP   qÿH   pÿ@   nÿ8   mÿ0   kÿ(   jÿ    iÿ   hÿ   gÿ   fÿ    eÿø   dÿð   cÿè   bÿà   aÿØ   ]ÿÐ   [ÿÈ   ZÿÀ   Yÿ¸   Xÿ°   Wÿ¨   Vÿ    Uÿ˜   Tÿ   Sÿˆ   Rÿ€   Qÿx   Pÿp   Oÿh   Nÿ`   MÿX   LÿP   KÿH   Jÿ@   Hÿ8   Gÿ0   Fÿ(   Eÿ    Dÿ   Cÿ   Bÿ   Aÿ    ?ÿø   >ÿð   <ÿè   ;ÿà   .ÿØ   ,ÿÐ   )ÿÈ   (ÿÀ   'ÿ¸   !ÿ°   _ÿ¨   lÿ    Iÿ˜  ÿÿÿÿ      o           ÿÿÿÿÿÿÿÿ€

  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ@

  ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ0            ÿÿÿÿ    ÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿÿ§ ˆ  ´ ] $ * \ R f f f f * 3 f 5 d 1 0 a 0 b 4 ß                                                           þÊ   „  ê      ÿÿÿÿø  ¦ ~   ö   r  ]$¬   ò€

  ¬  ò¨

  ¬ ? ò   ¬ ! òÐ

  ¬ { ò@   ¬ } òh   ¬ > òø

  ¬ [ ò   ¬ ] ò  ¬ z ò¸   ¬ Žòà   ¬ x òH  ¬ ò  ¬ Œòp  ¬ n ò0  ¬ ‡òX  ¬ s ò˜  ¬ yò€  ¬ b òÀ  ¬ d ò¨  ¬ o òÐ  ¬ u òè  ¬ oòø  ¬ l ò  ¬ žò   ¬ ~òH  ¬ 1ò8  ¬ eòp  ¬ ƒò`  ¬ _ò˜  ¬ ÝòÀ  ¬ p òˆ  ¬ Tòè  ¬ q ò°  ¬ Pò  ¬ ¿ ò8  ¬ < òØ  ¬ > ò`  ¬ ò 

  ¬ Ùòˆ  ¬ ' ò°  ¬ ( ò(

  ¬ ) òØ  ¬ , òP

  ¬ ¡ ò   ¶   ò(  ¶  ¿ òx

  ¶  ¡ òP  ¶  } ò 

  ¶  { òx  ¶  y ò   ¶  w òÈ

  ¶  v òÈ  ¶  u òð

  ¶  t òð  ¶  r ò  ¶  q ò  ¶  p ò@  ¶  n ò@  ¶  m òh  ¶  k ò  ¶  j òh  ¶  i ò¸  ¶  h ò  ¶  g òà  ¶  f ò  ¶  e ò¸  ¶  d ò0  ¶  c òà  ¶  b òX  ¶  a ò€  ¶  ] ò  ¶  [ ò¨  ¶  Z ò0  ¶  Y òÐ  ¶  X òø  ¶  W òX  ¶  V ò   ¶  U ò€  ¶  T òH  ¶  S òp  ¶  R ò¨  ¶  Q ò˜  ¶  P òÐ  ¶  O òÀ  ¶  N òè  ¶  M òø  ¶  L ò  ¶  K ò   ¶  J ò8  ¶  H ò`  ¶  G òH  ¶  F òˆ  ¶  E òp  ¶  D ò°  ¶  C òØ  ¶  B ò˜  ¶  A ò       ¶  ? òÀ  ¶  > ò(      ¶  < òP      ¶  ; òè  ¶  . òx      ¶  , ò  ¶  ) ò       ¶  ( òÈ      ¶  ' ò8  ¶  ! òð      ¶  _ ò`  ¶  l ò

  ¶  I ò@

        ÿÿÿÿx   ÿÿÿÿ   µ Attribut e VB_Nam€e = "l_4I_l$"

 

Public ÀConst ¨LæIp ‚0,0ª P] @1    @C    I 6þ3M„ˆe # !>3!w^ 12@V Ç "5„-" 825Þ4ƒAƒ=€9Š\…

ÿ‚<)‡€/€x122    +6?ƒ< €E…312¿‚°.…    ¡5‚EŸ    ƒ( €E65„E߃‡ÁÀ +1ç„‚47Á3AÿABHZG3

€Î6s 98ÃI    σ

CÂÀ10B&çÂÌJÁ&11k

;ÀÁ1/    _l½€6Å’‚A0ˆ(÷ÇDÁ7„(ÅÇ2@ý3BÃAÃBù€30‚OIJ@}A1HzA8çLhC#‰60è Ea)47@_

ÏefÃ)à11¨Icã‡A)596C:aåÿAÄbB…ƒÃaù59ÂåGb6þ1…tD@DC:Gáï    ¡ ¤

À6$ƒc;&Á5

”eá72Þ9EW     3&÷A

" 4‚¡%£ÿ¢áäŽEã ã`!Ÿæ•!c ¨  16„ÏÃI!¡+""A¢ÏÄ|#a"¿Ççb  "¡BFâû¢}¤¢

  ýa{d†ÃL@b~ydAÃBBwßDc$

v*å÷¡€u¥ý¢%tcAC

£ B¾rFe EÂqBßaG#â!pD¡ï#§ `    An¦AÉûâAm¦

BS~k F>1÷ò

j¿b£cãÄi"ßÁD2õ Rh,Á÷°1gc“´ }feWDeß&¡'rd$º÷P$Ácõ‘Ò}b´1V áaߘ¶Ð¢]øy}Â[Æu3PÁZ¿â!’

ƒY¿ òq à 1X"ßc¶¤ð!W$á    ïñ $V"g“ ÛQrUÁTš!ïRq âS&"¤÷± 0 1RQ 1ûp Q÷

Ó }"    P*Á¢À2O¿âS áõ N&ï“W  QM£É÷± !L(ó!¾K¢s7âE

J$ï`ÉB

H"³÷#³ ‚G h}#{´‘

F‚Ç¡ÊE¿ƒU 21D*ëå¤_ò

C(qû´ QB"“acAû2!ATé± @á¾?·ãR !>ï!ÈC!<$ñûÔ ;çQ"

2ˆü".ä‘£¡ã‚Þ,$‚!)"Ñû_ò(:r0C`ý1'4ÁQs 5’¾!VcÀñ_ÈïÔb

!l$á)ò I@å                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            ID="{C83755BC-C024-4D4E-AE3B-18734AB5E926}"

Document=ThisWorkbook/&H00000000







































































Document=l_l_I_I_l_l_l_I_I_I_l_l_l_l/&H00000000







































































Name="VBAProject"

HelpContextID="0"

VersionCompatible32="393222000"

CMG="A5977FBB83F187F187F187F187"

DPB="DFCD258D65FD9EFE9EFE9E"

GC="190BE3F4E4F4E40B"



[Host Extender Info]

&H00000001={3832D640-CF90-11CF-8E43-00A0C911005A};VBE;&H00000000



[Workspace]

ThisWorkbook=0, 0, 0, 0, C

l_I_I_I_l_I_l_l_I_l_l_l_I_l=130, 130, 1035, 441, 

l_l_I_I_l_l_l_I_I_I_l_l_l_l=0, 0, 0, 0, C

l_l_l_I_I_I_l_I_I_l_I_l_I_I=104, 104, 1009, 415, Z

   ThisWorkbook T h i s W o r k b o o k   l_I_I_I_l_I_l_l_I_l_l_l_I_l l _ I _ I _ I _ l _ I _ l _ l _ I _ l _ l _ l _ I _ l   l_l_I_I_l_l_l_I_I_I_l_l_l_l l _ l _ I _ I _ l _ l _ l _ I _ I _ I _ l _ l _ l _ l   l_l_l_I_I_I_l_I_I_l_I_l_I_I l _ l _ l _ I _ I _ I _ l _ I _ I _ l _ I _ l _ I _ I                                                                                                
[\php]
 
Đây là những gì em thấy trong file VBAProject.bin. Em cần làm gì tiếp theo với nó ạ?
......
Bạn dùng addin này để mở ra nhé https://www.giaiphapexcel.com/diendan/threads/135158/
(Hoặc bạn mở bằng các phần mềm đọc mã nhị phân khác như Hxd, ... cũng được)
(Tuy nhiên, tôi nhắc lại là bạn cần tìm ra tập tin vbaProject.bin thực sự, ở file của HuuThang_BD có tập vbaProject.bin ảo nhé)
 
sẵn tiện trong topic này nhờ a e test thử độ bảo mật của file sau yêu cầu đã ghi chú đầy đủ trong file hướng dẫn
 
sẵn tiện trong topic này nhờ a e test thử độ bảo mật của file sau yêu cầu đã ghi chú đầy đủ trong file hướng dẫn
Cảnh báo với tất cả mọi người, ai không đủ "lực" thì vui lòng không download file ở bài 38, càng không nên chạy thử, nếu không hậu quả khó lường. Nó sẽ khóa tùm lum các folder trên máy tính khiến các bạn chỉ còn có nước cài lại máy mà thôi
Tác giả này chơi cũng ác, chỉ là kiểm tra khả năng bảo mật, có cần chơi lớn vậy không? Bạn không cảnh báo rõ ràng, người ta dại dột chạy thử, có hậu quả gì bạn có đền được không? Bạn nghĩ làm vậy là giỏi?
 
Web KT
Back
Top Bottom