-Cái này thì cũng không linh hoạt khi vùng máy móc cột Q:Z có nhiều hơn các máy hiện có thì phải set lại vùng dữ liệu chứa máy đó.
-Bạn nên freezen ở hàng 5 để khi cuộn không mất điều khiển bên trên.
Mình chỉnh lại code cho sheet VL:
-Cái này thì cũng không linh hoạt khi vùng máy móc cột Q:Z có nhiều hơn các máy hiện có thì phải set lại vùng dữ liệu chứa máy đó.
-Bạn nên freezen ở hàng 5 để khi cuộn không mất điều khiển bên trên.
Code có ảnh hưởng gì đâu. Trong combobx Từ và Đến bạn chọn số nhé. In vẫn ra cả loạt mà. (Nhầm: để mình sửa lại)
Code có ảnh hưởng gì đâu. Trong combobx Từ và Đến bạn chọn số nhé. In vẫn ra cả loạt mà. (Nhầm: để mình sửa lại)
Mình sửa rồi đó
File bài #24 đó.
Bạn chưa tải file lên. File cũ mình tải về thử vẫn chưa được @@! Nhờ bạn xem lại giúp.
Bạn bấm chọn in như thế này nhé. Và chọn Xem trước khi in
View attachment 200181
Nếu chuẩn, các biên bản sẽ lần lượt xuất hiện như thế này
View attachment 200182View attachment 200183View attachment 200184View attachment 200185
Và mình chỉ cần bấm 1 cái là nó ra 1 loạt luôn chứ không cần phải chọn từng số và in từng tờ.Cảm ơn bạn
in 1 loạt luôn rồi mà cho sheet VL
Mình chưa chỉnh cho nút xem trước inÀ mình thấy rồi, Preview nó không lên nhưng vẫn in được.
Khi nào rảnh bạn chỉnh giúp mình với nhé. Cảm ơn.Mình chưa chỉnh cho nút xem trước in
Ở ô cung cách lấy mẫu ý bạn. Mình có đưa hàm IF Left vào để nó chạy ra theo mình điền ở ô vật liệu. Nhưng khi chuyển biên bản thì nó tự mất hết hàm. Không hiểu vì sao.Bạn xem:
Không mất mà hàng 34:38 ẩn theo í của bạn rồi còn j. unhide ra.(Sao bạn k nói là ở ô nào [ví dụ như ô A1 hay A5 ] đc nhỉ. ô cung cách lấy mẫu thì chắc chỉ bạn hiểu là ô nào trong cả 1 rừng ô thôi )Ở ô cung cách lấy mẫu ý bạn. Mình có đưa hàm IF Left vào để nó chạy ra theo mình điền ở ô vật liệu. Nhưng khi chuyển biên bản thì nó tự mất hết hàm. Không hiểu vì sao.
Cảm ơn bạn nhiều.
Sorry bạn mình nói không rõ. Cung cách lấy mẫu là cái cột cuối cùng trong bảng ý bạn. Mình lập hàm trong các ô này nhưng khi chuyển nó lại mất hết hàm. Bạn có thể cho mình sđt được không. Mình muốn cảm ơn bạn đã nhiệt tình giúp đỡ bằng thẻ điện thoại.Không mất mà hàng 34:38 ẩn theo í của bạn rồi còn j. unhide ra.(Sao bạn k nói là ở ô nào [ví dụ như ô A1 hay A5 ] đc nhỉ. ô cung cách lấy mẫu thì chắc chỉ bạn hiểu là ô nào trong cả 1 rừng ô thôi )
Bạn phải nói sao bên vùng cột L bị mất. Vì trong code mình xóa vùng đó. đã sửa lại rồi.