Hỏi password khi muốn xóa dữ liệu

Liên hệ QC

nguyen_dang

Thành viên chính thức
Tham gia
13/7/08
Bài viết
53
Được thích
37
Xin chào các Anh Chị trên Diễn đàn. Đây là bài viết đầu tiên của tôi nếu post không đúng chuyên mục xin Admin vui lòng chuyển giúp tôi.
Anh Chị vui lòng giúp tôi tạo inputbox hay form để hỏi password khi muốn xóa dữ liệu (sử dụng marco), xin Anh Chị vui lòng xem yêu cầu ở file đính kèm. Xin chân thành cám ơn Anh Chị
 
Xin chào các Anh Chị trên Diễn đàn. Đây là bài viết đầu tiên của tôi nếu post không đúng chuyên mục xin Admin vui lòng chuyển giúp tôi.
Anh Chị vui lòng giúp tôi tạo inputbox hay form để hỏi password khi muốn xóa dữ liệu (sử dụng marco), xin Anh Chị vui lòng xem yêu cầu ở file đính kèm. Xin chân thành cám ơn Anh Chị
Đây là một trong những cách đơn giản nhất, bạn xem file đính kèm nhé. Code để thực hiện như sau (Password: abc):
[highlight=vb]
Sub KiemTraPassWordTruocKhiXoa()
answr = MsgBox("Ban co muon xoa du lieu khong?", vninformation + vbYesNo, "Thong Bao")
If answr = vbYes Then
InputPass = InputBox("Xin vui long nhap Password", "Xac nhan xoa du lieu")
If InputPass = "abc" Then
ActiveSheet.[B7:C18].ClearContents
Else
MsgBox "Password khong dung! Vui long xac nhan lai"
Exit Sub
End If
Else
Exit Sub
End If
End Sub
[/highlight]
 

File đính kèm

  • CheckPass.xls
    22.5 KB · Đọc: 46
Lần chỉnh sửa cuối:
Re:

Chào bạn!
M nghĩ là nên tạo 1 dòng code nhỏ nữa để có thể lưu lại được pass cũ mỗi lần cần xóa hoặc có thể đổi được pass cũ. Có thể thông qua việc lưu code trên form.M ko biết về macro nhiều lắm, nghịch thử vài dòng thôi. Ở đây m lưu ngay trên sheet cho dễ nhớ.
Bonne chance!
Ciao!
Bạn tải file ở đây xem thử nhé!
http://www.4shared.com/file/118833124/b1046155/Copy_of_Hoi_MK_khi_Xoa_DL.html
 
Không thể đổi password

To Haituan.
Bạn vui lòng xem lại phần nhập pass mới. Không thể đổi được với pass ban đầu là 1234. Cám ơn bạn
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Xin các bạn chỉ rõ cách làm giùm mình với. Mình không biết cách đó như thế nào. Mình có quá trời dữ liệu không dc xoá nên nhờ các bạn chỉ dùm nha.
Big Big Thanks ..........
 
To clicking142142
Bạn xem file đính kèm.
 
re:

M chỉnh sửa lại rồi đó bạn. Quên mất là bản trước m lập pass cho trường hợp kí tự có nghĩa là pass phải bao gồm cả chữ và số. M đã chỉnh lại rồi. Kí tự chữ hay số đều ok cả. Bạn xem thử xem nhé! Bạn chuyển pass toàn số cũng không sao cả.
Bonne chance!
http://www.4shared.com/file/118924648/804c5ed1/Copy_Hoi_MK_khi_Xoa_DL.html
 
Web KT
Back
Top Bottom