Giúp câu lệnh dừng Ontime trong VBA

Liên hệ QC

hunglam123

Thành viên bị đình chỉ hoạt động
Thành viên bị đình chỉ hoạt động
Tham gia
31/3/20
Bài viết
180
Được thích
43
Chào tất cả anh chỉ GPE. CHo em hỏi cách dừng Ontime vơi 2 trường hợp
1. Ví dụ sau khi chạy COde chạy trong lúc đợi 10 giây em muốn dừng lại thì dừng lại thì dùng câu lệnh nào
2. Ví dụ sau khi chạy COde chạy trong lúc đợi 10 giây . nếu em thoát file này luôn, mà trên máy tính đang mở các file khác thì mặc định nó lại mở lại file đang có code . Vậy cho em có cách nào khi thoát file hẳn thì nó dừng luôn Ontime Now không. Xin chân thành cảm ơn @VetMini @thuyyeu99 @ndu96081631 @SA_DQ @PacificPR
Mong các Sếp giúp đỡ

Sub chay()
Application.OnTime Now + TimeValue("00:0:10"), "test"
End Sub

Sub test()
MsgBox ("Sau 10 giay ok")
End Sub
 
Mình test ok nhé bạn, đừng nói là bạn không biết thủ tục sự kiện copy vào đâu nhé. Nhờ các bác thử hộ file này xem.
Bài đã được tự động gộp:


Em biết bác nhắc đến bạn HeSanBi, công nhận bạn ấy giỏi. Thực ra bài này em làm cho vui còn được chủ topic "vỗ tay" hay bị ném đá hay không thèm để ý cũng không quan trọng.
xem code nằm ở đâu nhé. Code trật lất mà nói Test đúng thì bó tay. Hay là không biết test có cần quay video lại không
1593699366282.png

1593699389653.png
 
Upvote 0
Anh làm được bài của chủ đề em hỏi chưa.
Nhóm mình nghiệp vụ không giỏi nên chỉ có thể viết mấy chương trình nhỏ và tính bảo mật không có cao. Cho nên chỉ cần người có tí kiến thức cơ bản là bẻ khoá được. Đối với người cần và có đủ khả năng thì họ sẽ mua, với người không cần thì cho không họ cũng không lấy. Code bạn cần thì trên gpe nhiều người viết được. Bạn chịu khó chờ sẽ có người viết miễn phí cho.
Bạn có thời gian và kiến thức thì thử unlock cái tool nhỏ đó xem thử coi có gì trong đó nhé. Coi như giao lưu thôi.
 
Upvote 0
Code chạy tốt thì bạn nhớ đăng ký bản quyền nhé.
Ở đây có người đã bị bắt quả tang chôm code về ghi chữ ký của mình vào rồi.

Cứ đọc bài trên (#19) sẽ thấy có những người không hề biết tôn trọng chủ quyền sản phẩm trí tuệ đâu.
Dừng ở đây được rồi bác. Một người chỉ chuyên đi xin thì xứng gì với bác?
 
Upvote 0
Theo dõi trong nhiều topic, và cụ thể là topic này, nick @hunglam123 nhiều lần tỏ thái độ khinh thường người khác, thậm chí lên giọng chê bai và công kích người khác với thái độ trịch thượng, và tôi đã trích dẫn trong 1 topic khác.
Trong topic này thì bài 11, 14, 18 vẫn có thái độ như vậy.
Quá trình nick này đã bị nhắc nhở nhiều lần, ban có thời hạn không dưới 2 lần nhưng vẫn vậy. Tôi cho rằng nick @hunglam123 không thích hợp với môi trường chia sẻ, đoàn kết, thân thiện của GPE nên quyết định cảnh cáo lần cuối, nếu còn thấy dù chỉ 1 bài, 1 câu tương tự như trên, sẽ bị ban vĩnh viễn.
Các thành viên khác thì cũng đề nghị không bàn thêm. Thích hoặc hứng thú thì làm, không thì thôi.
 
Upvote 0
Nhóm mình nghiệp vụ không giỏi nên chỉ có thể viết mấy chương trình nhỏ và tính bảo mật không có cao. Cho nên chỉ cần người có tí kiến thức cơ bản là bẻ khoá được. Đối với người cần và có đủ khả năng thì họ sẽ mua, với người không cần thì cho không họ cũng không lấy. Code bạn cần thì trên gpe nhiều người viết được. Bạn chịu khó chờ sẽ có người viết miễn phí cho.
Bạn có thời gian và kiến thức thì thử unlock cái tool nhỏ đó xem thử coi có gì trong đó nhé. Coi như giao lưu thôi.
Vào regedit rồi Export ra trong phần Security của Excel, Cái này biết từ 2010
Bài đã được tự động gộp:

Theo dõi trong nhiều topic, và cụ thể là topic này, nick @hunglam123 nhiều lần tỏ thái độ khinh thường người khác, thậm chí lên giọng chê bai và công kích người khác với thái độ trịch thượng, và tôi đã trích dẫn trong 1 topic khác.
Trong topic này thì bài 11, 14, 18 vẫn có thái độ như vậy.
Quá trình nick này đã bị nhắc nhở nhiều lần, ban có thời hạn không dưới 2 lần nhưng vẫn vậy. Tôi cho rằng nick @hunglam123 không thích hợp với môi trường chia sẻ, đoàn kết, thân thiện của GPE nên quyết định cảnh cáo lần cuối, nếu còn thấy dù chỉ 1 bài, 1 câu tương tự như trên, sẽ bị ban vĩnh viễn.
Các thành viên khác thì cũng đề nghị không bàn thêm. Thích hoặc hứng thú thì làm, không thì thôi.
bác thích thì Ban đi . Không có Lửa làm sao có khói. mấy thằng viên khác khiêu khích sao không thấy nói tới, Tất cả 12/7 gặp nhau trên bàn. Tôi dừng tại đây
 
Upvote 0
Mời bạn @hunglam123 xem video này xem file book2.xlsm có bị gọi lên không. Lần đầu chạy thủ tục "chay", sau 10s xuất hiện hộp thoại. Lần sau chạy thủ tục rồi tắt file book2, chờ đến 20s vẫn không thấy gì.
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom