visenmart_com
Thành viên mới

- Tham gia
- 25/12/21
- Bài viết
- 3
- Được thích
- 1
Những cái tên bạn nêu ra chưa xứng gọi là đại thụ, kể cả kiến thức excel họ đã chia sẻ và cả mức độ nổi tiếng của kênh youtube của họ. Nhiều thì có, nhưng chuyên sâu thì chưa.Tạo kênh thế này thì toi, vì không vượt qua các cây đại thụ excel khác như gaexcel, đức huy lê chanel, đỗ bảo nam blog, I love you excel,,,, .. khi kiến thức tự update lên pyton rồi, vẫn ngồi viết mấy cái này, chí ra cũng Power PI, Queries, pivot , không thì Công thức mảng,
Hi Hi. ... ...... ......... ........ .......... ....... .... . ....Những cái tên bạn nêu ra chưa xứng gọi là đại thụ, kể cả kiến thức excel họ đã chia sẻ và cả mức độ nổi tiếng của kênh youtube của họ. Nhiều thì có, nhưng chuyên sâu thì chưa.
Ghi chú: Tên người cần phải viết hoa. Kiến thức thì increase hoặc upgrade chứ không update, channel chứ không phải chanel, python chứ không phải pyton, BI chứ không phải PI, Power Query chứ không phải queries số nhiều. Và công thức mảng là thứ cần hạn chế dùng. Có chăng là các công thức trả về mảng kết quả của Office 365, hàm Let, hàm Lambda.
Ghi chú 2: Những cái cơ bản mà bạn chê là toi, hiện vẫn nhiều người chưa biết (những người mới học)
Kiến thức update được chứ. Chỉ là nghĩa nó sẽ khác với IMPROVE, EXPAND, ENHANCE, BROADEN,...... Kiến thức thì increase hoặc upgrade chứ không update, ...
Kiến thức Excel làm gì có thạc sĩ, chỉ là quảng cáo câu view mà thôi. Có chăng người giảng có khi là thạc sĩ, lại chẳng biết thạc sĩ ngành gì, thạc sĩ thật hay thạc sĩ đạo bài luận án, hay thạc sĩ mua.Đó là các kênh khi tìm kiếm trên google việt nam thôi, Đương nhiên đó chỉ là kiến thức cơ bản, free đòi tốt thì khó lắm. Mỗi chỗ nhặt nhạnh được chút kiến thức mở mang thêm là OK rồi
Kiến thức Excel làm gì có thạc sĩ, chỉ là quảng cáo câu view mà thôi. Có chăng người giảng có khi là thạc sĩ, lại chẳng biết thạc sĩ ngành gì, thạc sĩ thật hay thạc sĩ đạo bài luận án, hay thạc sĩ mua.
Viết sách trên phần mềm là giỏi lắm à? Thế tôi viết sách truyện ma trên phần mềm Word có thể mở lớp dạy Excel thạc sĩ không vậy?
Truyện ma giờ ai đọc, xưa rồi diễm ơi!Viết sách trên phần mềm là giỏi lắm à? Thế tôi viết sách truyện ma trên phần mềm Word có thể mở lớp dạy Excel thạc sĩ không vậy?
Đại thụ hay không đâu quan trọng. Tôi mới chỉ đọc 1, 2 bài của 87kilua và tôi có cảm giác (cảm giác thôi) là 87kilua chỉ lợi dụng cơ hội để cung cấp những cái tên, những đường link thôi.Những cái tên bạn nêu ra chưa xứng gọi là đại thụ, kể cả kiến thức excel họ đã chia sẻ và cả mức độ nổi tiếng của kênh youtube của họ. Nhiều thì có, nhưng chuyên sâu thì chưa.
Chúa của bạn hay chúa của nhân gian?Dùng mắt thường sao có thể nhìn thấy chúa. vì thế chỉ thấy . . . . . .
Kinh nào nói câu đó vậy?Dùng mắt thường sao có thể nhìn thấy chúa. ...
Có ai "thấy" tiền của Bill Gates chưa? Hay chỉ đọc báo chí và nghe họ tả.... vì thế chỉ thấy Bill gates lắm tiền, chẳng hiểu vì sao mà lắm tiền.
...
Nếu vậy thì chủ bài đăng (có hình) đọc tiếng Anh không hiểu nên nhờ trình duyệt (hoặc phần mềm) dịch nguyên trang ra tiếng Việt. Mà như vậy thì nội dung khác về Excel (nếu có) cũng phải nhờ dịch kiểu vậy, và dịch kiểu vậy mà vẫn hiểu là sự thần kỳ. Riêng những sách không dịch được chắc khóc.Trang này là nhờ phần mềm dịch nên nó ra tầm bậy thôi, tranh luận sẽ vô nghĩa. MasterClass thì nó dịch ra thạc sĩ. Các cuốn sách mà họ viết là hình bên dưới.
Sao phải khóc.. . . . . .Nếu vậy thì chủ bài đăng (có hình) đọc tiếng Anh không hiểu nên nhờ trình duyệt (hoặc phần mềm) dịch nguyên trang ra tiếng Việt. Mà như vậy thì nội dung khác về Excel (nếu có) cũng phải nhờ dịch kiểu vậy, và dịch kiểu vậy mà vẫn hiểu là sự thần kỳ. Riêng những sách không dịch được chắc khóc.
Thế nào là "không dịch được"?... Riêng những sách không dịch được chắc khóc.
Có khi sách tải về là file pdf, nếu không phải pdf "mở" (là picture/ image hoặc khóa) thì làm sao dịch.Thế nào là "không dịch được"?
Cứ dán vào là nó dịch. Ít nhất người nhờ dịch phải kha khá tiếng Việt mới biết là cái chỗ dịch ra đọc không vô.
Tôi ghi rõ "không dịch được chắc khóc". Bạn dịch được thì gọi là "thần kỳ". Còn tiếng Việt của tôi mà bạn không hiểu thì giống như anh @VetMini nói rồi.Sao phải khóc.. . . . . .
Chôm sách người khác, đọc không thông, đưa lên mạng làm gì vậy?Đây là 1 cuốn sách cơ bản về kế toán. Vì giới hạn dung lượng tôi phải chia nhỏ theo số trang