mở file excel XP trên excel 2003 bị mất giá trị REF#

Liên hệ QC

trithanh

Thành viên mới
Tham gia ngày
5 Tháng tư 2007
Bài viết
25
Được thích
1
Chào các bác,
Mình đang gặp phải vấn đề mong các Bác Giúp cho, Mình dùng Office XP, và xếp mình dùng Office 2003, mình có file Excel công thức được link tời các sheet, nhưng file này chỉ mở được trên excel Xp , mở tên excel XP thì đường link nó hiểu và đường link không bị thay đổi, nhưng khi mở file này trên excel 2003 thì nò không hiều công thức và không link tời các sheet nên giá trị nó chuyển thành REF# , mong các bác có cách nào khác phục cho file chạy đựơc trên 2003 mà nó không bị mất đường Link không? hoặc có cách nào giải quyết nhanh không? vì file nay em phai gửi mail cho Sếp gấp, bây giờ làm lại từ đầu thì rất nhiều thời gian.
cám ơn các Bác nhiều.
 

anhtuan1066

Thành viên gạo cội
Tham gia ngày
10 Tháng ba 2007
Bài viết
5,814
Được thích
6,874
Link là link như thế nào? Link nội trong 1 file hay link qua các file khác? Nếu link trong 1 file thì chẳng lý gì mở trên máy khác lại ko dc, dù nó xài Office nào... Tôi nghĩ có gì đó sai sót trong file của bạn. Tốt nhất bạn gữi file lên thì mọi người dễ giúp bạn hơn..
Mến
ANH TUẤN
 

nguyenquangvu

Thành viên mới
Tham gia ngày
1 Tháng chín 2007
Bài viết
3
Được thích
0
Theo như bạn nói thì bảng tính của bạn độc lập hòan tòan với bảng tính khác, do vậy cho dù Office Xp hay Office 2003 cũng chạy tốt không có ảnh hưởng gì đến các link trong bảng tính. Còn vấn đề khi kiết xuất giá trị mà lại cho REF# thì bạn hãy kiển tra lại bảng tính, mình cũng đã gặp trường hợp này nhiều rồi chủ yếu do điều kiện đưa ra ko phù hợp thôi. Chúc bạn thành công
 
Top Bottom