Giúp mình Code Tra Mã Định Mức! (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

hiphoang.prodixetho

Thành viên mới
Tham gia
1/11/11
Bài viết
36
Được thích
2
Mình đang định làm trương trình dự toán nho nhỏ. Vướng mắc về code tra mã. Vấn đề như sau:
Khi mình nhập mã vào các ô trong cột mã hiệu (Như hình từ ô C7-C17). Nếu Nhập chính xác mã thì lấy csdl và điền vào các mục. Nếu không chính xác thì mở form để chọn mã định mức.
Mong mọi người giúp đỡ!
 

File đính kèm

  • Untitled.jpg
    Untitled.jpg
    20.3 KB · Đọc: 152
Như thế này có phải không bạn ?
 

File đính kèm

Upvote 0
Cám ơn bạn nhưng. Mình muốn nói, có một Vấn Đề. Khi hiện lên Form để chọn thì lại ko thể điền giá trị định mức vào chính ô đó đúng ko? Vì nếu gán giá trị vào ô đó thì lại xảy ra sự kiện change.

Đấy. vướng mắc của mình cũng là ở chỗ ấy.
Các bạn giúp mình với.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
Khi nhập ko chính xác thì sẽ hiện ra Form chọn nhưng khi chọn dự liệu trong form thì sẽ ko gán được giá trị chọn cho ô vùa nhập vì sẽ lai xảy ra sự kiện change. vậy đó. Giúp mình với!
 
Upvote 0
Tôi ko hiểu ý bạn muốn nói gì nữa
Thôi đoán vậy
1 - Nếu nhập đúng Ma hieu => sẽ tự điền nội dung
2 - Nếu nhập sai mã hiệu => hiện form
3 - Click đúp form chọn sẽ gán kết quả vào 2 vị trí: mã hiệu và nội dung đã chọn
(nếu thấy hữu ích thanks phát chứ)
 

File đính kèm

Upvote 0
Trong file của bạn gửi vẫn bị lỗi ở chỗ: Khi mình điền mã hiệu vào, khi mã hiệu chưa đầy đủ mà mình ENTER thì hiện ra bảng tra (OK) nhưng khi chọn dòng vào mã hiệu nào đó, thì kết quả không hiện ra đúng như với mã hiệu mình đã ghi trước đó. Nghĩa là không ứng với mã hiệu mình ghi ra, nhưng vẫn cho ra giá trị==> Không đúng. Bạn có thể giúp mình hoàn thiện file hơn
 
Upvote 0
File của bác dhn46 đúng là file mà em đang cần. chả là em đang muốn làm một file excel quản lý dự án dựa vào mã dự án được cấp. em muốn khi gõ mã dự án vào cột B.sheet 1 thì ở các cột tiếp theo hiện ra thông tin của dự án đó bao gồm: tên công trình, dự toán được duyệt, quyết toán được duyệt, số quyết định và nhiều nội dung khác nữa. bác dhn46 có thể hướng dẫn giúp em được không!
http://www.mediafire.com/?ajcvnieij8zanag
 
Upvote 0
Có cách nào mà khi gõ chứ a ở mã hiệu thì nó hiện lên list toàn bộ những mã có chữ a ở đầu không thôi nhỉ? Vì mặc định nó hiện tất cả lên mà nếu nhiều quá thì tìm cũng mỏi cả mắt luôn cũng không thấy
 
Upvote 0

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom