cho mình hỏi công thức để chèn hình vào 1 ô trong excell or word (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

trungthanhttt

Thành viên mới
Tham gia
21/2/09
Bài viết
26
Được thích
2
Hi mọi người, hiện tại mình có 1 bảng report bằng word, trong đó có các ô để chèn hình ảnh vào, bây giờ mình muốn tạo 1 công thức cho các ô đó tự tiềm kiếm 1 hình ảnh ở 1 foder mình đã tạo vào chèn vào.

ví dụ: trong word mình có 5 ô trên 1 dòng, và 1 foder có 5 hình được đặt tên theo thứ tự a,b,c,d,e. bây giờ mình muốn ô thứ nhất mình muốn chèn hình có tên là a, ô thứ 2 mình muốn chèn hình có tên là b....tới e. vì hình mình mỗi lần chèn vô khá là nhiều, mà mỗi lần cứ copy rồi pase vào khá lâu nên mình muốn nhờ mọi người có thể tạo 1 công thứ nào đó để mình gán vào các ô đó nó sẻ tự chèn hình vào cho mình.

nếu không làm được trong word có thể làm trong excell cũng được
Thanks alot
 

thanks bạn nhiều, mình cũng đã tìm nhiều trên forum mình rồi, nhưng có nhiều bài mình k hiều lắm và cũng k giống trường hợp mình đang muốn. bây h mình gửi kèm các file bạn có thể xem thừ qua giúp mình nhé.
 

File đính kèm

Upvote 0
Muốn làm trên Excel thì đưa file Excel lên đây, còn nếu làm trong Word thì.. e rằng ít người biết
dạ trước hết em cảm ơn anh rất nhiều vì đã quan tâm tới bài viết của em. file của em thì toàn là bên word, h muốn làm bên excell thì em phải chuyển toàn bộ nội dung từ file word qua excell nên hiện h em chưa có file excell với các nội dung giống file word của em, anh có thể giúp em tạo file excell có nội dung 1 cell nào đó có công thức giống như yêu cầu của e phía trên được k ạ, thanks anh nhiều ạ
 
Upvote 0

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom