Hỏi về cách xóa Name trong Excel?

Liên hệ QC

quan_tn

Thành viên mới
Tham gia
21/11/06
Bài viết
10
Được thích
18
Trong File của Excel xuất hiện nhiều Name lạ trong Define Name, số lượng Name rất lớn nên việc xóa nó rất vất vả. Nhiều Name tôi không thể xóa được.
Dùng Macro thì liệt kê được danh sách các Name nhưng trong danh sách Name in workbook thì không thấy.
Một số Marco Sheet không thể xóa nổi.
Nhờ các bạn giải thích cụ thể hiện tượng trên và hướng dẫn cách xử lý vấn đề trên. xin cảm ơn.
 

File đính kèm

  • Can xoa Name.rar
    80.8 KB · Đọc: 74
Đã xoá xong (bằng Excel 2007).
 

File đính kèm

  • Can xoa Name.xls
    38 KB · Đọc: 40
Trong File của Excel xuất hiện nhiều Name lạ trong Define Name, số lượng Name rất lớn nên việc xóa nó rất vất vả. Nhiều Name tôi không thể xóa được.
Dùng Macro thì liệt kê được danh sách các Name nhưng trong danh sách Name in workbook thì không thấy.
Một số Marco Sheet không thể xóa nổi.
Nhờ các bạn giải thích cụ thể hiện tượng trên và hướng dẫn cách xử lý vấn đề trên. xin cảm ơn.
cái này theo mình khi bạn dùng lenh Move and copy một Sheet từ workbook này (có nhiều name) sang workbook của bạn nên các name này chạy theo. cách xóa thì trên diễn đàn cũng đã có nói rồi
1. dùng E2007
2. vào từng sheet copy nội dung rồi dán qua sheet ở workbook mới
 
Search trên diễn đàn với từ khóa "Xóa name" => Sẽ đưa bạn đến nhiều cách để thực hiện.
 
Đã xoá xong (bằng Excel 2007).

Xin chào bạn.
Do tôi là thanh viên mới, bài viết ko có, nên ko thể donwload được file của bác đính kèm. Vậy ko biết bác có thể send qua mail cho tôi được ko?? Vì hiện tôi có rất nhiều name rác do chép đi chép lại trong các file excel.
Dù được hay ko, vẫn chân thành cảm ơn.
addemail: ng_tien_vinh@yahoo.com
 
Xin chào bạn.
Do tôi là thanh viên mới, bài viết ko có, nên ko thể donwload được file của bác đính kèm. Vậy ko biết bác có thể send qua mail cho tôi được ko?? Vì hiện tôi có rất nhiều name rác do chép đi chép lại trong các file excel.
Dù được hay ko, vẫn chân thành cảm ơn.
addemail: ng_tien_vinh@yahoo.com
Tôi HD tại đây, bạn xem thử có giúp fì được không.
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?p=104344#post104344
 
Cám ơn rất nhiều. Tôi có sử dụng ASAP utilities để xóa rồi nhưng lại báo lỗi
" Sory, something went wrong at line 210:
Method "of object " failed
Error 1004: application-defined or object -defined error"
còn office 2007 mình không có sài. Thật bó tay+-+-+-+
Lỗi này hình như là do bạn chưa Unhide All Sheets và xóa các Sheet 00000...,10000...
 
Đã xoá xong (bằng Excel 2007).

Vẫn chưa hết bác ạ.

Name|Refer
_Fill|=#REF!R4C1:R57C1
_Order1|=255
_Order2|=255
_Sort|=#REF!#REF!
Bieu 04'!g|={"'Sheet1'!$L$16"}
g|={"'Sheet1'!$L$16"}
Bieu 04'!h|={"'Sheet1'!$L$16"}
h|={"'Sheet1'!$L$16"}
HTML_CodePage|=950
Bieu 04'!HTML_Control|={"'Sheet1'!$L$16"}
HTML_Control|={"'Sheet1'!$L$16"}
HTML_Description|=""
HTML_Email|=""
HTML_Header|="Sheet1"
HTML_LastUpdate|="2000/9/14"
HTML_LineAfter|=FALSE
HTML_LineBefore|=FALSE
HTML_Name|="J.C.WONG"
HTML_OBDlg2|=TRUE
HTML_OBDlg4|=TRUE
HTML_OS|=0
HTML_PathFile|="C:\2689\Q\國內\00q3961台化龍德PTA3建造\MyHTML.htm"
HTML_Title|="00Q3961-SUM"
Bieu 04'!huy|={"'Sheet1'!$L$16"}
huy|={"'Sheet1'!$L$16"}
Bieu 04'!o|={"'Sheet1'!$L$16"}
o|={"'Sheet1'!$L$16"}
Tham|={"'Sheet1'!$L$16"}
Bieu 04'!wrn.chi._.tiÆt.|={#N/A,#N/A,FALSE,"Chi tiÆt"}
wrn.chi._.tiÆt.|={#N/A,#N/A,FALSE,"Chi tiÆt"}
Bieu 04'!g|={"'Sheet1'!$L$16"}
Bieu 04'!h|={"'Sheet1'!$L$16"}
Bieu 04'!HTML_Control|={"'Sheet1'!$L$16"}
Bieu 04'!huy|={"'Sheet1'!$L$16"}
Bieu 04'!o|={"'Sheet1'!$L$16"}
Bieu 04'!wrn.chi._.tiÆt.|={#N/A,#N/A,FALSE,"Chi tiÆt"}


File dưới đã xóa hết Name.
Chúc vui.

www.mediafire.com
 

File đính kèm

  • Can xoa Name.rar
    6.3 KB · Đọc: 29
Web KT
Back
Top Bottom